Logo วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ทุบสถิติโลก! 'บียอนเซ'กวาดรางวัลแกรมมี่มากที่สุดตลอดกาล

ทุบสถิติโลก! 'บียอนเซ'กวาดรางวัลแกรมมี่มากที่สุดตลอดกาล

วันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 14.48 น.
Tag : แกรมมี่ ทำลายสถิติ บียอนเซ รางวัลแกรมมี สหรัฐ Beyonce Grammy Awards
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

6 ก.พ.66 บียอนเซ ราชินีเพลงป๊อปชาวอเมริกันทำลายสถิติตลอดกาลของการประกาศผลรางวัลแกรมมี ที่เป็นรางวัลด้านเพลงที่สำคัญของโลก หลังจากที่เธอกวาดรางวัลไปได้ 4 สาขาในปีนี้ ส่งผลให้เธอกลายเป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลแกรมมีไปครองมากที่สุดรวมทั้งสิ้น 32 รางวัล

บียอนเซ มาร่วมงานประกาศรางวัลแกรมมี่ ครั้งที่ 65 ที่นครลอสแอนเจลิส เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐโดยเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทั้งหมด 9 สาขา แต่ได้รับรางวัลไปครอง 4 สาขา ได้แก่รางวัลอัลบั้มเพลงแดนซ์/อิเล็กทรอนิกยอดเยี่ยม (Best Dance/Electronic Music Album) จากอัลบั้ม “เรอเนสองส์” (Renaissance) รางวัลบันทึกเสียงเพลงแดนซ์-อิเล็กทรอนิกยอดเยี่ยม (Best Dance/Electronic Recording) จากเพลง “เบรค มาย โซล” (Break My Soul) รางวัลเพลงอาร์แอนด์บียอดเยี่ยม (Best R&B Song) จากเพลง “คัฟ อิท” (Cuff It) รางวัลการแสดงเพลงอาร์แอนด์บีแบบเทรดิชันนอลยอดเยี่ยม (Traditional R&B Performance) จากเพลง “พลาสติก ออฟ เดอะ โซฟา” (Plastic Off the Sofa) ซึ่ง 4 รางวัลในปีนี้ทำให้เธอ


ทำให้เธอกลายเป็นผู้ได้รับรางวัลแกรมมีไปครองมากที่สุดในประวัติศาสตร์ แทนที่ จอร์จ โซลติ (George Solti) คอนดักเตอร์ชาวฮังกาเรียน-อังกฤษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 31 ตัว ซึ่งเป็นแชมป์มานานกว่า 20 ปี สำหรับรางวัลอัลบัมเพลงป๊อปยอดเยี่ยมแห่งปี บียอนเซ พลาดรางวัลนี้ไปอีกครั้ง

โดยในปีนี้ แฮร์รี สไตล์ส ศิลปินป๊อบชาวอังกฤษ นำอัลบัม “แฮรี่ส์ เฮ้าส์” (Harry’s House) คว้ารางวัลนี้ไป ส่วนเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่อัลบัมใหม่ “มิดไนท์” (Midnight) ไม่ได้เข้าชิงในปีนี้ แต่เพลง “ออล ทู เวลล์” (All Too Well) เวอร์ชันความยาว 10 นาทีได้รางวัลมิวสิควิดีโอยอดเยี่ยมไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ทรัมป์คุยโว สี จิ้นผิง เตรียมสั่งซื้อโบอิ้ง 200 ลำ

ไพศาล ชวนจับตา 3 วิกฤตการเมืองก่อนสิ้น ก.ค.นี้

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 15 พฤษภาคม 2569

คำทักทายแฝงด้วยคำขู่! เจาะรหัส 100 ปีของ สี จิ้นผิง ถึง โดนัลด์ ทรัมป์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved