533.jpg
‘กอล์ฟ-พิชญะ’ ตัวแทนแฟนมาร์เวลไทย  กระทบไหล่นักแสดงฮอลลีวู้ด

‘กอล์ฟ-พิชญะ’ ตัวแทนแฟนมาร์เวลไทย กระทบไหล่นักแสดงฮอลลีวู้ด

วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag :

ได้เวลาสำแดงให้โลกเห็นว่าเราคือใคร “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ร่วมเดิน “พรมม่วง” เปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios’ Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์ : วาคานด้า จงเจริญ ในงานรอบปฐมทัศน์ ณ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ประกบเหล่านักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวู้ดอย่างแองเจลา บาสเซตต์, เลทิเทีย ไรท์,เตนอช เวร์ตา, วินสตัน ดุ๊ก, ดาไน กูริรา และ ลูพีตา ญองอ โดยในงานนี้ “กอล์ฟ- พิชญะ” มาในชุดสูทสีดำทอง กางเกงหนังสีดำ ที่เป็นแบรนด์ไทยทั้งหมดเพื่อเดินทางสู่ วาคานด้า อีกครั้ง เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า

“ตอนแรกที่ทราบว่าจะได้เป็นตัวแทนชาวไทยไปร่วมงานนี้คือตื่นเต้นมาก แล้วตอนที่ได้ไปร่วมงานความรู้สึกเหมือนความฝันที่เป็นจริง ที่ได้มาเดินพรมสีม่วงเป็นพรมเดียวกับนักแสดงมาร์เวลล์ ผู้กำกับ โดยเฉพาะนักแสดงที่เป็นแคลสของ “แบล็ค แพนเธอร์” ภาค 2 กอล์ฟรู้สึกดีใจมากๆ ด้วยความที่เราชอบซูเปอร์ฮีโร่มากๆทำให้เราได้มาอยู่ในจุดที่ได้มาเจอกับซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง เหมือนเป็นตัวแทนของแฟนๆซูเปอร์ฮีโร่คนไทยทุกๆ คนนะครับกอล์ฟได้เข้าไปดูหนังด้วย รอบเวิลด์ พรีเมียร์ ได้ดูก่อนใครเลยก็ดีใจมากครับ โรงหนังเขาสวยมาก เป็นประสบการณ์ที่เข้าไปแล้วว้าวมากครับ เป็นโรงหนังที่สวยที่สุดในโรงหนังที่กอล์ฟเคยดูมาเลยสำหรับหนังมันเป็นความรู้สึกที่ปลื้มปริ่ม มาทุกอารมณ์เลยครับ สนุกเสียน้ำตา ได้รับความรู้สึกตรงนั้นเต็มอิ่มมากๆ เป็นหนังที่ดีมากๆ ไม่ใช่แค่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีแต่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพล็อตเรื่องที่ดีมากๆ อยากให้รอติดตามนะครับแล้วที่คอมพลีทอีกอย่างคือได้เจอกับ Rihanna ไม่คิดว่าจะได้เจอใกล้ๆ แล้วก็ได้เจอกับ ShangChi,Ms Marvel, American Chavez, Cassie Lang ด้วยครับ”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top