วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ครั้งแรกของ ‘แต้ว’ บินลัดฟ้าร่วมงานแบรนด์MCM ที่เกาหลีใต้

ครั้งแรกของ ‘แต้ว’ บินลัดฟ้าร่วมงานแบรนด์MCM ที่เกาหลีใต้

วันอังคาร ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565, 15.22 น.
Tag :
  •  

สวยและปังมากต้องยกให้นางเอกสาว แต้ว-ณฐพรเตมีรักษ์ที่ล่าสุดเพิ่งบินลัดฟ้าไปร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ดังMCM ในฐานะมิวส์คนสำคัญของMCM ประเทศไทยระหว่างวันที่ 1 – 4 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

งานนี้แต้วปรากฏตัวในลุคสบายๆ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ในชุดผ้าเดนิมและหมวกทรงBucket ลวดลายคิวบิก โมโนแกรมจากคอลเลกชั่นCUBIC LOGO DENIM ที่ผลิตจากผ้าเดนิมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเข้ากับกระเป๋าคู่ใจรุ่นTracy Shoulder Bag in Visetos และกระเป๋าเดินทางOttomar Cabin Trolley in Visetos ก่อนจะเข้าร่วมไพรเวทอีเว้นท์อันยิ่งใหญ่ ที่MCM HAUS พร้อมด้วยเซเลบริตี้เกาหลีคับคั่งอาทิ Yuju อดีตสมาชิกจากวง GFriend, Yoon Park นักแสดงนำจากเรื่องForecast love and Weatherและศิลปิน Hip-hop Reddyและ SeanตามคำเชิญของคุณคิมซองจูChief Visionary Officer of Sungjoo Group and MCMHolding AGพร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก PP Glam ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายMCM ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดย สาวแต้ว มาในโททัลลุคจากMCM A/W22เพิ่มความเท่ด้วยกระเป๋าMCM รุ่นMode Travia Crossbody w/ Pouch in Italian Canvas แมทช์เข้ากับรองเท้าหนังยิ่งช่วยให้ลุคนี้ของสาวแต้วดูคูลมากขึ้น


วันถัดมายังเก็บโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้พบและพูดคุยกับDirk Schönberger, Global Creative Officer ของแบรนด์ระหว่างเข้าเยี่ยมชมMCM Hausที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ย่านกังนัมมาฝากแฟนๆ โดยปรากฏตัวในโททัลลุคสุดยูนีค3ลุค3สไตล์พร้อมเลือกคอมพลีทลุคด้วยบรรดาไอเท็มกระเป๋ารุ่นสุดฮิตทั้งAREN CRESCENT HOBO ที่มีให้เลือก2สีBlossom Pink และMisty Gray รวมไปถึงกระเป๋าทรงโท้ทMÜNCHEN TOTE IN ITALIAN CANVAS และKLASSIK TOTE ไซส์ X-Mini ไม่ว่าลุคไหนก็โดดเด่นเอาอยู่ทุกลุค

จากนั้นสาวแต้ว ได้ไปเช็คอินตระเวนรอบกรุงโซลสวมใส่ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี แมทซ์เข้ากับกระเป๋าใบโปรดAREN SHOULDER BAG IN BLOSSOM PINK VISETOSสีชมพูจากMCM พร้อมเดินตระเวนท่ามกลางบรรยากาศของหมู่บ้านโบราณบุกชอนฮันบกที่ยังคงความดั้งเดิมตามขนบทำเนียมของเกาหลีใต้ และยังได้ไปร่วมงานFrieze SEOUL 2022ที่เป็นงานจัดแสดงศิลปะชื่อดังระดับโลกที่ครั้งนี้ได้จัดขึ้นณCOEX Hall ใจกลางกรุงโซล โดยครั้งนี้แต้วมาร่วมงานในลุคคูลๆสวมเสื้อM Pup Sweater in Wool พิมพ์ลายเฟรนช์บลูด็อกสีดำแมทช์กับกระเป๋าหนังสีดำรุ่นTravia Shoulder Bag in Cloud Quilted Leather เข้ากัน

และนอกจากนี้สาวแต้วยังได้แวะไปสถานที่สุดฮิตในกรุงโซล ที่ขึ้นชื่อว่าไม่ไปถ่ายรูปไม่ได้! ไม่ว่าจะเป็นCafe Seoulism หรือ Ewha Womans University โดยทั้งสองลุคนี้สาวแต้วคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋า Mini Dessau Drawstring in WhiteVisetosและ Mode Travia Chain Wallet in Spanish Leather ตามลำดับ ก่อนจะปิดท้ายทริปเกาหลีของแต้วด้วยโมเมนต์สุดประทับใจ และนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งในงาน Cocktail Party ที่MCM Haus โดยได้ถ่ายรูปร่วมกันกับคุณคิมซองจูและคุณDirk Schönbergerในบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่สาวแต้วมาในลุคสูทและกระโปรงเข้าชุดสีชมพูสดใส และกระเป๋า AREN SHOULDER BAG IN VALENTINE’S DAY VISETOS เป็นอันจบทริปได้อย่างสวยงาม งานนี้แฟนๆ เลยได้เต็มอิ่มกับความสวย สดใส และเสน่ห์อันล้นเหลือของ แต้ว แถมยังได้รับชมโมเมนต์สุดเอ็กคูลซีฟที่หาไม่ได้ง่ายๆกันตลอดทั้งทริป

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดวาร์ป\'อรอุ๋ง\'สาวน้อยสุดน่ารักโพรไฟล์เริ่ด อดีตเมมเบอร์แห่งBNK48 ปัจจุบันเป็นถึงเจ้าของค่ายเพลง เปิดวาร์ป'อรอุ๋ง'สาวน้อยสุดน่ารักโพรไฟล์เริ่ด อดีตเมมเบอร์แห่งBNK48 ปัจจุบันเป็นถึงเจ้าของค่ายเพลง
  • \'นิโคล เทริโอ\'ปล่อยโฮหนัก! หลัง\'น้องทิกเกอร์\'ลูกชายสุดที่รักพรั่งพรูความในใจ 'นิโคล เทริโอ'ปล่อยโฮหนัก! หลัง'น้องทิกเกอร์'ลูกชายสุดที่รักพรั่งพรูความในใจ
  • ทริปยุโรปเปิดตัว!? \'โบว์ เบญจวรรณ\'แชะภาพร่วมเฟรม\'แบงค์ พชร\'อดีตสามี\'นิหน่า สุฐิตา\' ทริปยุโรปเปิดตัว!? 'โบว์ เบญจวรรณ'แชะภาพร่วมเฟรม'แบงค์ พชร'อดีตสามี'นิหน่า สุฐิตา'
  • \'บุ๋ม ปนัดดา\'เคลื่อนไหวปมนั่งโฆษกศบ.ทก. โอดยังไม่ทันทำงานก็กลายเป็นเป้านิ่งแล้ว 'บุ๋ม ปนัดดา'เคลื่อนไหวปมนั่งโฆษกศบ.ทก. โอดยังไม่ทันทำงานก็กลายเป็นเป้านิ่งแล้ว
  • \'ใหม่ ดาวิกา\'รับจบ! เปิดใจปมเขมรปล่อยเฟคนิวส์ ขอบคุณคนไทยไม่ยอมให้โดนด่าลำพัง 'ใหม่ ดาวิกา'รับจบ! เปิดใจปมเขมรปล่อยเฟคนิวส์ ขอบคุณคนไทยไม่ยอมให้โดนด่าลำพัง
  • วงการบันเทิงเศร้า! ดาวร้ายรุ่นใหญ่\'ตู่ พงศนารถ\'เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง วงการบันเทิงเศร้า! ดาวร้ายรุ่นใหญ่'ตู่ พงศนารถ'เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง
  •  

Breaking News

EOD พบหลุมระเบิดกว่า 824 หลุม ส่วนใหญ่พบในบ้านเรือนปชช.-โรงพยาบาล

'วราวุธ-พม.-ชาวสุพรรณบุรี' น้อมสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ'สมเด็จพระพันปี'

'เอกนัฏ'สั่งห้ามตั้งขยายโรงงาน ใช้'สารปรอท'ในการผลิต มีผลบังคับใช้1ก.ย.68

'รัฐบาล'เชิญชวนร่วมงานวันแม่แห่งชาติ พร้อมเลื่อนประชุม ครม.เป็นอังคาร 19 ส.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved