546.jpg
‘เจมส์’แทบลืมหายใจ เผชิญหน้าฝูงกระทิงระยะประชิด!

‘เจมส์’แทบลืมหายใจ เผชิญหน้าฝูงกระทิงระยะประชิด!

วันอาทิตย์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 06.00 น.

พิธีกรสายแอดเวนเจอร์ เจมส์-กิจเกษม พาไปเช็คอินสวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน นอนเต็นท์โดมหรูบนเนินเขา ยืนหนึ่งความสมบูรณ์ของธรรมชาติโดยเฉพาะกิจกรรมห้ามพลาด ส่องกระทิง!งานนี้เจมส์มากับดวงของจริงเจอฝูงกระทิงนับสิบปรากฏตัวให้เห็นใกล้ๆตื่นเต้นจนแทบลืมหายใจ!! ใน “หนีเที่ยวกัน” ทาง Workpoint ช่อง 23 ดูย้อนหลังทาง YouTube FlukeLee https://www.youtube.com/c/FlukeLee/featured และไปหนีเที่ยวกันแบบจุใจในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม@nheetiewgun.th

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top