วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ฟิตเกิน100‘ไมโคร’เปิดห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมันส์!

ฟิตเกิน100‘ไมโคร’เปิดห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมันส์!

วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ไมโคร อำพล ลำพูน
  •  

ถึงคราวดับเครื่องชน!! พร้อมใส่เกียร์เดินหน้าตั้งอกตั้งใจฟิตซ้อมกันสุดๆ เพื่อระเบิดความมันส์ให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็มให้สมการรอคอยสำหรับ วง ไมโคร สมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย “หนุ่ย” อำพล ลำพูน (ร้องนำ) “กบ”ไกรภพ จันทร์ดี (กีตาร์/ร้องนำ) “อ้วน” มานะ ประเสริฐวงศ์ (กีตาร์) “บอย” สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (คีย์บอร์ด) “อ๊อด” อดินันท์ นกเทศ (เบส) และ “ปู” อดิสัย นกเทศ (กลอง) ที่พร้อมกลับมาปลุกตำนานมือขวาแบบครบวงในรอบ 13 ปี  ใน Chang Music Connection presents MICRO THE LAST ร็อค เล็ก เล็ก(ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ไมโคร เดอะ ลาสท์ ร็อค เล็ก เล็ก) จัดโดย “GMM SHOW” ร่วมกับ “ATIME SHOWBIZ” ล่าสุดได้เปิดห้องซ้อมสตูดิโอย่าน RCA อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ได้เห็นภาพซ้อมแบบเต็มๆ พร้อมความตั้งใจแบบนี้แล้วรับรองวันงานมันส์จัดเต็มแน่นอน

“หนุ่ย” อำพล กล่าวว่า “ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แต่งานนี้เราก็รอมานาน เตรียมตัวกันมานานมาก และหลายฝ่าย แฟนๆ ก็อยากจะเจอพวกเรา เราก็อยากเจอแฟนเพลง ความมันส์เกิดแน่ ส่วนแฟนเพลงจะเตรียมตัวมายังไงก็ได้ ขอให้เตรียมใจมาให้เต็มที่ อย่าลืมเตรียมมือขวาและเตรียมร้องเพลงมาด้วย”


“กบ” ไกรภพ เล่าเสริม “บอกจริงๆ เราต้องเล่นปี 2563 จนล่วงเลยมาถึงปีนี้ และเป็นที่มาของคำว่า The Last บอกตามตรงเนื่องจากเราแสดงคอนเสิร์ตทุกๆ 10 ปี เพราะฉะนั้นรอบต่อไปก็ต้องปี 2576 ซึ่งด้วยอายุที่บอกตรงๆ ว่าอาจจะไม่ไหว เลยเป็น The Last ด้านความพร้อมเต็มที่เกิน 100 แล้ว”

เตรียมตัวกันให้พร้อมกดบัตรให้ทัน Chang Music Connection presents MICRO THE LAST ร็อค เล็ก เล็ก (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่นพรีเซนต์ ไมโคร เดอะ ลาสท์ ร็อค เล็ก เล็ก)จัดขึ้น 2 รอบการแสดงสด ในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี  บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 /2,500 และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันที่29 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ http://www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: MICRO และ FB: ATIMESHOWBIZ   

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

บ้านนายกฯ อังกฤษโดนเผา ตำรวจเร่งสอบโยงวางเพลิง

(คลิป) ‘อิ๊งค์’รับเสียดายโอกาส ‘ทักษิณ’ชวดบินกาตาร์เจอ‘ทรัมป์’ซี้เก่า

สลด! พ่อค้าลอตเตอรี่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในสวน คาดเครียดเรื่องขายไม่ดี

เตรียมเข้าสู่ฤดูฝน! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 13-19 พ.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved