'ทนายตั้ม'ประกาศไม่ยุ่งแล้ว! ปมแตะหน้าดาราหนุ่มที่เกาหลี  ไม่อยากเป็นเครื่องมือทำใครดัง

'ทนายตั้ม'ประกาศไม่ยุ่งแล้ว! ปมแตะหน้าดาราหนุ่มที่เกาหลี ไม่อยากเป็นเครื่องมือทำใครดัง

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 15.56 น.

วันที่ 1 ธันวาคม 2565  จากกรณี “ม้า อรนภา กฤษฎี” นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ออกมาแถลงชี้แจงประเด็นดรามา ตบดาราน้องใหม่หลังไม่ยอมไปกินปูด้วยกันที่ประเทศเกาหลี  จนมีการแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจเกาหลี พร้อมออกมายอมรับว่าทำจริงแต่เป็นเพียงการใช้ฝ่ามือแตะไปที่ใบหน้าเท่านั้นไม่ได้ตบและมีการปรับความเข้าใจกันแล้วนั้น

หลังแถลงข่าวดังกล่าว ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ก็โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "ผมเชื่อว่า คน งง แบบผมทั้งประเทศ เอ้า แตะก็แตะวะ" แล้วก็มาพิมพ์ต่อในคอมเมนต์ว่า "ใครมาแตะผมแบบนี้ ผมชกนะ"


ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เปิดเผยว่า ยืนยันว่ามีการแจ้งความจริง เพราะมีเลขคดีและใบแจ้งความที่เกาหลี  แต่ไม่ทราบว่าน้องผู้เสียหายกับผู้จัดการไปเคลียร์กับม้า อรนภาเพื่อยอมความนอกรอบหรืออย่างไร  ส่วนที่ม้า อรนภา กล่าวว่าแค่แตะนั้น  ทนายตั้มระบุว่า ก็เป็นไปตามนั้น แต่พยานหลักฐาน โดยเฉพาะคลิปก็ปรากฎชัดแล้วว่าเป็นยังไง ทุกคนน่าจะทราบดีอยู่แล้ว  ถ้าตอนนี้จะดีกันหรืออะไรตนก็คงไม่เข้าไปยุ่งเรื่องนี้อีก เพราะไม่อยากเป็นเครื่องมือทำให้ใครกลับมาดังด้วยเรื่องแบบนี้  

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top