วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ใจฟูทั้งแฟนคลับและศิลปินกับคอนเสิร์ต  ‘The Rose [HEAL TOGETHER] WORLD TOUR IN BANGKOK’

ใจฟูทั้งแฟนคลับและศิลปินกับคอนเสิร์ต ‘The Rose [HEAL TOGETHER] WORLD TOUR IN BANGKOK’

วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เดอะ โรส The Rose [HEAL TOGETHER] WORLD TOUR IN BANGKOK
  •  

การรอคอยมีความหมายเสมอ และการรอคอยครั้งนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ “เดอะ โรส [ฮีล ทูเกเธอร์] เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (The Rose [HEAL TOGETHER] WORLD TOUR IN BANGKOK) คอนเสิร์ตแรกในประเทศไทยของศิลปินเกาหลีมากฝีมืออนาคตไกลอย่าง 4 หนุ่ม คิมอูซอง (KIM WOO SUNG) หรือ แซม นักร้องนำ/กีตาร์/หัวหน้าวง, พัคโดจุน (PARK DO JOON) หรือ ลีโอร้องนำ/คีย์บอร์ด/กีตาร์, อีฮาจุน (LEE HA JOON) กลอง และ อีแจฮยอง(LEE JAE HYEONG) เบส แห่งวง “เดอะ โรส” (The Rose) ศิลปินดนตรีแนวป๊อปอินดี้ดีกรีอินเตอร์ ที่ได้ผู้จัดมืออาชีพชั่วโมงบิน 12 ปีเต็ม โฟร์ วัน วันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411ENT) ของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัด วินด์ฟอล(WINDFALL) ประเทศเกาหลีใต้ และ ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส(Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา พาหนุ่มๆ ทั้ง 4 มาพบกับเหล่าแบล็กโรส (Black Rose ชื่อเรียกแฟนคลับ) ชาวไทยในรอบ 7 ปีนับจากที่ได้เริ่มต้นรู้จักและตกหลุมรักหนุ่มๆ กลุ่มนี้เรื่อยมา

The Rose เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย ทักทายแฟนคลับผ่านเสียงดนตรี Intro ของเพลง ~ เปิดโสตสัมผัส ด้วยเสียงธรรมชาติ เป็นสัญญาณเริ่มต้นการเยียวยาทุกสิ่ง จากนั้น อูซองนักร้องนำและหัวหน้าวงเป็นผู้เติมความร้อนแรง เพียงท่อนแรกที่เปล่งเสียงในเพลง Definition of ugly is ก็สะกดแบล็กโรสได้อยู่หมัด ต่อเนื่องกันด้วยเพลง (Insomnia) และ She’s in the rain เพลงจากมินิอัลบั้มที่ 2 ซึ่งถึงแม้จะปล่อยมาตั้งแต่ปี 2018 แต่เมื่อได้ฟังสดๆ ทำเอาเพลงนี้ตราตรึงใจ ก่อนจะอัปฟีลด้วยเพลง Modern Life แล้วเบรกทักทายแบล็กโรสอย่างเป็นทางการ


สี่หนุ่ม The Rose พาไปสนุกกันต่อกับเพลง California ที่ชวนแฟนคลับร้องตามดังๆ ในท่อน Young and wild ต่อด้วยเพลง I Don’t Know You หนุ่มๆ ขอฟังเสียงเชียร์จากแฟนๆ ซึ่งก็สมหวังหรรษากันไปอย่างคึกคัก จนทำให้เพลงต่อมาอย่าง Candy ผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้

เต็มอิ่มประทับใจกันไปทั้งผู้ชมและศิลปิน ยืนยันด้วยประโยคของโดจุน ที่ว่า “ผมคิดว่าทุกคนคงมีค่ำคืนที่วิเศษกันนะครับ เพราะตัวผมเองรู้สึกวิเศษมากเลยครับ” และไม่เพียงแค่แฟนๆ ที่อยากให้คอนเสิร์ตดีต่อใจแบบนี้วนกลับมาอีกครั้งเร็วๆ สี่หนุ่ม The Rose เองก็เช่นกัน พวกเขาอยากจะกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง โดยทิ้งท้ายเอาไว้ว่า See you next year!

งานนี้ผู้จัด “โฟร์วันวันฯ” ขอส่งผู้ชม #HEALTogetherTourBKKทุกคนกลับบ้านแบบฟินขั้นสุดไปเลยกับ Goodbye Session ที่มีหนุ่มๆ “เดอะ โรส” (The Rose) ครบสี่เมมเบอร์มารอส่งยิ้ม สบตา โบกมืออำลาแฟนๆ ด้วยตนเอง เกิดเป็นโมเมนต์ประทับใจล้นหลามให้เก็บเป็นความทรงจำจนกว่าจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง!! ติดตามชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดีย @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ทร.ประณามชี้หลักฐานชัด เขมรลอบวางกับระเบิดใหม่ เก็บกู้ได้อีก6ทุ่น‘บ้านชำราก’

พท.โว!แม้ร่วมรัฐบาลแต่มีอิสระ ลุย'เขากระโดง'ต่อ

โจรใต้ลอบวางระเบิด7จุด ป่วน2อำเภอที่จ.นราธิวาส ปัตตานีพ่นสเปรย์ผิวถนน

‘แสวง’ยก4ข้อร่ายยาว ปม‘บาร์โค้ดเลือกตั้ง’ ยืนกรานเป็นความลับ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved