วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ช่อง 8 ส่ง‘มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า’ลงจอ  ‘ตะวัน-ธัญญ่า-ตังเม-ปอ’เตรียมจัดหนัก หมัด แข้ง เข่าศอก

ช่อง 8 ส่ง‘มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า’ลงจอ ‘ตะวัน-ธัญญ่า-ตังเม-ปอ’เตรียมจัดหนัก หมัด แข้ง เข่าศอก

วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า
  •  

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมจัดหนัก พร้อมเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่าศอก ละครคอเมดี้ เบาสมอง ดูได้ทั้งครอบครัว “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า” เป็นเรื่องราวของ ปรมาจารย์ด้านมวยไทยสี่คนอย่าง สาหัส หมัดไร้เทียมทาน, ทรายทอง คะนองเข่า, ค้อนตอก ศอกเพชฌฆาต,และ สมคิด พิชิตแข้ง เมื่อออกจากทหารก็ได้แยกย้ายกันไปต่อยมวยจนโด่งดัง แต่มีเหตุแห่งความบาดหมางกัน งานนี้พูดเลยว่า แค้นต้องสะสาง รักต้องสั่งสม ศิษย์ต้องสั่งสอน ที่สำคัญได้ 4 ยอดขุนพลมวยขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ สามารถ พยัคฆ์อรุณ, เขาทราย แกแล็คซี่, เขาค้อ แกแล็คซี่ และ สมจิตร จงจอหอ มาลงจอฟาดฟันทั้งฝีมือการแสดง และฝีมือแม่ไม้มวยไทย ที่มาพร้อมกันทั้งความเข้มข้นและเสียงหัวเราะ พร้อมเปิดตัวพระเอกป้ายแดงดีกรีอดีตนักแบดมินตันทีมชาติไทย “ตะวัน-ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์” ในเรื่องนี้ต้องมาสวมบทนักมวยไทยมืออาชีพ ที่มีอาวุธเป็นหมัดซิ่งไวดุจสายฟ้า ประกบ “ธัญญ่า อาร์สยาม” เคมีใหม่ ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มตาม อีกทั้งยังเป็นการเปิดตัวอีกหนึ่งนางเอกใหม่ “ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล” ประกบ “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่มาร่วมงานละครกับช่อง 8 ครั้งแรก ซึ่งเป็นอีกคู่เคมีใหม่ที่น่าจับตามอง พร้อมด้วยกองทัพนักแสดงตัวตึง จะมาสร้างสีสันปนเสียงหัวเราะ อาทิ ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์, อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, จตุรงค์ มกจ๊ก, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, อาภาพร นครสวรรค์, โชกุน สันธนะพานิช, แพรรี่ ไพรวัลย์, น้องตุ้ม- ปริญญา, มอริส เค ฯลฯ บทประพันธ์โดย พิง ลำพระเพลิง บทโทรทัศน์โดย ทีมคนรักแมวกำกับการแสดงโดย ศรา ยืนยง เตรียมพบกับตำนาน งานดี คนดังเหล่านี้ พร้อมด้วยความฮาจัดเต็มได้ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย ทันทีหลังละครจบ(เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566)

ตะวัน-ณวินวิชญ์ รับบทเป็น สายฟ้า “เรื่องนี้ตะวันยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ครับ ตื่นเต้นแรกเลยนี่เป็นละครเรื่องแรกของตะวันในฐานะนักแสดงเต็มตัว ตื่นเต้นที่สอง ละครเรื่องนี้เป็นแนวคอเมดี้ ยอมรับว่าช่วงแรกเราค่อนข้างกดดันและทำการบ้านหนักมาก แต่เราต้องลอยตัวยืนเหนือความกดดันให้ได้และถ่ายทอดบทบาท สายฟ้าให้ใกล้เคียงกับสิ่งที่ผู้กำกับต้องการมากที่สุด เรื่องนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีกับผมมากๆ เพราะได้มาสัมผัสกีฬามวยไทย กับครูมวยไทย ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศตัวจริงอย่างพี่สามารถ พี่เขาทราย-เขาค้อ และ พี่สมจิตร และรับรองว่าละครเรื่องนี้ จะเป็นละครที่สนุกขำขัน และดูได้ทุกวัยแน่นอน”


ธัญญ่า อาร์สยาม รับบทเป็น เปรี้ยว “มวยสะดิ้ง หมัดซิ่ง สายฟ้า เป็นละครที่สนุกมากค่ะ หนูยอมรับว่า หนูสนุกทุกครั้งที่มา
กองละครกองนี้ เพราะฉะนั้น ทุกฉาก ทุกซีนที่เราถ่ายทอดออกไป มันออกมาจากอินเนอร์ที่เราสนุกกับงานจริงๆ ธัญญ่าเชื่อว่า คนดูจะต้องสัมผัสได้แน่นอน คาแร็กเตอร์เปรี้ยวก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ได้ไกลตัวเรามาก ที่ไกลเลยนั่นคือเรื่องของการต่อยมวย แต่ก่อนที่จะถ่ายทำเราได้มีการเวิร์กช็อปมวยไทยมาแล้วพอสมควร แต่สิ่งที่ยากอีกอย่างนึงในเรื่องนี้คือการกลั้นขำ เพราะเข้าฉากกับพี่ๆ รัศมีแข แม่ฮาย พี่ยิ่งยง คือเราไม่รู้เลยว่าเค้าจะเล่นมุขอะไรสดๆ มาในฉากรับรองว่าแฟนๆ ต้องชอบมากแน่นอน ห้ามพลาดชมนะคะ”

ตังเม-เมธาวี รับบทเป็น วารี “รับบทเป็นวารีค่ะ สาวหวาน เรียบร้อยสุดๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเราได้รับบทน่ารักๆ แบบนี้ เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรก และให้เราได้แสดงฝีมือในฐานะนักแสดงสังกัดช่อง 8 ตื่นเต้นมากๆ ค่ะถามว่ากดดันไหม เราอาจจะไม่กดดันมากขนาดนั้น มีบ้างเล็กน้อย เพราะเราก็ค่อนข้างเตรียมตัวทำการบ้านหนักพอสมควร เรื่องนี้จะเข้าฉากกับพี่สมจิตรบ่อยมาก พี่เค้าเป็นนักมวยขวัญใจหนูเลย และพี่เค้าก็เล่นละครเก่งมากๆ ต้องรอดูว่าตัวละครวารี จะเป็นตัวละครนึงที่เข้ามามีบทบาทชีวิตกับสายฟ้ามากและเปรี้ยวมากๆ แต่จะเป็นปมอะไรต้องรอติดตามความสนุกในละครค่ะ”

ปอ-อรรณพ รับบทเป็น เมธัส “เป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้ร่วมงานกับทางช่อง 8 ครับ ก็ถือว่าเป็นบ้านหลังนึงที่ให้โอกาสที่ดีกับผมเสมอ เรื่องนี้คาแร็กเตอร์ของเมธัสเป็นตำรวจหนุ่มเที่ยงตรง มีความสุขุมนิดๆ กะล่อนหน่อยๆ อาจจะยากตรงที่เวลาเราต้องเล่นเป็นคนสุขุม เพราะตัวจริงเราค่อนข้างเฮฮาพอสมควร ยิ่งพอได้เข้าฉากกับพี่จตุรงค์ หรือท่านอื่นที่เป็นนักแสดงตลกมืออาชีพ เราต้องมีสติ คุมคาแร็กเตอร์ให้อยู่ห้ามหลุดขำ และเรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะมากโดยเฉพาะได้ขึ้นชกมวยไทย ได้เรียนรู้มวยไทย ก็เป็นอีกศาสตร์ที่เราเคยสัมผัสมาแล้ว แต่ได้รับโอกาสมาถ่ายทอดในละคร ต้องรอดูว่าผมที่เป็นตำรวจจะเดินทางไปสู่เส้นทางของมวยได้อย่างไร ห้ามพลาดชมเลยนะครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ได้โอกาสส่งออก! ‘อินโดนีเซีย’เผยปี’68คาดผลผลิตข้าวเหลือเกินบริโภคในปท.

'DSI'ลงนามด่วนถึง'ผบ.ตร.-ปลัด มท.' ร่วมมือสอบสวนเอาผิดฟอกเงินคดีฮั้วเลือก สว.

'รมว.ยุติธรรม'เป็น ปธ.มอบเงินเยียวยาให้เหยื่อตึก สตง.ถล่ม

ตลาดสี่มุมเมืองจัดงานเอ็กซ์โป ขายทุเรียนเริ่มต้นพูละ 5 บาท แจกทุเรียนกว่า 200 ลูก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved