วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
สมุยร้อนฉ่า! 'ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา'อวดความแซ่บทั้งบนล่าง สมเป็นตัวแม่

สมุยร้อนฉ่า! 'ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา'อวดความแซ่บทั้งบนล่าง สมเป็นตัวแม่

วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 11.06 น.
Tag : เซ็กซี่ ปุ้มปุ้ย ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กวินท์ ดูวาล ดารา บิกินี ชุดว่ายน้ำ ข่าวบันเทิง ปุ้ย นักร้อง นางแบบ
  •  

3 พ.ค.66 ไฟลุกท่วมหาดเลยทีเดียว เมื่อคุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ อย่าง "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย" ภรรยาสาวของ "กวินท์ ดูวาล" ที่ล่าสุดได้จัดทริปยกครอบครัวไปพักผ่อนแบบชิลๆ ที่ทะเลสมุย งานนี้สาวปุ้ยก็ไม่พลาดที่จะงัดชุดบิกินีไปแชะภาพสาดความแซ่บริมชายหาด 

โดยเชตแรกสาวปุ้ยมาในลุคอวดหุ่นสับ ท่อนล่างเป็นบิกินี่สีฟ้า ส่วนท่อนบนเป็นเสื้อยืดครอปสีขาวสั้นจนแอบเห็นอกตู้ม ต่แมาที่เซตที่ 2 ที่ทวีคูณความร้อนแรงในบิกินีสีม่วง สดใส น่ามอง บอกเลยว่าเพลินตาเป็นที่สุดเลยทีเดียว


ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pantipa A (@pantipa.a)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pantipa A (@pantipa.a)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pantipa A (@pantipa.a)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pantipa A (@pantipa.a)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pantipa A (@pantipa.a)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! \'มุก วรนิษฐ์\'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส
  • แอดมิทด่วน! \'เอ๊ะ จิรากร\'เล่าประสบการณ์หัวใจเต้นผิดปกติ แอดมิทด่วน! 'เอ๊ะ จิรากร'เล่าประสบการณ์หัวใจเต้นผิดปกติ
  • ไอจีไฟลุก! \'เป้ย ปานวาด\'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้ ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้
  • เซ็กซี่ขยี้ใจ! \'จันจิ จันจิรา\'อวดหุ่นสวยแซ่บในชุดบิกินีริมหาด เซ็กซี่ขยี้ใจ! 'จันจิ จันจิรา'อวดหุ่นสวยแซ่บในชุดบิกินีริมหาด
  • สุดเศร้า! \'ดิว อริสรา\'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ สุดเศร้า! 'ดิว อริสรา'สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ
  • เปิดหมดเปลือก! \'โจอี้ ภูวศิษฐ์\'จากเด็กบ้านนอกสู่นักร้องแถวหน้า มูหนักเปลี่ยนทั้งชื่อ-นามสกุล เปิดหมดเปลือก! 'โจอี้ ภูวศิษฐ์'จากเด็กบ้านนอกสู่นักร้องแถวหน้า มูหนักเปลี่ยนทั้งชื่อ-นามสกุล
  •  

Breaking News

(คลิป) เมื่อกล้องวงจรปิด 'ชั้น14และบ้านจันทร์ส่องหล้า' เสียพร้อมกัน นอนบ้านไม่ได้นอนชั้น14 ด้วยหรือไม่

KNU ประกาศชัยชนะตีฐานทหารเมียนมาตรงข้ามช่องทางพุน้ำร้อนเมืองกาญจน์แตกกระเจิง

คดี‘ชั้น 14’พ้นพิษ! ‘บิ๊กต่าย’สั่งกองวินัยเตรียมสอบ‘หมอ รพ.ตำรวจ’

ได้โอกาสส่งออก! ‘อินโดนีเซีย’เผยปี’68คาดผลผลิตข้าวเหลือเกินบริโภคในปท.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved