วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘มิกซ์ VKL’โชว์ฝีมือทั้งร้องทั้งแร็พ  ทำ Ost.‘KITTY THE KILLER’อีหนูอันตราย

‘มิกซ์ VKL’โชว์ฝีมือทั้งร้องทั้งแร็พ ทำ Ost.‘KITTY THE KILLER’อีหนูอันตราย

วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : มิกซ์ VKL
  •  

ถือเป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นฝีไม้ลายมือของ “มิกซ์-เพทาย วงษ์คำเหลา” ในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์แนวแอ๊กชั่นคอเมดี้เรื่อง “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย โดยค่าย “ทองคำฟิล์มส์” เจ้าตัวแฮปปี้เพราะทำเพลงไปรอบเดียวผ่าน แถมยังใช้เวลาแต่งเพลงเพียงแค่วันเดียว!


“ผมเคยได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ลี (ลี ทองคำ) ผู้กำกับของเรื่องนี้ ทีนี้ทีมงานพี่ลีเสนอมาเรื่องเพลงประกอบภาพยนตร์ผมเองยังไม่เคยทำเพลงประกอบภาพยนตร์มาก่อน ยังไม่เคยทำเพลงในแบบที่เป็นตัวตนเป็นฮิพฮอพ เป็นตัวของผมจริงๆ เลยอยากลอง ดนตรีมีอยู่แล้วพอดี
ช่วงนั้นเป็นช่วงโควิด เป็นช่วงล็อกดาวน์เลยมีโอกาสได้ทำเพลงเอาไว้ ผมฟังดนตรีแล้วรู้สึกว่ามันล้ำแต่ยังไม่รู้ว่าเรื่องราวของหนังเป็นยังไงพอมาคุยกับพี่ลี โอ้โห! หนังสนุกครับ เขาส่งรายละเอียดหนังเรื่องนี้มาให้ ทำการบ้านอ่านบทหนังสนุกมาก และก็แต่งวันเดียวแล้วจบเลย สำหรับเพลง KITTY THE KILLER ผมแต่งเองอัดเองกดอัดแล้วก็ยืนแร็พอยู่ในห้องอัด ตอนแรกค่อนข้างกังวล ผมแต่งเสร็จผมสนุกแฮปปี้กับผลงานของตัวเอง แต่ไม่รู้ผู้กำกับฯ ทีมงานจะยังไง ตอนส่งไปคิดเผื่อไว้แล้วว่าจะโดนแก้ตรงไหนแต่เสียงตอบรับกลับมาคือโอเค ดีใจมาก วันที่ไปถ่ายเอ็มวีแฮปปี้มาก อย่างที่บอกได้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์ ได้ถ่ายเอ็มวี ได้ร่วมงานนี้ผมแฮปปี้มีความสุขมากแล้วถ้าเป็นคนอื่นเพลงต้องอยู่ในชาร์ตถึงประสบความสำเร็จ แต่อันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จในแบบของผมแล้ว เพราะผมมาจากไหนไม่รู้ ไม่ได้มีค่าย จนวันหนึ่งได้มาทำตรงนี้ แค่นี้โอเคแล้ว ตัดคำว่าลูกหม่ำออกไป เบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวีสนุกครับ ตอนแรกตื่นเต้นมาก เพราะมีน้องๆ หลายคนมาเข้าฉากเราต้องเล่นด้วยร้องด้วยก็มีลืมเนื้อ ฮาตัวเองผมบอกเดี๋ยวๆ ขอตั้งสติก่อน ทุกคนโอเคหมดแล้วมีแค่ผมที่ยังไม่โอเคภาพออกมาถูกใจเหมือนที่ผมคิดและมองภาพเอาไว้แฮปปี้มีความสุขมันไม่ใช่ว่าดีที่สุดหรือว่าไม่ดี แต่คือมันแฮปปี้ครับฝากไปดูเอ็มวีไปดูหนังเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่ในวงการบันเทิงไทยบ้านเราที่จะมีหนังแนวนี้ ยังไงก็ไปสนุกกันครับผม”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘ผบก.ตม.4’ลงพื้นที่‘ด่านช่องเม็ก’ สกัด‘รถน้ำมัน’ทะลักออกด่าน ตามคำสั่ง‘มทภ.2’

ในหลวง-พระราชินี ทรงรับผู้บาดเจ็บ-ผู้เสียชีวิต จากเหตุชายแดน ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

มาลี แถลงโต้ ยันเขมรไม่ได้กักตัวคนไทย โอดถูกเครื่องบิน F-16 ระดมทิ้งระเบิด

สรุปเหรียญ กีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 33 ไทยยังคงนำเป็นจ้าวเหรียญทอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved