วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
Kitchen Player ยกขบวนรวมพลคนแพ้อาหาร ในงาน 'ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 6'

Kitchen Player ยกขบวนรวมพลคนแพ้อาหาร ในงาน 'ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 6'

วันจันทร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565, 16.56 น.
Tag :
  •  

กรุงเทพมหานคร – เพจ คิทเช่น เพลเยอร์ชวนพ่อแม่เด็กแพ้ และเหล่าคนแพ้อาหารรวมพลครั้งสำคัญกับการกลับมาของกิจกรรม “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่6”งานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของใช้และอาหารสำหรับเด็กแพ้ไว้ให้ช้อปเพิ่มภูมิคุ้มกัน อย่างครบครันที่สุด พร้อมกิจกรรมดีๆที่เสริมสร้างความรู้มากมายที่คุณพ่อคุณแม่และคนแพ้อาหารทั้งหลายห้ามพลาด 29 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น.-20.00น. ณHelix Garden ชั้น5 อาคาร A ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงาน คุณพ่อคุณแม่และเหล่าคนแพ้อาหารยังจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์กับกิจกรรมต่างๆ อาทิ การให้ความรู้เรื่องโภชนาการสำหรับคนแพ้อาหาร จากนักโภชนาการในโครงการ Food For Good โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับกับเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับสารอาหารที่ใช้ทดแทน เมื่อลูกของคุณแพ้แบบ Top 8 พร้อมเปลี่ยนมุมมองกับความคิดเดิมๆที่ว่าเด็กแพ้กินอะไรก็ไม่ได้ แล้วจะได้รับสารอาหารดีๆจากทางไหน? ทุกคนจะได้พบคำตอบในงานนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า “Living simply with food allergies” ใช้ชีวิตง่ายๆสไตล์คนแพ้อาหาร วิถีคนแพ้ (อาหาร) ก็ไม่ได้แย่เสมอไป อีกทั้งกิจกรรม Workshop D.I.Y. สำหรับเด็กแพ้ฯ อาทิ การแต่งหน้าคัพเค้ก แต่งหน้าคุกกี้ โดนัท สูตร Top 8 allergen free และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย


ตื่นตากับคาราวานร้านค้าและผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้แพ้อาหารหรือมีปัญหาภูมิแพ้ ให้ได้ช้อปสนั่นกันอย่างจุใจ ทั้งวัตถุดิบ เครื่องปรุง สแน็ค เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบาง และสารพันสิ่งจำเป็น ผลิตภัณฑ์ Top 8 allergen free, Gluten free จากแบรนด์ดังและแบรนด์น้องใหม่มากมาย อาทิ

  • 4Careยกขบวนเครื่องดื่มน้ำนมข้าวกล้อง Balance Organic ตัวช่วยให้ผู้ที่แพ้นมวัวได้รับสารอาหารเต็มที่
  • Allerfree ตุ๊กตากันไรฝุ่น ที่คิดค้นโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเด็กภูมิแพ้
  • Banpong Fujisanได้นำเอาประสบการณ์กว่า30ปี ที่ทำแป้งกวนไส้, ซอส และแป้งเบเกอรี่ให้บริษัทญี่ปุ่น มาสู่แป้งนวัตกรรมเพื่อคนไทย
  • Bebby อาหารเสริมสำหรับทารกพร้อมทาน และขนมสำหรับเด็กTop 8 freeพร้อมด้วยน้ำสต๊อกทำจากผักหรือไก่ปลอดสาร ไม่ปรุงรสแต่งกลิ่น มีคุณค่าทางอาหาร
  • Favors ผู้จัดจำหน่าย TESY SAUCE ซอสปรุงรส Top 8 free หลากหลายรสชาติที่ควรมีติดบ้าน ปราศจากสารเคมี ไม่มีผงชูรส โซเดียมต่ำ
  • GLUVEที่มีทั้งแป้งขนมปัง, บราวนี่กรอบ, ขนมปังขาไก่ และแป้งอเนกประสงค์ที่ใช้ทำอาหารได้อีกมากมาย
  • Greendayเจ้าแห่งผักและผลไม้ Freeze dried ทานง่าย กรอบอร่อย
  • KOONผู้ผลิตแป้งทำอาหารและขนมสำเร็จรูป สูตรพรีเมี่ยม มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแป้งไดฟุกุ แป้งวาราบิโมจิงคินาโกะ รวมถึงถั่วเขียวผงสำเร็จรูป
  • Kitchen Playerผู้ผลิตเบเกอรี่และขนม Top 8 Allergen free สำหรับเด็กแพ้
  • Mama Talesผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกสำหรับเด็ก อาทิ ออยล์หอมแดงบรรเทาหวัด, สเปรย์กันยุงออร์แกนิค
  • OPANสุดยอดแป้งทอดกรอบและแป้งแพนเค้ก Gluten free
  • Tasuko ผู้ผลิตฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิคไร้กลูเตน สามารถนำไปทำเบเกอรี่ได้หลากหลายประเภท

พิเศษ!!! สำหรับแฟนๆตลาดนัดคนแพ้ ลงทะเบียนออนไลน์มางานล่วงหน้ารับของที่ระลึก จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนที่https://forms.gle/dZcgSVXeVVfywRh18

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook page ตลาดนัดเด็กแพ้ และAdd Line OA เพื่อไม่พลาดข่าวสารที่ update>>https://lin.ee/70iELsF

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน \'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation\' MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน 'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation'
  • จากน่ารักสู่เฟียซ!\'ไข่มุก พลอยชมพู\'พลิกลุคโตเป็นสาว Re-arrange ‘คังถึงจิ๊ด’แบบฟาดๆไม่มีเบรก จากน่ารักสู่เฟียซ!'ไข่มุก พลอยชมพู'พลิกลุคโตเป็นสาว Re-arrange ‘คังถึงจิ๊ด’แบบฟาดๆไม่มีเบรก
  • สุดยอดพี่สาว! \'เบสท์ คำสิงห์\'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย
  • โตเป็นสาว! \'น้องวันใหม่\'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก โตเป็นสาว! 'น้องวันใหม่'เปิดภาพล่าสุดทำผมลอน สวยปนน่ารัก
  • \'โตโน่\'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ 'โตโน่'สุดซึ้ง! แฟนคลับในสวีเดนส่งการ์ดให้กำลังใจ
  • \'ตั้ม วิชญะ\'ไลฟ์แจงดราม่า\'หญิงออน\' วอนอย่าโยงแม่\'ดวงดาว\' 'ตั้ม วิชญะ'ไลฟ์แจงดราม่า'หญิงออน' วอนอย่าโยงแม่'ดวงดาว'
  •  

Breaking News

‘ชูศักดิ์’รับหารืออำนาจ‘รักษาการนายกฯ’จริง โยนถามเลขากฤษฎีกาปมยุบสภา-ตั้งรมต.ใหม่

'อิ๊งค์'ยิ้มแย้ม เข้าทำเนียบ ร่วมประชุมคกก.จัดงานเฉลิมพระเกียรติ ในฐานะ รมว.วธ.

MGI เปิดจักรวาล77 สาวงามพบกันครั้งแรกในงาน 'MISS UNIVERSE THAILAND 2025 Orientation'

กทม.เพิ่มอีก 3 ช่องทางลงทะเบียน ‘แยกขยะลดค่าธรรมเนียม’ ให้คนกรุง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved