'แจม-ฟิล์ม'เสิร์ฟโมเมนต์สุดจิ้นครั้งแรก!! ในงาน Fancon'In the mood for Love'

'แจม-ฟิล์ม'เสิร์ฟโมเมนต์สุดจิ้นครั้งแรก!! ในงาน Fancon'In the mood for Love'

วันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566, 13.03 น.
Tag :

ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษของคู่จิ้น หมายักษ์กับแมวน้อย แจม-รชตะ และ ฟิล์ม-ธนภัทร  กับงาน JAMFILM FANCON In The Mood for Loveที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนๆที่ชื่นชอบและมอบความรักให้กับ แจม-ฟิล์ม อย่างอบอุ่นมาโดยตลอด  โดยจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  มีทั้งแฟนคลับชาวไทย ชาวจีน และชาวเวียดนาม เข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก  รวมไปถึงผู้ที่ซื้อบัตรรับชมผ่านStreaming ที่เปิดหน้าจอรอรับชมกันแบบสดๆอีกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

เริ่มต้นความจิ้นกันด้วยซิงเกิลคู่ของ แจม-ฟิล์มสงสัยโลกอยากให้เรารักกันเปิดโมเมนต์หวานออกมาทักทายแฟนๆ ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว  จากนั้นถึงคิวของหนุ่มแจมที่ขึ้นมาโชว์ความเท่ด้วยลีลาการโซโล่กีตาร์ในเพลง ความเชื่อและเพลง พิง ในอีกมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนพร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษตามหา Lucky Fanมาขึ้นเวทีร่วมชมโชว์แบบใกล้ชิดพร้อมรับของที่ระลึกจากมือหนุ่มแจมกลับบ้านไปแบบฟินๆ  ด้านหนุ่มฟิล์ม ไม่น้อยหน้า ออกมาโชว์เพลง ถ้าเราได้เจอกันอีก พร้อมออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง อุ๊ย คุณพระ! (OMG) และเพลง Stand byหล่อ แถมมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับ Lucky Fan ด้วยเช่นเดียวกันทำเอาแฟนๆในฮอลล์ตาร้อนกันเป็นแถวเลยทีเดียว  จากนั้นมาสนุกกันต่อกับและตบท้ายกับโชว์เพลงพิเศษที่ทั้งคู่เตรียมมาเพื่อเอาใจแฟนคลับแบบเต็มแม็กซ์! ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักแท้, พรหมลิขิต, ไม่มีใครรู้และ ไม่ตอบเลยน้า (What’s the matter?)ก่อนที่จะแย้มผลงานใหม่ให้สายจิ้นได้ตื่นเต้นและรอติดตามกัน  จากนั้นถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทั้งคู่ได้เผยความในใจซึ่งกันและกัน เรียกว่าเป็นช่วงเวลาหยุดโลกของบรรดาแฟนๆ และปิดท้ายงานได้ครบทุกอารมณ์  ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตาแห่งความสุข  ของเหล่าแฟนคลับที่เต็มไปด้วยความประทับใจและเต็มอิ่มชนิดจัดเต็มกันเลยทีเดียว


 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top