'เจี๊ยบ พิจิตตรา'สั่งไม้เซลฟี่รอของ14วัน แต่แกะซองออกมาเข่าแทบทรุด

วันพุธ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565, 18.08 น.

14 ก.ย.65 ทำเอาคุณสามี บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ หัวเราะท้องแข็ง เมื่อพัสดุ ที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา ภรรยาสาวสวยสั่งให้มาส่งถึงบ้าน หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอมานานกว่า 14 วันเต็มๆ

โดยพัสดุชิ้นดังกล่าวคือ ไม้เซลฟี่สีขาว ที่ฝ่ายหญิงตั้งใจจะนำมาใช้ถ่ายรูป แต่ทว่าพอได้แกะซองออกมาเช็กกลับปรากฎว่า ไม้เซลฟี่ที่ได้มานั้นมีขนาดเล็กจิ๋วเกือบจะเท่ากับไม้จิ้มฟัน แถมยังมีโทรศัพท์ไซส์ใกล้เคียงกันแถมมาให้ด้วย


โดยทาง บอย พีซเมคเกอร์ ก็ได้อัดคลิปพร้อมแคปชั่นระบุว่า ดีใจด้วยสั่งของแล้วได้ตรงปก @Jeab Pijittra อุทาหรณ์ยูทูบเบอร์ มือใหม่ !!

.-011

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top