วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘นก-จริยา’ขอบคุณฟีดแบ๊ก ‘ใต้เงาตะวัน’  ‘หมาก-โบว์’สาดดราม่าบีบหัวใจ

‘นก-จริยา’ขอบคุณฟีดแบ๊ก ‘ใต้เงาตะวัน’ ‘หมาก-โบว์’สาดดราม่าบีบหัวใจ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

“ใต้เงาตะวัน” ช่อง 3 เปิดมาสองตอนแรกก็ตีหัวเข้าบ้าน ทำคนดูตื่นเต้นอินตามสวมวิญญาณนักสืบหาตัวฆาตกรที่ทำให้ ฉาย (เกมส์-ศานติ) ต้องตาย! ละครเรื่องนี้เป็นผลงานจากลายเซ็น “นก-จริยา” ผู้จัดที่ยืนหนึ่งในการสร้างละครสะท้อนชีวิตครอบครัวสุดดราม่าคว้าใจคนดู และเรื่องนี้ยังเป็นอีกหนึ่งโจทย์ใหม่ที่ท้าทายสำหรับ “นก- จริยา” เพราะต้องใส่ครบทุกรสหลายมิติทั้งโรแมนติกดราม่าสืบสวนสอบสวนให้ออกมากลมกล่อม ซึ่งพอเปิดเรื่องมาก็ถือว่าทำออกมาได้ดีทั้งการวางตัวละครสุดว้าวตาคนดูและเคมีใหม่น่ารักกวนๆ ของ “หมาก ปริญ-โบว์ เมลดา” หรือแม้กระทั่งการเล่าเรื่องราวที่ชวนลุ้นตั้งแต่สองตอนแรกบอกเลยว่าดูรวมๆ แล้วดีเว่อร์ ยิ่งฉาก “หมาก-โบว์” สาดอารมณ์ดราม่าในตอนล่าสุดก็ทำคนดูร้องไห้ตามบีบหัวจิตหัวใจไม่ไหวทำให้ #ใต้เงาตะวัน ep.1 และ #ใต้เงาตะวัน ep.2 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ไปเลยจ้า

ฟีดแบ๊กตอบรับดีแบบนี้ “นก-จริยา” ก็เผยความรู้สึกจากใจผู้จัดละครว่า “ขอบคุณสำหรับฟีดแบ๊กคนดู เป็นการตอบรับที่อบอุ่นมากเรามีความสุขมากเพราะว่าเรื่องนี้เป็นอีกรูปแบบของละครโรแมนติกดราม่าที่พี่ไม่ค่อยได้ทำเพราะพี่จะเน้นไปทางดราม่า แต่เรื่องนี้พออ่านแล้วเป็นบทประพันธ์ที่ชื่นชอบมาก เลยลองเสนอช่อง 3 ช่องก็อนุมัติ และความยากของเรื่องนี้
คือทำให้ทั้งความโรแมนติกดราม่าการสืบหาเงื่อนงำในเรื่องมีน้ำหนักเท่าๆ กันพอเห็นคนดูอินกับละครเราก็หายเหนื่อย ส่วนเรื่องเรตติ้งบอกตรงๆ เลยว่าพี่ไม่กล้าคาดหวัง เพราะเราก็ทำดีที่สุดในมุมของเรา เรามีความสุขในวันที่ทำงานแล้วเราวางตัวละครได้อย่างที่เราคิด เขาเล่นออกมาได้มีมิติอย่างที่เราเห็นในแต่ละฉากตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับคนดูว่าจะมีความสุขกับละครเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหนขอให้คนที่ได้ดูรู้สึกสนุกไปกับเรา แค่นี้พี่ก็มีความสุขแล้วก็ฝาก ใต้เงาตะวัน เรื่องนี้เข้มข้นแต่ไม่เครียดและในแต่ละอีพีจะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ไปเรื่อยๆ ใครคือคนฆ่าฉายต้องมาสืบหาไปด้วยกันค่ะ” เรียกได้ว่าตอนนี้ “ใต้เงาตะวัน” กลายเป็นละครที่ปลุกวิญญาณนักสืบในตัวแฟนๆ ออกมาทั่วหน้าแต่ละตัวละครในเรื่องน่าสงสัยไปหมด ไม่ว่าจะเป็น คุณใหญ่ (ตุ๊ก-ดวงตา), กานต์ (ตู่-ภพธร), เกียรติ (นก-ฉัตรชัย), เกรียง (บิ๊ก-ศรุต), พิษณุ (ต๊ะ-วริษฐ์)และมีตัวละครลับที่ยังไม่ได้เผยตัวอีกมาก ใครกันคือฆาตกรที่ทำให้ ฉาย (เกมส์-ศานติ) ต้องตาย จะมีปมความลับไหนอีกที่ซ่อนอยู่ ไปสืบกันต่อในละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พิมมา PiXXie ยอมรับเคยโดนบูลลี่เปรียบเทียบ  เคยน้ำหนักขึ้นจนต้องแค่กินแค่กล้วยกับมันนึ่ง พิมมา PiXXie ยอมรับเคยโดนบูลลี่เปรียบเทียบ เคยน้ำหนักขึ้นจนต้องแค่กินแค่กล้วยกับมันนึ่ง
  • เปิดฉากละคร ‘ผาแดงนางไอ่’ จัดเต็มอลังการโปรดักชั่น เปิดฉากละคร ‘ผาแดงนางไอ่’ จัดเต็มอลังการโปรดักชั่น
  • \'กันเนอร์-ไนซ์\'เติมหวานน้ำตาลไม่ตก ออกเดทฮีลใจแฟนซีรีส์ \'Knock Out หมัดน็อกล็อกหัวใจ\' 'กันเนอร์-ไนซ์'เติมหวานน้ำตาลไม่ตก ออกเดทฮีลใจแฟนซีรีส์ 'Knock Out หมัดน็อกล็อกหัวใจ'
  • \'อิงฟ้า\'เผยภาวะอารมณ์สวิงจากการทำงานจนวางแผนเกษียณ!?ลั่นอยากมีแฟนแล้ว 'อิงฟ้า'เผยภาวะอารมณ์สวิงจากการทำงานจนวางแผนเกษียณ!?ลั่นอยากมีแฟนแล้ว
  • \'เสือ เสฏกานต์ X Luster Band\'คัฟเวอร์เพลงจาก DoubleDeep ถึงพ่อ\'เสก โลโซ 'เสือ เสฏกานต์ X Luster Band'คัฟเวอร์เพลงจาก DoubleDeep ถึงพ่อ'เสก โลโซ
  • แฟนคลับตะลึง! \'แอน สิเรียม\'อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ แฟนคลับตะลึง! 'แอน สิเรียม'อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ
  •  

Breaking News

พิมมา PiXXie ยอมรับเคยโดนบูลลี่เปรียบเทียบ เคยน้ำหนักขึ้นจนต้องแค่กินแค่กล้วยกับมันนึ่ง

'กันเนอร์-ไนซ์'เติมหวานน้ำตาลไม่ตก ออกเดทฮีลใจแฟนซีรีส์ 'Knock Out หมัดน็อกล็อกหัวใจ'

ก.เกษตรฯกระชับความร่วมมือค้าสินค้าเกษตรไทย-อาร์เจนติน่า

'สมเด็จพระสังฆราช'ประทานพระวโรกาสให้'ภูมิธรรม'เข้าเฝ้าเพื่อความเป็นสรรพสิริมงคล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved