‘พิม’ ฆ่าได้...หยามไม่ได้  ง้างหมัด เตรียมอัดความปากแจ๋วของ ‘กิ๊ฟ’

‘พิม’ ฆ่าได้...หยามไม่ได้ ง้างหมัด เตรียมอัดความปากแจ๋วของ ‘กิ๊ฟ’

วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag :

น้ำมนต์วัดไหนที่ว่าแน่ อยากจะขอมารดหัว นางเอกสาว “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” ในละคร “ดงดอกไม้”ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561สักหน่อย เพราะไม่ว่าจะขยับ หรือทำอะไรเป็นต้องเจอ สาว “กิ๊ฟ-สินีนาถ สุคันธรัต”ที่รับบท “เอมสาย” ตามราวี หาเรื่องหยุมหัวตลอดเวลา แต่งานนี้ ดูท่าความปากแจ๋ว และความเหวี่ยงของกิ๊ฟ จะแรงเกินเบอร์ จนทำเอาสาวพิม เหลืออด ง้างหมัดเตรียมอัดปาก

เป็นเรื่องราว ของ เอมสาย (กิ๊ฟ) ที่บังเอิญเห็น ชิดสมัย (พิม) และ บุญผเรศน์ (นิว-ฐิติภูมิ) กำลังปรึกษาเรื่องงานกันอยู่ที่โรงแรม ก็ตรงดิ่งเข้ามาพูดจาดูถูก เหยียดหยาม ชิดสมัย จนทั้งคู่เกิดปากเสียงกันฉากนี้ คฑาเทพไทยวานิช ผู้กำกับ ให้ 2 สาว สาดอารมณ์ใส่กันให้เต็มเหนี่ยว เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากที่ทั้งคู่ต้องปะทะกัน ทั้งสีหน้า ท่าทาง และคำพูด เริ่มถ่ายจริง กิ๊ฟเดินหน้าเหวี่ยงมาหาเรื่องพิม สายตาสุดเหยียดที่มองตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมสารพัดคำดูถูก ที่ระเบิดออกมาไม่หยุด จนพิม เริ่มโกรธจนตัวสั่นสุดทน กับคำพูดเหยียดหยามของกิ๊ฟ แต่กิ๊ฟยังคลั่งไม่หยุด เดินหน้ากวนประสาทพิมอย่างท้าทาย ทำเอา พิมของขึ้น ง้างหมัดเตรียมจัดการให้กิ๊ฟ หุบปาก งานนี้ สาวพิมจะตกเป็นเหยื่ออารมณ์ของกิ๊ฟ หรือพลิกเกมส์มาเป็นฝ่ายได้เปรียบ ตามลุ้นฉากนี้ได้ คืนนี้วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่องวัน31


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top