วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจี๊ยบ-โสภิตนภา’ สุดปลื้ม  ‘เข็มซ่อนปลาย’ จบสวยงาม

‘เจี๊ยบ-โสภิตนภา’ สุดปลื้ม ‘เข็มซ่อนปลาย’ จบสวยงาม

วันจันทร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : เจี๊ยบ โสภิตนภา
  •  

กระแสแรงแซ่บตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียวสำหรับละครดราม่าเข้มเรื่อง “เข็มซ่อนปลาย” จากค่าย เมจิคอีฟเอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 ของสองผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ทาง ช่อง 7HDที่ทิ้งท้ายลาจอตอนจบสวยงามให้ทั้งแง่คิดและความสนุกสร้างบทสรุปละครชีวิตสุดประทับใจไปด้วยเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 6.3 คนดู 4 ล้านคน (ข้อมูลวันที่ 19 ตุลาคม 2565) โดยมียอดชม Facebook Live พร้อมกันสูงสุด 79.2K และติดเทรนด์Twitter ประเทศไทยอันดับ 3 ทำเอาสองผู้จัดคนเก่งรวมถึงเหล่านักแสดงและทีมงานปลื้มอกปลื้มใจกันถ้วนหน้า ด้านผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา เลยขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนละครที่ให้การสนับสนุนว่า

“ละคร เข็มซ่อนปลาย ก็จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบคุณผู้ชมทุกคนจากทุกๆ ช่องทางเลยนะคะ มีคำติ คำชมอะไรเจี๊ยบก็จะน้อมรับไว้ทั้งหมดนะคะ แล้วก็ดีใจ ที่ได้อ่านข้อความจากแฟนๆ ที่คอมเมนต์ผ่านโชเชียลต่างๆ เยอะมากที่บอกว่าสนุก ติดตามมาตลอด ก็ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ตลอดสองเดือนที่ผ่านมานี้ ดีใจนะคะที่ทำให้แฟนละครทุกคนมีความสุขได้ ไม่รู้ว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกเมื่อไหร่ แต่ก็หวังว่าเจี๊ยบจะได้กลับมาทำละครให้ทุกคนได้ชมอีกครั้งนะคะ ขอกลับไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ หาแรงบันดาลใจรวบรวมคำติชมของทุกคน มาปรับปรุงสำหรับงานในครั้งต่อไป ซึ่งน่าจะอีกพักใหญ่ๆ ขอบคุณทีมงานของเจี๊ยบ กับนักแสดง เข็มซ่อนปลาย ทุกคนด้วยนะคะ และที่สำคัญขอบคุณทีมงานช่อง 7HD และช่อง 7HD มากๆ ที่สนับสนุน ช่วยเหลือกันมาตลอด ขอบพระคุณจากใจเจี๊ยบ จากใจนักแสดง และทีมเข็มซ่อนปลาย ทุกคนค่ะ ขอบพระคุณค่ะ” ติดตามชมละครชีวิตสุดเข้มข้น “เข็มซ่อนปลาย” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ติดตามชมละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่เรื่อง “ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง”เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ดร.เอ้’ ปราศรัยใหญ่โคราช จี้ ‘รถไฟความเร็วสูง’ ต้องเสร็จ ‘คุณหญิงกัลยา’ ชู ‘ชุมแพโมเดล’ แก้จน

ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก

พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60

'พี่คนดี'ร่ายกลอน 'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved