วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เจมส์ มาร์-พาย รินรดา’เผยความสนิทหลังกล้อง! อุ่นใจเหมือนได้ทำงานกับครอบครัว

‘เจมส์ มาร์-พาย รินรดา’เผยความสนิทหลังกล้อง! อุ่นใจเหมือนได้ทำงานกับครอบครัว

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เจมส์ มาร์ พาย รินรดา
  •  

ถ้าถามถึงคู่ผัวเมียที่รักกันมากเพราะรักจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รักในเวลาต้องยกให้ คู่คุณผัวนายสิงห์ ที่แสดงโดย “เจมส์ มาร์” กับ คุณเมียหริ่งที่แสดงโดย “พาย-รินรดา” จากละคร “เพราะรัก Because of Love” ช่อง 3 ทั้งคู่คอยห่วงกันมาตลอดทั้งเรื่อง และล่าสุดคนดูก็ได้ฟินไปกับซีนหริ่งเมาจนสารภาพว่ารักนายสิงห์ตบท้ายด้วยหนึ่งจูบ เรียกได้ว่าเป็นซีนที่แฟนละครรอคอยเตรียมกรี๊ดมาตลอด และจะบอกว่าคนดูต่างก็ชื่นชมเคมีที่ลงตัวของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” กับสาว“พาย-รินรดา” มาตั้งแต่เริ่มเรื่อง ยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางที่น่ารักเอาอยู่ทุกซีน ไม่ว่าจะเป็น ซีนคุณผัวคุณเมียหยอกกันบู๊ปนหวาน ซีนชวนซึ้งกับความเป็นห่วงเป็นใยกัน ทั้งคู่ปล่อยสกิลการแสดงและเคมีออกมาลงตัวเล่นเข้าขากันแบบนี้ ต้องถามถึงความสนิทความซี้การร่วมงานกันระหว่าง “เจมส์ มาร์” กับ “พาย-รินรดา”สักหน่อย


“เจมส์ มาร์” เผยว่าถึง “น้องกับผมเคยร่วมงานกันมาก่อนในละครชาติเสือพันธุ์มังกร และพอได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นโดยการมีผู้จัดการคนเดียวกันก็ทำให้สนิทกันไม่มีความเกร็งหรือมาละลายพฤติกรรมกันใหม่ ก็รู้สึกดีที่ได้ร่วมงานกับน้องในเรื่องนี้ ดีตรงที่เราสามารถคุยปรึกษากันได้ ว่าเราจะเล่นแต่ซีนแบบไหน มีอยู่หนึ่งฉากที่ผมเล่นกับน้องและประทับใจคือฉากที่ง้อกันมาทั้งเรื่องจนทนไม่ไหวดราม่าใส่กันเลย แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกัน เรียกได้ว่าเป็นฉากดราม่าไม่กี่ฉากที่นายสิงห์จะมีกับหริ่ง สุดท้ายก็ขอฝากละครเพราะรัก และเอาใจช่วยนายสิงห์กับหริ่งให้รอดพ้นจากแผนร้ายๆ ของเต้ด้วยครับ”

ฝั่งสาว “พาย-รินรดา” ก็เผยว่า “จะบอกว่ามันเป็นความอุ่นใจเหมือนกัน ที่ได้ร่วมงานกับพี่เจมส์ มาร์ จริงๆ เรารู้จักกันมาก่อนหน้าที่พายจะมาอยู่กับพี่อ๋าผู้จัดการ เพราะเคยร่วมงานละครด้วยกัน และพอมีผู้จัดการคนเดียวกันก็ทำให้สนิทกันมากขึ้น บางทีผู้จัดการก็พาไปทำกิจกรรมด้วยกันได้เจอกันบ่อย ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างสบายและสมูธมากขึ้นไม่รู้สึกเกร็งหรือกดดันอะไรเหมือนได้ทำงานกับคนในครอบครัว คุยกันได้ทุกเรื่อง เวลามีคำถามเกี่ยวกับบทหรือการถ่ายทอดแต่ละซีน เราปรึกษาพี่เขาได้ตลอด และพี่เจมส์ มาร์ ก็ยังช่วยแนะนำเราได้ด้วยเช่นเรื่องบู๊ท่าทางการเซฟตัวเองในการบู๊ ถ้าไม่ใช่เขาถ้าเป็นคนอื่นเราอาจจะทำพลาดได้มากกว่านี้ก็ได้ ยังไงก็ฝากติดตามละคร เพราะรัก กันด้วยนะคะ” สนิทกันแบบนี้ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่พี่น้องหรือพระ-นาง “เจมส์ มาร์-พาย รินรดา” จะปล่อยเคมีน่ารักตกคนดูได้ระนาว ความฟินความน่ารักบนจอของคู่นี้จะเพิ่มเลเวลขึ้นอีก หรือไม่ ต้องติดตามในละคร “เพราะรัก Because of Love” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด! ‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด!
  • ฉากรักสะเทือนจอ ‘ณเดชน์–พาย’ ยอมตายขอแค่ได้เข้าหอ หวานปนลุ้นทำคนดูใจหวิว ฉากรักสะเทือนจอ ‘ณเดชน์–พาย’ ยอมตายขอแค่ได้เข้าหอ หวานปนลุ้นทำคนดูใจหวิว
  • ช่อง 3  เปิดกล้องละครล็อตใหม่ คว้า ‘ณเดชน์ - เจมส์ มาร์’ ประกบ ‘อแมนด้า’ ช่อง 3 เปิดกล้องละครล็อตใหม่ คว้า ‘ณเดชน์ - เจมส์ มาร์’ ประกบ ‘อแมนด้า’
  • ‘พาย รินรดา’ ใจสั่น! ‘ณเดชน์’ เปิดโหมดสามีสายรุก บุกอาบน้ำให้ ‘พาย รินรดา’ ใจสั่น! ‘ณเดชน์’ เปิดโหมดสามีสายรุก บุกอาบน้ำให้
  • ‘หลิงหลิง คอง’ ระเบิดอารมณ์! บู๊เดือดในห้องน้ำ หลัง ‘ออม กรณ์นภัส’ ถูกจัดฉากโดนใส่ร้าย ‘หลิงหลิง คอง’ ระเบิดอารมณ์! บู๊เดือดในห้องน้ำ หลัง ‘ออม กรณ์นภัส’ ถูกจัดฉากโดนใส่ร้าย
  • วลีเด็ด ‘หัวใจเราขังใครไว้ก็ได้!’ จาก ‘พาย’ ถึง ‘ณเดชน์’ วลีเด็ด ‘หัวใจเราขังใครไว้ก็ได้!’ จาก ‘พาย’ ถึง ‘ณเดชน์’
  •  

Breaking News

เพจดังแฉอีก!! 'ตระกูลฮุน'รวยเกิน 1.44 แสนล้านบาท ไม่รวมที่ดิน-ทรัพย์สินซุกต่างประเทศ

วินาทีได้ของคืน! 'เมย์ วาสนา'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง'ดิว'และให้อภัยทุกอย่าง

'ปุ้ม สุรนันทน์'พลิกตำรา! กางจริยธรรมตุลาการศาลรธน. โจทย์ที่อิ๊งค์ต้องตอบ

คลิปเฟคนิวส์! คลิปแม่ทัพไทยสั่งรื้อบ้านชาวเขมร ที่แท้เป็นเหตุการณ์ในอินโดฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved