ดราม่านี้จบสวย! 'เฌอเอม'หอบพวงมาลัย ขอโทษ'บอสณวัฒน์'(คลิป)

ดราม่านี้จบสวย! 'เฌอเอม'หอบพวงมาลัย ขอโทษ'บอสณวัฒน์'(คลิป)

วันพุธ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566, 10.02 น.

เหมือนปลดล็อค! แฟนนางงามเอาใจช่วย 'เฌอเอม'นำพวงมาลัยขอโทษ'ณวัฒน์' เชื่อว่าดราม่านี้จบสวย

เชื่อว่าดราม่านี้จบสวย! เมื่อมีคลิป เฌอเอม ชญาธนุส มิสแกรนด์จากจังหวัดลำพูน หอบพวงมาลัยเข้าขมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีประกวด Miss Grand Thailand หลังมีเรื่องราวดราม่าปฏิเสธการดูดวง จนบอสต้องออกโรงเตือนต้องการนางงามพร้อมใช้ไร้เงื่อนไข


ล่าสุด TikTok ชื่อ ichaiba ได้เผยคลิป นาทีที่ เฌอเอม ชญาธนุส ถือพวงมาลัยเข้าขอโทษณวัฒน์ ท่ามกลางแฟนนางงามที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจจำนวนมาก "เห็นแล้วรู้ว่า เอม และคุณณวัฒน์ เหมือนปลดล็อคบางอย่างที่ค้างคาในใจ เราเห็นเราก็โลงใจไปกับน้องด้วย รัก เฌอเอมมากๆเราไม่เคยตามนางงานแต่เราตามเพราะ เอม" , " ภายในใจบอสยังมีเคืองๆอยู่...แต่บอสเริ่มให้อภัยแล้ว..เพราะรับพวงมาลัยแล้ว ดีใจด้วยนะเอม.. " , "พวงมาลัยคือใบเบิกทาง. แต่เอมต้องยอมเป็น. อยู่เป็น. อย่างที่บอสบอก. ปรับตัวนะ มาอย่างสวยเลย. เสียดายสะดุด" , "มันต้องอย่างนี้เมื่อผิดต้องขอโทษ คนฉลาดเท่านั้นที่ขอโทษเป็น"  -009

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

'เฌอเอม'กราบขอโทษ'บอสณวัฒน์' ไม่ขอแก้ตัว-ชี้แจงภาพไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​

เสียงแตก! 'ณวัฒน์'ร่ายยาวสั่งสอน 'เฌอเอม'ปฏิเสธดูดวง-ขอคืนไมค์

@ichaiba เฌอเอม นำพวงมาลัยมาไหว้ขอโทษ บอส (ขออนุญาตบุคคลในคลิปด้วยครับ #เฌอเอม #บอสณวัฒน์ #mgi เสียงต้นฉบับ - เพลงรวม Mix songs

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top