วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด!

‘ณเดชน์-พาย’ ชวนดู ‘ใจขังเจ้า’ 2 ตอนสุดท้าย บทสรุปความรักและการเสียสละที่แฟนละครห้ามพลาด!

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 18.45 น.
Tag : ใจขังเจ้า ณเดชน์ คูกิมิยะ เดี่ยว สุริยนต์ เต้ ปิติศักดิ์ เต๋า สมชาย นัย รณกร น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย นุ่น ดารัณ บอล กัมมัญญ์ โบ๊ท ธารา เป็นไต๋ นัฐนิช พาย รินรดา แพร์ พิชชาภา เฟรนด์ พีระกฤตย์ รุติ นิรุติ หนิม คนึงพิมพ์ อันดา กุลฑีรา
  •  

เดินทางมาถึงบทสรุปแล้วสำหรับละครพีเรียดฟอร์มใหญ่ “ใจขังเจ้า” ทางช่อง 3 ที่สร้างกระแสแรงต่อเนื่องตลอดการออกอากาศ ล่าสุด EP.18 ได้กดดันอารมณ์คนดูด้วยทั้งดราม่าหนักหน่วง ฉากการต่อสู้เพื่อแผ่นดิน และความรักอันยิ่งใหญ่ ส่งผลให้เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศแตะ 2.3 และสูงสุดในกรุงเทพฯ ถึง 3.3

สำหรับสัปดาห์หน้ากำลังจะปิดฉากลงด้วย 2 ตอนสุดท้าย ที่ทุกคนรอคอย กับชะตากรรมของ “พันแสง” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ “แม่หญิงชวาลา” (พาย รินลดา) ว่าจะลงเอยเช่นไร บทสรุปแห่งความรักและการเสียสละครั้งใหญ่ ที่เดิมพันด้วยชีวิต บ้านเมือง และหัวใจ พันแสงต้องเผชิญกับทางเลือกสำคัญระหว่างหน้าที่กับความรัก ขณะที่แม่หญิงชวาลากำลังพิสูจน์พลังหัวใจแท้จริง แฟนละครจะได้ลุ้นไปกับการเสียสละ ความผูกพันที่ต้องพลัดพราก และศึกหนักเพื่อปกป้องอโยธยาจากการก่อกบฏของ “หลวงบวรทัต” (เดี่ยว สุริยนต์) และ “แถนสีนิล” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) สุดท้ายความรักและความถูกต้องจะสามารถเอาชนะได้หรือไม่ และระหว่างพันแสงกับแม่หญิงชวาลาจะต้องผ่านการพลัดพรากอีกกี่ครั้ง กว่าจะได้อยู่เคียงข้างกันอย่างมีความสุข


เตรียมนับถอยหลังสู่ตอนอวสานที่หลายเสียงยืนยันว่าเข้มข้นที่สุดและไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ในละคร “ใจขังเจ้า” 2 ตอนสุดท้าย วันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หลิง – ออม’  แรงเกินต้าน!  ครองแชมป์ เทรนด์ไทย-โลก อันดับ 1 ‘หลิง – ออม’ แรงเกินต้าน! ครองแชมป์ เทรนด์ไทย-โลก อันดับ 1
  • ฉากรักสะเทือนจอ ‘ณเดชน์–พาย’ ยอมตายขอแค่ได้เข้าหอ หวานปนลุ้นทำคนดูใจหวิว ฉากรักสะเทือนจอ ‘ณเดชน์–พาย’ ยอมตายขอแค่ได้เข้าหอ หวานปนลุ้นทำคนดูใจหวิว
  • ช่อง 3  เปิดกล้องละครล็อตใหม่ คว้า ‘ณเดชน์ - เจมส์ มาร์’ ประกบ ‘อแมนด้า’ ช่อง 3 เปิดกล้องละครล็อตใหม่ คว้า ‘ณเดชน์ - เจมส์ มาร์’ ประกบ ‘อแมนด้า’
  • ‘พาย รินรดา’ ใจสั่น! ‘ณเดชน์’ เปิดโหมดสามีสายรุก บุกอาบน้ำให้ ‘พาย รินรดา’ ใจสั่น! ‘ณเดชน์’ เปิดโหมดสามีสายรุก บุกอาบน้ำให้
  • ‘หลิงหลิง คอง’ ระเบิดอารมณ์! บู๊เดือดในห้องน้ำ หลัง ‘ออม กรณ์นภัส’ ถูกจัดฉากโดนใส่ร้าย ‘หลิงหลิง คอง’ ระเบิดอารมณ์! บู๊เดือดในห้องน้ำ หลัง ‘ออม กรณ์นภัส’ ถูกจัดฉากโดนใส่ร้าย
  • ‘หลิงหลิง – ออม’ เสิร์ฟไอเทมหมอนคู่แทนใจ  ‘Tawan & Ayla Fluffy Cushion’ เปิดจองแล้ววันนี้ ‘หลิงหลิง – ออม’ เสิร์ฟไอเทมหมอนคู่แทนใจ ‘Tawan & Ayla Fluffy Cushion’ เปิดจองแล้ววันนี้
  •  

Breaking News

เพจดังแฉอีก!! 'ตระกูลฮุน'รวยเกิน 1.44 แสนล้านบาท ไม่รวมที่ดิน-ทรัพย์สินซุกต่างประเทศ

วินาทีได้ของคืน! 'เมย์ วาสนา'ดีใจได้สร้อย-กระเป๋าคืน ถอนฟ้อง'ดิว'และให้อภัยทุกอย่าง

'ปุ้ม สุรนันทน์'พลิกตำรา! กางจริยธรรมตุลาการศาลรธน. โจทย์ที่อิ๊งค์ต้องตอบ

คลิปเฟคนิวส์! คลิปแม่ทัพไทยสั่งรื้อบ้านชาวเขมร ที่แท้เป็นเหตุการณ์ในอินโดฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved