546.jpg
‘ปิ่น-แบงค์’ ระลึกชาติไขปมปริศนา  เปิดฉาก ‘ป้อมปางบรรพ์’ พาย้อนอดีต

‘ปิ่น-แบงค์’ ระลึกชาติไขปมปริศนา เปิดฉาก ‘ป้อมปางบรรพ์’ พาย้อนอดีต

วันอังคาร ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.

ค่าย ดีด้า เปิดฉากละครใหม่ท็อปฟอร์มกับแนวดราม่าลึกลับ “ป้อมปางบรรพ์” ทางช่อง7HD กด 35 ฝีมือการกำกับฯ ของบิ๊กบอส “ลอร์ด” สยม สังวริบุตร ควบคุมการผลิตโดยนุสรา สังวริบุตร และ อาภานุช สังวริบุตรงานนี้ผู้กำกับฯ จัดเต็มทั้งพาร์ทอดีตและปัจจุบันที่เป็นปมปริศนา นำพาไปสู่ความอาฆาตพยาบาทกับพระ-นางเคมีใหม่ “แบงค์” อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ และ “ปิ่น” ชรินพร เงินเจริญ ร่วมด้วย“น้ำ” รพีภัทร เอกพันธ์กุล, “ฟิล์ม” กรรญกฤตอรรควงษ์, “แจมมี่” ปาณิชดา แสงสุวรรณ, “ไต้ฝุ่น” ตากเพชร เลขาวิจิตร, “แก้ม” ญาณิศาธีราธร, “เมย์” สิรินทร์ ก่อเกียรติ ฯลฯ

เปิดฉากย้อนอดีตเป็นฉากความฝันของ เข็มหอม (ปิ่น-ชรินพร) ที่ตลอด 20 กว่าปี เธอฝันเห็นเรื่องราวชีวิตขุนแสน (ฟิล์ม-กรรญกฤต) นายทหารหนุ่มแห่งเวียงลคอร กับ เมือง (น้ำ-รพีภัทร) พลทหารที่เป็นเพื่อนรักร่วมสาบานช่วยกันสู้ในสนามรบ แต่อยู่ๆ มาเข่นฆ่ากันเองที่ป้อมปราการโบราณ


ตระการตากับโลเกชั่นเมืองโบราณที่มีมนต์ขลัง ฉากนี้บอกเลย 2 นักรบ น้ำ และ ฟิล์ม ต้องสู้ศึกกับแดดจ้าถ่ายทั้งฉากรบที่สู้บนดิน ปีนบันได โหนสลิง แถมยังแทรกฉากดราม่าเรียกน้ำตาที่เพื่อนรักต้องฆ่ากันเอง น้ำที่ไหลพลั่กๆ ท่วมหน้า นาทีนี้แยกไม่ออกแล้วเหงื่อ หรือ น้ำตา แต่ 2 หนุ่มท็อปฟอร์มโชว์ฝีมือได้โดนใจผู้กำกับฯไปเต็มๆ

ปล่อยให้หนุ่มๆ บู๊กันไป ส่วนสาว ปิ่น ก็ยกมือพร้อมลุย กับฉากในฝันของ เข็มหอม ที่เดินอยู่ท่ามกลางคมหอกคมดาบ และระเบิด พอถ่ายจริงไม่ต้องเสียเวลาบิ้วท์อารมณ์ เพราะสาว ปิ่น แอบสารภาพ “หนูก็กลัวจริงๆ แหละค่ะ ทั้งดาบ ทั้งระเบิดมาครบเลย”

พอปล่อยให้พักจนหายเหนื่อยผู้กำกับฯ ก็สั่งลุยต่อกับฉากในพาร์ทปัจจุบัน ที่ เข็มหอม ฝันเห็นภาพซ้ำๆ จนทำให้อยากหาคำตอบ เลยไปที่บ้านของ เลอสรรค์ (หลุยส์-อัมรินทร์) นักธุรกิจโรงแรมที่สะสมของโบราณ และสนใจในเรื่องระลึกชาติซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่โจรกำลังเข้ามาขโมยของโบราณในบ้าน จึงจะเข้ามาทำร้ายเธอ แต่ แดนธรรม (แบงค์-อาทิตย์) ลูกชาย เลอสรรค์ เข้ามาช่วยไว้ทัน ทั้งคู่ต่างรู้สึกเหมือนเคยเจอกันมาก่อน แต่พอได้คุยกัน แดนธรรม รู้วัตถุประสงค์การมาของ เข็มหอม เกมพลิกทันที

ถึงคิวหนุ่ม แบงค์ ได้โชวลีลาบู๊กับเขาบ้างแล้ว แถมยังมีสาว ปิ่น เป็นคู่หู กับฉากต่อสู้กับโจร หลังจากวอร์มร่างกาย ซ้อมคิวก็พร้อมลุย แบงค์ จัดท่าบู๊ซัดโจรได้ถูกใจผู้กำกับฯ ส่วนสาว ปิ่น ศิษย์แม่มา ธิดาวานร ก็งัดวิชาบู๊มาใช้ เป๊ะเวอร์แพ็กคู่กันขนาดนี้...ผ่านคร้าบบ!

คืนนี้ 11 ตุลาคม ป้อมปางบรรพ์จะผูกฮัดเฮาไว้ตวยกั๋น...เริ่มค้นหาคำตอบกันได้ละคร “ป้อมปางบรรพ์” ตอนแรก เวลา 20.30 น.ทาง ช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร ทั้งช่องทาง Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top