วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ติช่า'เหมาขิงทั้งสวนพร้อมเข้าครัวครั้งแรก  ทำไฟลุก ใน  'Yesเชฟ โอนะเตง'

'ติช่า'เหมาขิงทั้งสวนพร้อมเข้าครัวครั้งแรก ทำไฟลุก ใน 'Yesเชฟ โอนะเตง'

วันอังคาร ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2566, 14.36 น.
Tag :
  •  

 ทำเอาเชฟถึงกับปวดหัวสุดๆ เมื่อสาว ติช่า-กันติชา ชุมมะ ต้องมาเข้าครัวลงมือทำอาหารแบบจริงจังครั้งแรกในชีวิต กับรายการ “Yesเชฟ โอนะเตง” แถมยังต้องมาแจอสุดยอดเชฟด้านการทำอาหารดัดแปลง เชฟเมย์-พัทธนันท์ ธงทอง KCG AMBASSADOR CHEF ให้ทำอาหารให้สนุกและยกระดับอาหารให้เป็นเมนูใหม่ไม่ซ้ำใคร กับโจทย์วัตถุดิบที่เหลือค้างในตู้เย็น เป็นเมนู “วาฟเฟิสข้าวสวยไก่กรอบ แอปเปิลผัดเนยชีสซอส” งานนี้สาวติช่าถึงกับตื่นเต้นกว่าใคร เพราะบอกเลยว่า “ไม่เคยทำอาหารเลย” แถมยังตั้งใจทำตามเชฟสุดๆ ทั้งคอยมองคอยถาม แถมยังขิงเชฟว่าของตัวเองน่ากินกว่าอีกต่างหาก

แถมงานนี้ ติช่า ยังขอโชว์สกิลเด็ดเขย่ากระทะ แต่เขย่าจนทำไฟไหม้ครัว เดือดร้อนทั้ง เชฟเมย์ และ หนุ่ม ฟรอยด์ พิธีกรในรายการ ที่ต้องรีบมาดับไฟกันเลยทีเดียว

ส่วนหน้าตาเมนูสุดพิเศษนี้จะออกมาเป็นอย่างไร และรสชาติจะ “โอนะเตง” หรือไม่ มาติดตามชมการทำเมนูสุดพิเศษนี้ได้ ในรายการ “Yesเชฟ โอนะเตง”  ทาง Facebook/YouTube :  ZENSE Entertainment

 Link ชมรายการ  : https://www.youtube.com/watch?v=jzHZsNfl-sQ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จบที่ศาลดีที่สุด! \'หนุ่ม กรรชัย\'ตอบชัดปมฟ้อง\'นักร้องสาว\'  หากอยากเคลียร์ก็ยินดี จบที่ศาลดีที่สุด! 'หนุ่ม กรรชัย'ตอบชัดปมฟ้อง'นักร้องสาว' หากอยากเคลียร์ก็ยินดี
  • สุดกลั้น! \'นุ่น ดารัณ\'เปิดบทเรียนเข้มงวดจนลูกหนีออกจากบ้าน สุดกลั้น! 'นุ่น ดารัณ'เปิดบทเรียนเข้มงวดจนลูกหนีออกจากบ้าน
  • ‘สายรักสายเลือด’ ละครอันดับหนึ่ง สร้างความปังไม่หยุด ‘สายรักสายเลือด’ ละครอันดับหนึ่ง สร้างความปังไม่หยุด
  • ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง \'ตู่ ปิยวดี-มาวิน\'อวดภาพอบอุ่น เตรียมนับถอยหลังรอเบบี๋ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง 'ตู่ ปิยวดี-มาวิน'อวดภาพอบอุ่น เตรียมนับถอยหลังรอเบบี๋
  • มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! \'มุก วรนิษฐ์\'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส
  • \'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์\' พาเที่ยวเต็มอิ่มกราบขอพรหลวงปู่ทอง\'วัดลาดบัวขาว\' 'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์' พาเที่ยวเต็มอิ่มกราบขอพรหลวงปู่ทอง'วัดลาดบัวขาว'
  •  

Breaking News

'เด็จพี่'ชูคอ! เชียร์'กกต.-ดีเอสไอ-ปปง.' เช็กบิลต้นตอ ฮั้วเลือก สว.

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2568

งานชุมนุมสายมูคึกคักจัดกลางสวนสาธารณะคุกเก่าลุ้นเลขธูปผู้ว่าฯหลังเคยเข้ามา2งวดซ้อน

เตือน! สัปดาห์เดียวป่วยโควิด พุ่ง 8,000 ราย ระบาดหนักกว่าไข้หวัดใหญ่ 2 เท่า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved