วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2569
เปิดธุรกิจ แอร์ ภัณฑิลา ทำอะไรบ้าง สนุกกับการหาเงิน โดยเฉพาะงานที่สุจริตและถูกกฎหมาย
17 ก.พ.2566 มีชื่อ "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" นักแสดง-พิธีกร และ สามี "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" ถูกโยงว่าไปพัวพันธุรกิจผิดกฎหมาย ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งตนและสามี (อ่านข่าว 'แอร์ ภัณฑิลา'แจงชัดไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน ลั่น!เตรียมดำเนินคดีบางความเห็น)
แอร์ ภัณฑิลา เรียกว่าเป็นสาวมากฝีมือเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร มากความสามารถ ทั้งยังมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เธอโลดแล่นอยู่วงการบันเทิงมากว่า 17 ปี จนเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2565 เธอมีข่าวดีควงหนุ่มหล่อ 'ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์' เข้าประตูวิวาห์ ท่ามกลางเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการร่วมแสดงความยินดีมากมาย
.jpg)
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 แอร์ ภัณฑิลา เล่าว่านอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอทำธุรกิจอะไรบ้าง ในช่องยูทูป " อ่อ...แอร์เอง | EP.10 | เปิดธุรกิจ 500 ล้าน!! ทำทุกอย่างที่ได้เงิน "
แอร์ บอกว่าเป็นคนไฮเปอร์ อยู่นิ่งไม่ได้ อะไรที่ทำแล้วได้เงิน เล็กๆ น้อยๆ ทำหมดโดยเฉพาะงานที่สุจริตและถูกกฎหมาย ตอนนี้ก็ทำอยู่ประมาณ 6-7 ธุรกิจจาก 18 ธุรกิจ ในวัยเด็กเธอบอกว่าเคยไปขนของจากตลาดโรงเกลือมาขายเพื่อหารายได้
.jpg)
เธอพาไปดูโกดังสินค้าสาขาใหญ่ที่สุด เกี่ยวการ์ตูนลิขสิทธิ์ ที่นำมาทำเป็นทั้งเครื่องใช้ , ของใช้ต่างๆ ภายในบ้าน กว่า 1,000 อย่าง โดยการลงทุนเยอะมาก ซึ่งธุรกิจนี้เธอมีหุ้นส่วนกับคนรู้จัก ที่เค้าทำมาก่อนนั่นเอง ต่อด้วยธุรกิจที่ 2 กับร้านดอกไม้ Flower by air ที่เปิดมา 10 ปีแล้ว "การจัดดอกไม้เป็นอะไรที่เรารัก รักมากกว่าผลกำไร ถึงจะเป็นอาชีพที่เหนื่อยที่สุด ยิ่งในช่วงวันวาเลนไทน์แทบไม่ได้นอน ถึงแม้ว่า 2 ปีแรกล้มลุก คลุกคลาน ลองผิด ลองถูก หลังๆมาก็มีทีมงานมากขึ้น และตอนนี้ดีใจมากๆเพราะว่ามีลูกค้าเยอะ" และยังมีธุรกิจเล็กๆเกี่ยวกับชุดว่ายน้ำ Beauty and the beach , ร้านขายกระเป๋าและรองเท้า Brandy.bkk และ ร้านทำเล็บ ทำผม Pink area beauty bar and café
.jpg)
"หลายๆคนถามว่า ทำงานในวงการบันเทิง มันไม่พอหรือไง ทำไมถึงทำอย่างอื่นเยอะขนาดนี้ แอร์จะบอกทุกคนเอาไว้เลย แอร์ว่ามันไม่มีใครเหนื่อยตาย แต่ถ้าไม่มีตังค์ตายแน่ๆ ฉันก็กลัว ฉันจะต้องตาย เลยขยันไว้ก่อน ถ้าสมมุติว่ามีลูก จะได้รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่อยากปลอดภัยแบบไม่ปลอดภัยจริงๆ เดี๋ยวแต่งงาน เดี๋ยวคลอดลูก เดี๋ยวค่าเทอมลูก ... ค่าใช้จ่ายในอนาคตที่เรามองไม่เห็นมันเยอะมาก เพราะฉะนั้น แอร์ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน อยากลุกขึ้นมาทำธุรกิจอะไรต่างๆ ลองศึกษาหาความรู้กันดูนะ อยากให้ทุกคนมีความรู้มั่นคงของการทำงาน เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ " แอร์ ภัณฑิลา กล่าว
.jpg)
.jpg)
009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี