การเฟ้นหานักศึกษาที่มีใจรักภาพยนตร์ เพื่อก้าวสู่นักสร้างสรรค์หน้าใหม่ ในโปรเจกท์ จับผีมาทำหนัง กำลังเข้มข้น เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จับมือคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เปิดคลาสห้องเรียนในหัวข้อ : หนังผีวัยรุ่น เมื่อวัยรุ่นต้องการชำระความแค้นผ่านตัวละครผี นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาจาก สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับฯ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต เข้าร่วมฟังการบรรยายพร้อมกันเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับ ร่วมแชร์ประสบการณ์ทำหนังกับนักศึกษา จาก 2 มหาวิทยาลัยดังกล่าว หลังโลดเล่นวงการภาพยนตร์ร่วม 15 ปี จากจุดเริ่มต้น ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ 9 วัด สู่การเป็นผู้กำกับที่มีผลงานสร้างชื่อ เปิดใจว่ารู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกท์นี้ หลังจากได้รับการติดต่อโดยได้นำประเด็นเรื่องการสร้างไอเดียของหนังสยองขวัญหยิบยกตัวอย่างผลงานที่ได้ลงมือกำกับอย่าง สยามสแควร์ และ เด็กใหม่ มาเล่าสู่กันฟังให้น้องๆ นักศึกษาสำหรับโปรเจกท์นี้คาดหวังให้ได้น้องๆ ได้รับความรู้ที่ได้มาถ่ายทอด และนำไปปรับใช้ในอนาคตติดตามข่าวสาร เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ Youtube : www.youtube.com/@neramitnungfilm3074, Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี