แรงตั้งแต่ปล่อยตัวจนตอนนี้ยอดวิวพุ่งไม่หยุดแล้วสำหรับ “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ของศิลปินขวัญใจแรงงานยุคดิจิทัล “เบียร์-พร้อมพงษ์” ที่ทะลุ 7 ล้านวิว ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสความแรงที่ไม่ธรรมดา ด้วยเนื้อหาที่เชื่อว่าน่าจะโดนใจคนทำงานในยุคสมัยนี้บวกกับมิวสิกวีดีโอที่หนุ่มเบียร์แสดงได้อย่างเห็นภาพชัดเจนเลยทำให้เพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” มียอดวิวพุ่งพรวดรวดเร็วและยังทะยานขึ้นชาร์ตสถานีวิทยุทั่วประเทศอันดับต้นๆอีกด้วย เบียร์-พร้อมพงษ์ เผยว่า
“ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกช่องทางการติดตามของเพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” ที่ทำให้มียอดวิวตอนนี้ 7 ล้านกว่าวิวครับ และหลายคลื่นวิทยุก็ติดอันดับด้วยตอนนี้ด้านหน้าเวทีก็ร้องตามกันได้ ขอบคุณจากหัวใจมากๆ ครับ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ เบียร์มีอีก 5 เพลงในอัลบั้มปล่อยออกมาให้ฟังได้แล้วนะครับ เป็น Audio Version ได้แก่เพลง เงาะเกี้ยวสาว, ความสุขส่วนบุคคล,ส่ำนี้บ้อวาสนา, เจ้าบ่าวนอกเครื่องแบบ และสิกอดแบบบ่ถาม ซึ่งในอัลบั้มนี้มี 6 เพลงครับรวมเพลง “เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย”ด้วย ถือว่าเป็นอัลบั้มที่ครบทุกอารมณ์จริงๆ ครับ อยากให้แฟนๆ ลองเข้าไปฟังครบทุกเพลง ที่ช่องยูทูบ Grammy Gold Official ชื่นชอบเพลงไหนบอกเบียร์ด้วยนะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี