วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ไผ่ ลิกค์'เปิดภาพ'ดิว อริสรา'โดนทำร้าย แฉอีกมีมือมืดบุกป่วนร้านดาราสาว

'ไผ่ ลิกค์'เปิดภาพ'ดิว อริสรา'โดนทำร้าย แฉอีกมีมือมืดบุกป่วนร้านดาราสาว

วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 18.53 น.
Tag : บันเทิง ดิว อริสรา ดิวแฉ ดิว อริสรา ไผ่ ลิกค์ ดารา น้องไซลาส เว็บพนัน มาเก๊า888
  •  

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ภายหลัง ดิว อริสรา ดาราสาวชื่อดัง โพสต์คลิปเปิดใจ เคยโดนเบนซ์ เดม่อน 1 ในพี่น้อง 4 บ. ทำร้ายร่างกาย เมื่อครั้งเคยคบหากัน โดยในคลิปดาราสาวดิวยังโพสต์บาดแผลที่ถ่ายไว้ในโทรศัพท์มือถือด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย และพี่ชายคนสนิทของดาราสาว ดิว อริสรา โพสต์ภาพ ‘ดิว อริสรา’ ที่เคยโดนทำร้ายร่างกาย พร้อมระบุข้อความว่า


“ถ้าผู้หญิงคนนึงโดนทำขนาดนี้ และออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง และทำเพื่อประเทศในการออกมาให้ข้อมูลเครือข่ายการพนันใหญ่ด้วย เราก็ควรออกมาปกป้องเขาหรือไม่ หรือเราควรมาตั้งคำถามมากมายว่าเพราะอะไร แถมเมื่อวานยังมีคนที่ไม่รู้เป็นใคร ไปป่วนที่ร้านเค้าอีก ผมในฐานะพี่ชาย คงจะต้อง support หรือไม่ครับ (รูปบางส่วนถ้าเห็นหมดจะเป็นลม) #saveดิว”

อ่านรายละเอียด : 'ดิว อริสรา'เผยเหตุผลแฉมาเก๊า888 เคยถูกทำร้ายและจิตใจ

เปิดแชท'ดิว อริสรา'โดนทักไลน์ ถามต้องทำยังไงเรื่องนี้ถึงจะจบ?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'จันจิ\'แซ่บซี๊ดเบรกไม่อยู่ สวมบิกินีตัวจิ๋วโชว์หน้าท้องแบนราบ 'จันจิ'แซ่บซี๊ดเบรกไม่อยู่ สวมบิกินีตัวจิ๋วโชว์หน้าท้องแบนราบ
  • แซ่บซี๊ด! \'เจนี่\'เสิร์ฟความเซ็กซี่ สวมชุดชั้นอวดหุ่นเป๊ะ แซ่บซี๊ด! 'เจนี่'เสิร์ฟความเซ็กซี่ สวมชุดชั้นอวดหุ่นเป๊ะ
  • \'ใหม่ ดาวิกา\'ลั่นรักหุ่นตัวเอง ถามชาวเน็ตว่าจะหยุดบูลลี่ไหม? 'ใหม่ ดาวิกา'ลั่นรักหุ่นตัวเอง ถามชาวเน็ตว่าจะหยุดบูลลี่ไหม?
  • ทะเลเดือด! \'ปิ่น เก็จมณี\'สวมชุดว่ายน้ำอวดอึ๋มในวัย 49 กะรัต ทะเลเดือด! 'ปิ่น เก็จมณี'สวมชุดว่ายน้ำอวดอึ๋มในวัย 49 กะรัต
  • โสดแล้วแซ่บมาก! \'เบสท์\'ปล่อยภาพบิกินีสีหวาน เผยผิวขาวจั๊วะ โสดแล้วแซ่บมาก! 'เบสท์'ปล่อยภาพบิกินีสีหวาน เผยผิวขาวจั๊วะ
  • อิตาลีไฟลุก! \'เก้า สุภัสสรา\'สวมบิกินีนั่งชิลริมชายหาด อิตาลีไฟลุก! 'เก้า สุภัสสรา'สวมบิกินีนั่งชิลริมชายหาด
  •  

Breaking News

เช็คท่าที‘เศรษฐา’!มองต่าง‘พจมาน’ เชื่อ‘อิ๊งค์’เหมาะนั่งนายกฯ ไม่คิด‘พิธา’ตกสวรรค์

คอนเฟิร์ม!ย้าย 40 ตร.ทางหลวงเข้ากรุวันนี้ ขยายผลต่อเชื่อเอี่ยว‘ส่วย’มากกว่านี้

'แคท อาทิติยา'เคลื่อนไหวครั้งแรก ขอโทษเพื่อนตำรวจ-ไม่มีเจตนาโพสต์ติดยศอวดอ้าง

'ทนายอนันต์ชัย'ฟ้องแล้ว! ‘แพรรี่’-ลูกเพจ หมิ่นประมาท กล่าวหา หลวงตาสินทรัพย์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved