วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘นาว-ทิสานาฏ’ ตามหลอกหลอน  ‘แคทรียา’ หวาดกลัวจนตัวสั่น

‘นาว-ทิสานาฏ’ ตามหลอกหลอน ‘แคทรียา’ หวาดกลัวจนตัวสั่น

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

ยังคงตามจองเวร จองกรรมกันอยู่ตลอดของคู่ทาวดีกับอังกาบ ในละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดย
พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ตราบใดที่อังกาบ รับบทโดย แคท-แคทรียา อิงลิช ยังคงเข้ามาวุ่นวายเรื่องของทาวดีรับบทโดย นาว-ทิสานาฏ ศรศึก เธอจึงตามไปปั่นหัวอังกาบทุกที่ที่ถูกเอ่ยชื่อถึง

อังกาบ (แคทรียา อิงลิช) ยืนคุยถาม ภุชงค์ (บลิว-วรพล) ว่าเป็นอะไรกับ ทาวดี ภุชงค์ อึกอักยังไม่ทันได้ตอบ อังกาบมองผ่านไหล่ภุชงค์ไปเห็น ทาวดี (นาว-ทิสานาฏ) เดินตรงมาที่อังกาบ อังกาบผงะออกห่าง ภุชงค์หันไปไม่เห็นใคร หันกลับมาอีกทีอังกาบก็วิ่งหนีไปอย่างเร็ว เธอวิ่งหนีมาที่บันไดหนีไฟ ด้วยความหวาดกลัวจะวิ่งลงบันได แต่เสียงทาวดีเรียกดังก้อง อังกาบหันกลับมาเห็นทาวดียืนอยู่บันไดขั้นสูงกว่า เธอจะหนีแต่ยืนตัวสั่น กลัวจนก้าวขาไม่ออก ทาวดีค่อยๆ เดินไปหาอังกาบด้วยสายตาเยือกเย็น แล้วใช้อิทธิฤทธิ์ทำให้ร่างกายอังกาบลอยไปชิดผนัง อังกาบหวีดร้องออกมาด้วยความกลัว ภุชงค์ที่วิ่งตามหาอังกาบเปิดประตูหนีไฟเข้ามาพอดี อังกาบขอให้ช่วยแต่ภุชงค์มองไม่เห็นใคร ทาวดีเห็นภุชงค์ก็ค่อยๆเลือนหายไปฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลบุญญาเวช ทุกครั้งที่สองสาว นาวกับแคทรียาเข้าฉากด้วยกันทีไร ต้องมีสีสันให้กองถ่ายทุกที เพราะเบื้องหลังฉากนี้แคทรียาต้องแสดงถึงความกลัวจนตัวสั่น เลยเล่นใหญ่ทั้งสีหน้าท่าทาง และเสียงหวีดร้องแต่สาวนาวแสดงแค่เพียงยืนนิ่งๆ ใช้สายตาอาฆาตเท่านั้นสาวแคทรียาถึงกับแซวอยากรับบทเป็นทาวดีบ้าง แค่ยืนเฉยๆส่งพลังด้วยสายตาเท่านั้นเอง ห้ามพลาดกับฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่23 มีนาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เก๋ไก๋\'โพสต์ครั้งแรก! พ้ออายุ28แล้วยังผิดพลาดตลอด หลังเจอดราม่าใส่กางเกงรัดรูปเข้าวัด 'เก๋ไก๋'โพสต์ครั้งแรก! พ้ออายุ28แล้วยังผิดพลาดตลอด หลังเจอดราม่าใส่กางเกงรัดรูปเข้าวัด
  • ตะลึงทั้งฮอลล์! \'เจนนี่ แบล็กพิงก์\'แหวกซิปโชว์บิกินี่กลางคอนฯ กลายเป็นไวรัลทั่วโลก ตะลึงทั้งฮอลล์! 'เจนนี่ แบล็กพิงก์'แหวกซิปโชว์บิกินี่กลางคอนฯ กลายเป็นไวรัลทั่วโลก
  • มาชมฝีมือการแสดงสุดละเอียด งานนี้ ‘ณเดชน์’ ใส่กราฟอารมณ์ไม่ยั้ง มาชมฝีมือการแสดงสุดละเอียด งานนี้ ‘ณเดชน์’ ใส่กราฟอารมณ์ไม่ยั้ง
  • \'ธีร์ Only Monday\'เคลื่อนไหว! สารภาพผิดนอกใจแฟนเป็น10ครั้ง ชาวเน็ตเดือดแห่เลิกติดตาม 'ธีร์ Only Monday'เคลื่อนไหว! สารภาพผิดนอกใจแฟนเป็น10ครั้ง ชาวเน็ตเดือดแห่เลิกติดตาม
  • ‘อ่านใจ’ เพลงของคนแอบรัก ที่แม้ไม่มีตัวตน...ก็ยังอยากเข้าใจเธอ ‘อ่านใจ’ เพลงของคนแอบรัก ที่แม้ไม่มีตัวตน...ก็ยังอยากเข้าใจเธอ
  • เคลื่อนไหวครั้งแรก! \'วู้ดดี้\'เสียใจอย่างสุดซึ้ง หลังทำให้\'นิ้ง-เจได\'เผชิญกับคำพูดรุนแรงของชาวเน็ต เคลื่อนไหวครั้งแรก! 'วู้ดดี้'เสียใจอย่างสุดซึ้ง หลังทำให้'นิ้ง-เจได'เผชิญกับคำพูดรุนแรงของชาวเน็ต
  •  

Breaking News

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved