วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ครั้งแรกในชีวิต'ขวัญ อุษามณี' ตื่นตี4 ตักบาตรเทโว บอก'ฉันจะเป็นนางฟ้า'

ครั้งแรกในชีวิต'ขวัญ อุษามณี' ตื่นตี4 ตักบาตรเทโว บอก'ฉันจะเป็นนางฟ้า'

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 14.25 น.
Tag : ขวัญ อุษามณี ตักบาตรเทโว ตื่นตี 4 ฉันจะเป็นนางฟ้า
  •  

ขวัญ อุษามณี ทำได้แล้วครั้งแรกในชีวิต ตื่นตี 4 ตักบาตรเทโว บอก "ฉันจะเป็นนางฟ้า"

ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ ขวัญ อุษามณี ดาราสาวเจ้าของฉายา บาร์บี้เมืองไทย ได้โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อได้ตื่นตี 4 ไปทำบุญตักบาตรเทโวเป็นครั้งแรกในชีวิต โดยเธอระบุข้อความว่า 


" ตักบาตรเทโว ครั้งแรกในชีวิต ตี 4 สาธุเลยค่ะ ที่หนูทำได้ ขอบคุณ พี่กี๋ พี่ที พี่ภูมากนะคะ ที่ทำให้ขวัญ ก้าวผ่าน มันยากจริงๆ แต่ทำลุล่วงแล้ว สาทุเลยค่ะ  ตอนเด็กอยู่ผับ โตมาอยู่วัดนะจ๊ะ...ที่ที่นางฟ้าเค้าอยู่กัน...ฉันจะเป็นนางฟ้า "

ทำให้โพสต์นี้มีแฟนคลับของเธอเข้าไปคอมเม้นท์จำนวนมากและขออนุโมทนาสาธุร่วมกับเธอ 

-009

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โฟกัสผิดจุด! \'ขวัญ อุษามณี\'อวดอึ๋มเต็มตา แชะภาพคู่รถหรู โฟกัสผิดจุด! 'ขวัญ อุษามณี'อวดอึ๋มเต็มตา แชะภาพคู่รถหรู
  • \'ขวัญ อุษามณี\'นุ่งชุดบิกินี่แหวกอกกว้าง ล่องเรือสุดหรู 'ขวัญ อุษามณี'นุ่งชุดบิกินี่แหวกอกกว้าง ล่องเรือสุดหรู
  • ใครกัน? นางเอกเบอร์ใหญ่สายดราม่า หวนซบบ้านเก่าตามรอย \'ขวัญ อุษามณี\' ใครกัน? นางเอกเบอร์ใหญ่สายดราม่า หวนซบบ้านเก่าตามรอย 'ขวัญ อุษามณี'
  • ‘ขวัญ-อุษามณี’กลับสู่ช่อง 7HD เปิดใจพร้อมทุ่มเทงานเพื่อแฟนละคร ‘ขวัญ-อุษามณี’กลับสู่ช่อง 7HD เปิดใจพร้อมทุ่มเทงานเพื่อแฟนละคร
  • \'ขวัญ อุษามณี\'คัมแบ็คบ้านหลังแรก เซ็นสัญญาช่อง 7 'ขวัญ อุษามณี'คัมแบ็คบ้านหลังแรก เซ็นสัญญาช่อง 7
  • \'ขวัญ อุษามณี\'งัดคลิปโต้แม่บ้าน ปมไม่ให้นอน-กินข้าวจานเดียวกับหมา 'ขวัญ อุษามณี'งัดคลิปโต้แม่บ้าน ปมไม่ให้นอน-กินข้าวจานเดียวกับหมา
  •  

Breaking News

ศุภชัย ฤทธิ์สมานไว้ใจสต๊าฟโค้ชเดิมอีก1ปี

‘ไบรท์ ชินวัตร’ให้กำลังใจกกต.สอบพิธาถือหุ้นสื่อ เบรก‘ด้อมส้ม’ถ้าแพ้อย่าพาลลงถนน

ฟอกเงินหวย!!! เลื่อนสั่งคดี'นอท กองสลากพลัส'กับพวก เป็น 12 มิ.ย.

‘จุรินทร์’ตอกลิ่ม‘ประธานสภา’ต้องเป็นกลาง ย้ำไม่ขวาง‘ก้าวไกล’ตั้งรัฐบาล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved