วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร’วางแผนกระชับรัก‘พริ้ง-ชุติญา’

‘ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร’วางแผนกระชับรัก‘พริ้ง-ชุติญา’

วันจันทร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ไต้ฝุ่น กนกฉัตร พริ้ง ชุติญา
  •  

“เจ้าชู้ประตูดิน” เห็นทีสำนวนนี้คงบอกถึงตัวตนของ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร” หรือ ประภาส ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้มากที่สุดตอนนี้ที่หลังจากผ่านจากวันหยุดยาวสงกรานต์ก็ขอเปิดด้วยซีนกระชับรักละมุนๆ ใน อีพี 21ต่อทันที งานนี้เหยื่อรายใหม่ เอ๊ย สาวรายใหม่ของไต้ฝุ่น อย่าง “พริ้ง-ชุติญา” ดันหลงคารมหนุ่มเจ้าเสน่ห์เข้าซะแล้ว เพราะแค่คำชวนที่ว่าไปเต้นรำที่บ้านเราไหม กลับกลายเป็นจุดหักเหในชีวิตทันที!!

เป็นฉากที่ ประภาส (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) และ เพียงเพ็ญ (พริ้ง-ชุติญา) นัดเจอและพากันไปดินเนอร์สองต่อสอง พร้อมทั้งบรรยากาศที่เป็นใจ ทำให้ก่อตัวเป็นความโรแมนติกมากขึ้นเรื่อยๆประภาสใช้เสน่ห์ที่มีหว่านทำให้ เพียงเพ็ญตกหลุมรักและยังใช้สูตรเดิมด้วยการใช้ความสามารถในการเต้นทำให้สาวประทับใจ และชวนเพียงเพ็ญไปเต้นรำต่อกันที่บ้าน เพียงเพ็ญดื่มด่ำในบรรยากาศ ทั้งสองคนจูบกันเบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่จะทำให้ได้เห็นว่า ประภาส หรือไต้ฝุ่นนั้นเจ้าชู้แค่ไหนเพราะเล่นหว่านเสน่ห์ตัวแม่ยังไม่พอ ยังมาหว่านเสน่ห์ตัวลูกอย่างพริ้งต่ออีก งานนี้นักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง พริ้งถึงขั้นตื่นเต้นมาก เพราะนี่เรียกว่าเป็นการเล่นฉากเลิฟซีนครั้งแรก และที่น่าตื่นเต้นไปมากกว่านั้น นั่นคือ นี่คือฉากแรกที่ พริ้ง กับ ไต้ฝุ่นเข้าด้วยกัน พอไต้ฝุ่นเห็นอาการของพริ้งเริ่มประหม่า ก็รับบทพี่ชายที่แสนดี พยายามเล่น พยายามจูน เพื่อทำให้พริ้งคลายกังวล และซีนนี้ต้องมีการเต้นรำด้วย ทั้งพริ้ง และไต้ฝุ่นก็ซ้อมเต้นกันเพลินๆ แต่พอถึงจังหวะที่ต้องเคลิ้มตัวมองตา จูบกัน พริ้งถึงขั้นเกือบหลุด เพราะเขินนัยน์ตาเสน่ห์ของไต้ฝุ่นมากๆ แต่ก็เป็นข้อดีเพราะนี่คือการส่งอารมณ์ชั้นดี ทำให้การแสดงของพริ้งไหลลื่น ไปตามฟีลลิ่ง จุ๊บกันได้โรแมนติกสุดๆไปเลย งานนี้ต้องลุ้นว่า ความสัมพันธ์ประภาสกับเพียงเพ็ญจะเลยเถิดกันไปถึงขั้นไหน เพราะอย่าลืมว่า ประภาสก็กำลังคบหาอยู่กับคุณนายจันทร์เพ็ญ ที่เป็นแม่ของเพียงเพ็ญอยู่ด้วย กุมมือสวดมนต์และลุ้นไปพร้อมกันได้ในละคร เพลงรัก รอยแค้น อีพี 21 วันจันทร์ที่ 17เมษายน 2566 เวลาใหม่ 18.00-19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จีนเตือนกัมพูชา! คนจีนหายตัวในแก๊งสแกมเมอร์ กระทบสัมพันธ์2ชาติ

'ในหลวง'พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 เป็นวันที่ 2

ไม่หวั่น!คะแนนตาม'ปชน.' 'ยศชนัน'บอกมีโพลลับ'เพื่อไทย'นำโด่ง

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 18-24 ม.ค.69

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved