วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ปังไม่ไหว! 'แซนต้า พงศภัค' เข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ  FANTASY BOYS เซอร์ไวเวอร์จากประเทศเกาหลีใต้

ปังไม่ไหว! 'แซนต้า พงศภัค' เข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ FANTASY BOYS เซอร์ไวเวอร์จากประเทศเกาหลีใต้

วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 13.49 น.
Tag :
  •  

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสเตจที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดกับรายการFANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้มีเด็กไทยสุดเก่งอย่าง แซนต้า พงศภัค เข้าร่วมรายการ โดยโจทย์หลักประจำเทอมคือการเป็นทีมเวิร์คและความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ซึ่งนอกจากที่เราจะได้เห็นสเตจที่ลุกเป็นไฟของแซนต้าในเพลง Ko Ko Bop จากวง EXO แล้ว เราก็จะได้เห็นสเตจที่เหลือของเหล่าหนุ่มๆFANTASY BOYS ไม่ว่าจะเป็นเพลง Sugar Rush Ride จากวง TXT , เพลง Not Today จากวง BTS , เพลง Energetic จากวง Wanna One และ เพลง My First and Last จากวง NCT DREAM ที่เรียกว่าทุกคนแสดงศักยภาพทั้งด้านการร้อง การเต้นและการเพอร์ฟอร์มแบบขั้นสุด สเตจของหนุ่มๆ ที่เหลือจะเป๊ะปังแค่ไหนต้องติดตามรับชม

หลังจากนั้น ชางมิน พิธีประจำรายการก็ได้ประกาศอันดับประจำเทอมที่ 4 โดยจะเป็นการรวมคะแนนจากทั้งคะแนนในห้องส่ง , คะแนนโบนัสพิเศษ และคะแนนจากการโหวตออนไลน์ทั่วโลก โดยการประกาศอันดับในครั้งนี้จะมีเพียง 27 เด็กฝึกเท่านั้นที่ผ่านการเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งเด็กไทยคนเก่งของเราอย่าง แซนต้า ก็ยังคงแสดงศักยภาพอย่างดีไม่มีตก คว้าคะแนนโหวตอันดับที่ 9 มาครอง เข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป โดยแซนต้าได้เผยว่า “ผมจะพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด และจะแสดงผลงานให้ออกมาได้อย่างดีที่สุด ขอบคุณแฟนๆ สำหรับทุกกำลังใจที่ให้กันเสมอมาครับ” โดยท็อปแรงค์12 อันดับประจำเทอมที่ 4 ได้แก่ อันดับ 1 ฮง ซงมิน , อันดับ 2 จุนวอน , อันดับ 3 แทซอน , อันดับ 4 ฮิคารุ , อันดับ 5 คิม อูซอก , อันดับ 6 มุน ฮยอนบิน , อันดับ 7 หลิงฉี, อันดับ 8 คัง แดฮยอน , อันดับ 9 แซนต้า , อันดับ 10 คิม กยูแร , อันดับ 11 โอ แทฮยอน และอันดับที่ 12 เค-โซล โดยใน EP หน้าจะเข้าสู่การแข่งขันรองรองชนะเลิศกับโจทย์เพลงของเหล่าเมนเทอร์ จะสนุกและน่าติดตามขนาดไหนต้องติดตามรับชม!


แฟนๆ สามารถโหวตให้กำลังใจเด็กไทยผ่าน 3 ช่องทางได้แก่ 

1.NAVER NOW

-สามารถกดโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันได้ครั้งละ 12 คน 1 ครั้ง/วัน

✧https://navernow.onelink.me/o5cK/djjoezcx 

2.NEVER NOW LINE

- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน ที่ @now_global, @now_jp 

✧ NAVER NOW LINE GLOBAL 

: https://me2.kr/CmuYg

✧ NAVER NOW LINE JP 

: https://me2.kr/CApxS

3.IDOL PLUS

- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน เลือกโหวตได้ตั้งแต่ 1 คน ไปจนถึง 12 คน

✧ IDOL PLUS

: https://idolplus.page.link/kWHX

นอกจากนี้ทางรายการยังมีกติกาพิเศษ คือ จะมีการนับยอดวิวใน FanCam | Show! MusicCore ซึ่งคะแนนจะถูกนำไปรวมกับรอบ Semi final แฟนๆ สามารถไปให้กำลังใจและช่วยกันเพิ่มยอดวิวของแซนต้าได้ที่https://youtu.be/tlw2msSbs2Y

ร่วมเชียร์ ร่วมโหวตเด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS รับชมรายการแบบซับไทย ทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

สามารถติดตามข่าวสารร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ผ่านช่องทาง Fantasy Boys Official Thailand

Facebook: www.facebook.com/Fantasyboysofficialthailand      

Instagram: www.instagram.com/fantasyboys_officialthailand

Twitter:      www.twitter.com/fantasyboysth

Tiktok:       www.tiktok.com/@fantasyboysthailand

และสำหรับทาง  Sole U Entertain 

Facebook: www.facebook.com/soleuent

Instagram: www.instagram.com/soleuent

Twitter:      www.twitter.com/soleuent

Tiktok :      www.tiktok.com/@soleuent

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สง่างาม! \'โอปอล สุชาตา\'เปิดตัวสุดอลังการในชุดไทยบนเวที Miss World 2025 สง่างาม! 'โอปอล สุชาตา'เปิดตัวสุดอลังการในชุดไทยบนเวที Miss World 2025
  • \'เบสท์ ชนิดาภา\'แชร์อุทาหรณ์ ถูกมิจฉาชีพหลอกสูญเงิน 1.2 ล้านบาท 'เบสท์ ชนิดาภา'แชร์อุทาหรณ์ ถูกมิจฉาชีพหลอกสูญเงิน 1.2 ล้านบาท
  • นาทีระทึก! \'ลิลลี่\'เผยคลิปร้องไห้หนัก หลังเครื่องบินตกหลุมอากาศรุนแรง นาทีระทึก! 'ลิลลี่'เผยคลิปร้องไห้หนัก หลังเครื่องบินตกหลุมอากาศรุนแรง
  • \'เมย์ วาสนา\'เผยเหตุผลส่งพวงหรีด ร่วมอาลัยในงานศพคุณพ่อ\'ดิว อริสรา\' 'เมย์ วาสนา'เผยเหตุผลส่งพวงหรีด ร่วมอาลัยในงานศพคุณพ่อ'ดิว อริสรา'
  • ต้อนรับสมาชิกใหม่! \'ตู่ ปิยวดี\'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'ตู่ ปิยวดี'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว
  • พยาบาลคนดังมาตอบแล้ว! ดราม่า\'ณเดชน์\'หอบหืด แต่วิ่งจนซิกแพคขึ้น พยาบาลคนดังมาตอบแล้ว! ดราม่า'ณเดชน์'หอบหืด แต่วิ่งจนซิกแพคขึ้น
  •  

Breaking News

'หมอวรงค์'สอนมวย'นพดล' หยุดถูไถ!ก้มหน้าก้มตาปกป้อง'คนชั้น 14'

'สืบตม.อุบลฯ'ลุยตรวจสถานประกอบการ สกัดกันค้ามนุษย์ผิดกฎหมาย

'พิพัฒน์'ขับเคลื่อนความร่วมมือแรงงานอาเซียน พบ'รมว.เกาหลี–มาเลเซีย' เตรียมยกระดับแรงงานไทยสู่มาตรฐานสากล

'สมเด็จพระสังฆราช'ประทานพระคติธรรมเนื่องในวันวิสาขบูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved