Logo วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘เบนซ์ เมืองเลย’เผยชีวิต กว่าจะเป็นศิลปิน  100 ล้านวิว แทบไม่เหลือเงินกินข้าว

‘เบนซ์ เมืองเลย’เผยชีวิต กว่าจะเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว แทบไม่เหลือเงินกินข้าว

วันเสาร์ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เจ้าพ่อเพลงเศร้า เบนซ์ เมืองเลย
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

 

เบนซ์ เมืองเลย เจ้าพ่อเพลงเศร้าได้เผยชีวิต กว่าจะมาเป็นศิลปิน 100 ล้านวิวแทบไม่เหลือเงินกินข้าวเลย โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า


“ผมรับจ้างทำทุกอย่างครับเป็นแบ๊กสเตจบ้าง เป็นนักดนตรีให้กับแม่บานเย็น รากแก่น ด้วยครับ ตั้งแต่ยังไม่ได้มาเป็นวงบอยแบนด์ “4 ผู้บ่าวห่าว ด๊งด๊ง”เลยครับ พอได้มาตั้งวงกับ 4 ผู้บ่าวบอยแบนด์ เริ่มมีกระแสในโซเชียลกำลังจะดี ก็เกิดเหตุการณ์ทางการเมือง ทำให้ทุกอย่างเงียบก็เลยยุบวงกันไป พี่ก้อง ห้วยไร่ ก็ออกไปทำเพลง ไหนว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็เหลือ 3 คน เลยใช้ชื่อว่า “ห่าวด๊งด๊ง” 4 ปี ไม่มีอะไรเลยงานก็ไม่มี คนไม่ค่อยให้ความสนใจบอยแบนด์หมอลำก็เลยเลิกทำวงไป แยกย้ายไปทำซิงเกิ้ลของตัวเอง

ส่วนผมไม่มีงาน ไม่มีเงินแม้จะกินข้าวทั้งเนื้อทั้งตัวผมเหลือเงิน 1 บาท ครับ ต้องไปอาศัยเพื่อนคนนั้นบ้างคนนี้บ้าง เพื่อได้ทานข้าว ไม่กล้าบอกพ่อแม่เลยครับ เป็นช่วงชีวิตที่แย่ที่สุด ตอนนั้นคิดถึงพ่อแม่ทำให้เรามีแรงฮึดสู้อีกครั้ง เลยตัดสินใจว่าจะไปเรียนจริงจัง เรียนจบ จะได้ทำงานประจำ ไม่ร้องเพลงแล้วมันไม่มั่นคง สุดท้ายเลยไปสอบชิงทุน ม.รัตนบัณฑิต ได้เรียนที่นั่น และเจอกับอาจารย์จีนี่ ภูไท ที่ไปเรียนเหมือนกันและชักชวนให้ผมกลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง จนได้เพลง 100 ล้านวิว และวันนี้ได้เป็นนักร้องค่ายไทดอล มิวสิค สังกัด GMM Grammyซึ่งประเดิมเพลง อ้ายดีใจนำเด้อ และได้ทำดิจิทัลอัลบั้ม “ศาลาความเศร้า” ทั้งหมด 5 เพลงที่ปล่อยไปแล้ว 3 เพลง “เกินสิยื้อ, คงคาร้อยสาย,ถ้าเฮาบ่เลิกกัน ที่เพิ่งปล่อยออกไป กระแสตอบรับค่อนข้างดี ฝากติดตามฟังและให้กำลังใจผมด้วยนะครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เทพไท อวยพร วีระพงษ์ โชคดี หลังลุยร่วมงาน ศุภจี เป็นผู้แทนการค้าไทย ชี้ตัดสินใจสง่างาม

จีน เคลื่อนไหวโต้ สหรัฐฯ ปมข่าวลือส่งอาวุธหนุน อิหร่าน ลั่นถูกใส่ร้ายป้ายสี

วราวุธ พกกระบอกไม้ไผ่ สาดน้ำสงกรานต์ กับชาวสุพรรณ คึกคัก (ประมวลภาพ)

มัดรวมความน่ารัก สถานทูตทั่วไทยแท็กทีมสาดน้ำ สาดรอยยิ้ม ฉลองสงกรานต์ให้โลกจำ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved