วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
เปิดตัว‘The Glory ภาค2’ด้วยยอดรับชมสูงกว่า124ล้านชั่วโมง

เปิดตัว‘The Glory ภาค2’ด้วยยอดรับชมสูงกว่า124ล้านชั่วโมง

วันจันทร์ ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : The Glory
  •  

The Glory สร้างตำนานระดับโลกอีกครั้ง ทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลกของ Netflix หลัง The Glory ภาค 2 สตรีมได้เพียง 3 วัน โดยมียอดการรับชมรวมสูงถึง 124.46 ล้านชั่วโมง ภายในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว และยังติดอันดับ Top 10 ใน 79 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย The Glory ภาค 1ทิ้งปมไว้ให้อยากรู้เหตุการณ์ตอนต่อไปจนอดใจไม่ไหว ผู้ชมจึงตื่นเต้นที่จะได้ชมเรื่องราวในภาค 2 และนี่คือรีแอ๊กชั่นบางส่วนจากผู้ชมทั่วโลก 

แม้ความสำเร็จของภาค 1 จะทำให้ผู้ชมคาดหวังและสร้างแรงกดดันมหาศาล แต่ The Glory ก็แรงไม่แผ่วเลยแม้แต่น้อยเพราะภาค 2 ยังคงได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่องในการมุ่งมั่นถ่ายทอดสาระสำคัญของเรื่องให้กับผู้ชม เว็บไซต์ Decider กล่าวถึงซีรี่ส์เรื่องนี้ไว้ว่า “เป้าหมายของมุนดงอึนคือการทำให้คนที่รังแกเธอต้องตกนรกทั้งเป็น เหมือนกับที่เธอโดนกระทำเมื่อ 18 ปีก่อน” ส่วน India Today กล่าวว่า “The Glory ไม่ใช่ซีรี่ส์ดราม่าเกี่ยวกับการล้างแค้นที่ไม่มีเป้าหมาย [...] ในภาค 2 ก็เช่นกัน ซีรี่ส์เรื่องนี้ไม่อ้อมค้อมในการพูดถึงประเด็นการบูลลี่ [...] และมัดใจคนดูได้อยู่หมัดไปจนถึงตอนจบ”ด้าน The A.V.Club กล่าวว่า “งานภาพที่งดงามของ The Glory เน้นย้ำถึงความแตกต่างระหว่างโลกของคนรวยและชนชั้นแรงงาน” และยังให้คำนิยามซีรี่ส์เรื่องนี้ว่าเป็น “ซีรี่ส์ที่วางพล็อตได้แบบไม่สามารถพลาดได้แม้สักวินาที (และภาคต่อที่คุ้มค่าของซีรี่ส์ที่มุ่งมั่นอย่างมากในการสร้างการหักมุม) พร้อมด้วยการจัดวางองค์ประกอบภาพที่ไม่อาจละสายตา” 


ผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกได้กลายมาเป็นแฟนของซีรี่ส์เรื่องนี้ และ The Glory ภาค 2ก็ออกมาคุ้มค่าการรอคอย โดยแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรี่ส์ออกมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่วันสตรีม เช่น “นักแสดงทุกคนเพอร์เฟกท์ขนาดนี้ได้ยังไง” (Twitter @fif****) และ “อิมจียอนเล่นดีมากจนฉันอึ้งไปเลย” (Twitter @hor****)  

The Glory ปิดฉากมหากาพย์การล้างแค้นที่โลกต้องจดจำด้วยบทสรุปที่สมบูรณ์แบบ สมเหตุสมผล และสมจริงซึ่งทำออกมาได้โดนใจผู้ชม ความทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานก็ผลิดอกออกผลเป็นการตอบรับอย่างมหาศาลจากแฟนๆ รวมถึงอันดับบนชาร์ต Top 10 ของ Netflix ทั่วโลกรับชมเรื่องราวและร่วมค้นหาคำตอบว่าแผนการล้างแค้นของมุนดงอึนจะลงโทษเหล่าคนที่เคยทำร้ายเธออย่างไรได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

(คลิป) 'ฮุนเซน-ทักษิณ'ตราบาป! 'ไทย-กัมพูชา'

(คลิป) 'เจ๊ปอง'เปิดที่มา'ป้ามาลี' จากนักร้องสู่ยศพลโท

TMAC สรุป 11 วัน! กู้วัตถุระเบิดชายแดนไทย-กัมพูชาใน 4 จังหวัด 483 รายการ

ระทึก! เครื่องบินเล็กตกกระแทกรันเวย์ ก่อนไถลพุ่งชนเครื่องบินหลายลำไฟลุกท่วม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved