กางแผนที่ ปักหมุดพิกัดช้อปในงาน'SPORTSMALL CAMPING & OUTDOOR FEST'

กางแผนที่ ปักหมุดพิกัดช้อปในงาน'SPORTSMALL CAMPING & OUTDOOR FEST'

วันพฤหัสบดี ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565, 10.42 น.
Tag :

สปอร์ตมอลล์ (SPORTSMALL)บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัดตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านแหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร จัดงาน“SPORTSMALL CAMPING & OUTDOOR FEST”ชิลด์ เพลิน เดิน ช้อป ชวนร่วมสัมผัสบรรยากาศการออกไปท่องโลกกว้างกับกิจกรรมแคมป์ปิ้งอย่างมีสไตล์พร้อมอินเทรนด์กับสินค้าและอุปกรณ์แคมป์ปิ้งเดินป่าที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและดีไซน์ทันสมัยจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกตอบโจทย์คนรักแคมป์ปิ้งเอ้าท์ดอร์อย่างครบครันในที่เดียว พิเศษกับโปรโมชั่นสุดคุ้มและกิจกรรมจากแบรนด์ชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน2565– 19 ตุลาคม2565 ที่ SPORTSMALL เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา,เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ (ยกเว้น บลูพอร์ตหัวหิน, ดิ เอ็มควอเทียร์) และสนุกกับบรรยากาศแห่งความชิลด์เต็มรูปแบบ ได้ในวันที่ 11-19 ตุลาคม 2565 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิงาน “SPORTSMALL CAMPING & OUTDOOR FEST”ถือเป็นเดสติเนชั่นของคนรักและชื่นชอบในไลฟ์สไตล์เดินป่า ตั้งแคมป์ภายในงานได้รวบรวมความครบครันของคุณภาพไอเทมสินค้าและอุปกรณ์แคมป์ปิ้งอินเทรนด์จากแบรนด์ดังที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองผ่านฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์แฟชั่นให้เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว ทั้งเสื้อผ้า,รองเท้า, เครื่องแต่งกาย, กระเป๋าเป้แบ็คแพ็คเดินป่า,เต็นท์รวมถึงแอคเซสซอรี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการออกแคมป์ผจญภัยอีกมากมาย อาทิ

  • URBAN EXPLORER เอาใจกลุ่มเที่ยวสายคอนเทนต์ ที่รักการ ชอบคุมโทนสีและการตกแต่ง กายมิกซ์แอนด์แมทช์จัดพื้นที่แคมปิ้งให้สวยงามทั้งสายท่องเที่ยวตัวจริง และในโซเชียลก็ต้องมีไว้อินเทรนด์ อาทิ สินค้าโต๊ะ - เก้าอี้เข้าเซต , ตะเกียง ,ชุดจานชาม ,รถเข็นสินค้าจากR.O.X./ TREKKING CORNER
  • CAMPING EXPLORER กลุ่มสายเที่ยวตัวจริงหนีความวุ่นวายออกไปเปิดประสบการณ์ท่องโลกกว้าง เน้นอุปกรณ์ใช้งานจริงสินค้าดีมีคุณภาพ อาทิ เสื้อแจ็คเกต ,กล่องและกระเป๋าเก็บความเย็น,เต็นท์เอนกประสงค์,เข็มทิศนำทาง, ถุงนอนอาทิแบรนด์สนามเดินป่า
  • ECO FRIENDLY EXPLORERกลุ่มนักท่องเที่ยวสายรักษ์โลก ที่ให้ความสำคัญกับสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นใช้อุปกรณ์ของตัวเองที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ให้ความสำคัญกับการใช้งานแคมป์ปิ้งในยุค NEW NORMAL  อาทิ กระบอกน้ำ, แก้วน้ำ, ภาชนะใส่อาหาร HYDRO FLASK / SEA TO SUMMIT
  • TREKKING EXPLORERกลุ่มนักท่องเที่ยวแนวตั้งที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบการ ปีนเขา ควบคู่กับการพักแรมแคมป์ปิ้ง ระหว่างเส้นทางของเป้าหมายที่กำลังพิชิต  เน้นอุปกรณ์ผ่อนแรง คุณสมบัติเฉพาะตัวสำหรับกิจกรรมแนวนี้เท่านั้น  มักเน้นจำนวนน้อยแต่มากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอาทิ เสื้อกีฬาปีนเขา,รองเท้ากีฬาปีนเขา อาทิแบรนด์ THE NORTH FACE ,COLUMBIA,SALOMON
  • ATHELETE EXPLORER นักท่องเที่ยวสายกีฬาเป็นกลุ่มที่ชอบออกกำลังกายแฝงการท่องเที่ยวชื่นชอบกิจกรรม OUTDOOORประเภท ล่องแก่ง, โดดร่ม, พายเรือ  วิ่งออกกำลังริมทะเล, วิ่งออกกำลังกายในป่า, ขี่จักรยานขึ้นเขา เหมาะกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์อาทิ เสื้อกีฬาจาก SALOMON ,REV RUNNR ,2XU , รองเท้า แบรนด์KAILAS ,HOKA,MERRELL
  • TRAVELLER EXPLORERกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่แค่ออกไปท่องโลกธรรมชาติ แต่จะชอบหากิจกรรมมาสร้างสีสันเติมความสนุกให้กับทริปเที่ยวอยู่เสมอ ทั้ง ดำน้ำ, พายเรือ, เล่นเซิร์ฟ  มองหาอุปกรณ์ที่เหมาะกับแต่ละกิจกรรม เช่น กระเป๋ากันน้ำ,รองเท้า หรือกระเป๋าเป้กันน้ำ จากDEUTER / OSPREY / VAUDEรองเท้าแตะ แบรนด์ TEVA , CROCS ,

นอกจากนี้ภายในงานยังมอบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ สินค้าอุปกรณ์ CAMPING &OUTDOOR SPORTSลดสูงสุด 50% ,สมาชิกM CARD รับส่วนลด 100 บาท เพียงแลกคะแนนสะสม 400 M POINT(ปกติ 800 M POINT)เมื่อซื้อสินค้าในงาน ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ, สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท เมื่อใช้จ่าย/เซลส์สลิปตามเงื่อนไข, สินค้าผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการและพิเศษสุดเฉพาะพื้นที่การจัดงาน ระหว่างวันที่ 11 - 19 ตุลาคม 2565 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี สินค้าอุปกรณ์ CAMPING &OUTDOOR SPORTSแบรนด์ดังอาทิTHE NORTH FACE / COLUMBIA / R.O.X/ TANK STORE / COLE MAN/ CHUMS / IRONMAN/ MOBI GARDEN /สนามเดินป่า/DEUTER OSPREY / VAUDEลดสูงสุด 50%, สินค้านาทีทอง, รับคูปองแทนเงินสด มูลค่า  500 บาท เมื่อซื้อสินค้า ภายในงานครบ 2,500  บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป มูลค่าขั้นต่ำ ตั้งแต่ 1,000 บาท / ใบเสร็จ ได้ที่แผนก SPORTSMALL ทุกสาขา (ยกเว้นบลูพอร์ตหัวหิน / ดิ เอ็มควอเทียร์)พร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ต จาก เอิ๊ต ภัทรวี ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565เวลา 16.00 – 17.00 น ,กิจกรรมความสนุกจากSPORTSMALL กับวงดนตรีสายชิลด์ และแบรนด์ชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดการจัดงาน


ร่วมสัมผัสความครบครันของสินค้าแคมป์ปิ้ง ครบ จบ ทุกไอเทมในที่เดียว ในงาน “SPORTS MALL CAMPING & OUTDOOR FEST”ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565  – 19 ตุลาคม 2565 ที่ SPORTS MALL เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา,เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ (ยกเว้น บลูพอร์ตหัวหิน / ดิ เอ็มควอเทียร์) และวันที่ 11 - 19 ตุลาคม 2565 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิหรือช้อปผ่าน MONLINE.COM

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top