ภรรยาแจ้งข่าวดี! 'เอส กันตพงศ์'ออกจาก ICU แล้ว

ภรรยาแจ้งข่าวดี! 'เอส กันตพงศ์'ออกจาก ICU แล้ว

วันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 19.56 น.

วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ในที่สุดข่าวดีที่ทุกคนรอคอยก็มาแล้ว หลังจาก คิตตี้ คริสติน่า ภรรยาสาวของ เอส กันตพงศ์ พระเอกช่อง 7 สี ซึ่งก่อนหน้านี้ล้มป่วยกระทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาล ในอาการโคม่า และล่าสุด เอส กันตพงศ์ ก็มีอาการดีขึ้นแล้ว 

โดย คิตตี้ ระบุว่า "Happy to be sitting with Papa in his new room


We finally can announce that S is moved out of the ICU into a normal room as he is now stable enough.

"เราอยากจะแจ้งให้ทราบว่าอาการของเอสในตอนนี้ สามารถย้ายออกจากห้อง ICU มายังห้องพักปกติแล้วนะคะ"

พร้อมกับโพสต์ลูกสาวขอ เอส นั่งอยู่บนเตียงคนไข้ จับมือพ่อที่นอนรักษาตัวอยู่ด้วยความคิดถึงและเป็นห่วง  

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก พร้อมอวยพรภาวนาขอให้หายป่วยไวๆ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top