ราวกับนางพญา! 'ปู ไปรยา'เฉิดฉายในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Met Gala 2023

ราวกับนางพญา! 'ปู ไปรยา'เฉิดฉายในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Met Gala 2023

วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 11.42 น.

3 พ.ค.66 ปังไม่ไหวกับความแซ่บระดับตัวแม่ของ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ในลุคนางพญาในชุดผ้าซาตินไหล่เฉียงเรียบหรูสีแดงเพลิงจากแบรนด์ Karl Lagerfeld ที่เลือกใส่มาร่วมงาน Met Gala 2023 After Party Karl Lagerfeld ณ โรงแรม The Mark มหานครนิวยอร์ก

งานนี้ ปู ไปรยา ถือเป็นนักแสดงไทยหนึ่งเดียวที่ได้เข้าร่วมงาน แถมยังขึ้นแท่นนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด ได้รับความสนใจทั้งจากบรรดาแฟนคลับและสื่อมวลชน ที่พร้อมใจกันสาดแฟลช รัวชัตเตอร์ เก็บภาพสวยๆ และขอลายเซ็นของนักแสดงสาวก่อนเดินเข้างาน


ขอบคุณภาพจาก prayalundberg

.-011

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top