สถานีโทรทัศน์ช่อง8 เปิดตัวช่วงรายการใหม่เอาใจสายมู! “ตามมน มามู”ที่จะออกอากาศในรายการ“คุยข่าวเช้า” ช่อง8 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 06.00 น.-08.50น. โดยผู้สื่อข่าวมากความสามารถ“มน-นฤพล อาจหาญ”นักข่าวคนเก่งที่เป็นขวัญใจแฟนๆรายการข่าวภาคสนาม จนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์มาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเจ้าตัวหันมาเข้าสู่โหมดสายมูเตลูเต็มตัว บวกกับประสบการณ์ความปังที่เคยสัมผัสด้วยตัวเองแบบเจาะลึก กับเคล็ดลับมูเตลูอย่างไรให้ปังไปพร้อมกันกับแฟนๆ
โดยช่วงใหม่“ตามมน มามู”จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวผ่านวิถีชีวิตความเชื่อของสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากทั่วฟ้าเมืองไทย รวมถึงเป็นแรงบัลดาลใจ พลังบวกให้หลายคนประสบความสำเร็จในชีวิตมาแล้ว จากเรื่องเล่า และตำนานต่างๆพร้อมสืบเสาะตามหาแหล่งมูเลื่องชื่อที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมเคล็ด(ไม่)ลับมูอย่างไรให้ปัง ในรูปแบบเล่าสนุก เข้าใจง่าย และเข้าถึงทุกอารมณ์สายมูอย่างแน่นอน
ดังนั้นแฟนๆช่อง สายมูไม่ควรพลาด! กับเคล็ด(ไม่)ลับ และวิธีการแนะนำการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แต่ละความเชื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์ที่จะรู้เฉพาะคนวงในสายมูตัวจริงเท่านั้นหากใครอยากปังต้องดูและห้ามพลาดชมใน รายการ“คุยข่าวเช้า” ช่อง8 ในช่วง “ตามมน มามู” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กดเลข27รับรองปังตลอดทั้งปีกระต่ายแน่นอน!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี