533.jpg
จูบธรรมดาโลกไม่จำ 'ภณ-ญดา' ทุ่มสุดตัว ! โชว์ฉากหวานใต้น้ำขยี้ความสนุก ใน'กรงดอกสร้อย'

จูบธรรมดาโลกไม่จำ 'ภณ-ญดา' ทุ่มสุดตัว ! โชว์ฉากหวานใต้น้ำขยี้ความสนุก ใน'กรงดอกสร้อย'

วันอังคาร ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 15.04 น.
Tag :

ออกตัวแรงเป็นที่พูดถึงในความเข้มข้นจัดจ้านไม่เสียชื่อยี่ห้อ ผู้จัดฯ สายแซ่บ “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” สำหรับละครพีเรียดดราม่าครบรส “กรงดอกสร้อย” ทาง ช่อง 3 ผลิตโดย ค่าย โชว์อิท จำกัด แฟนๆพากันคอมเมนต์รัวๆว่าเข้มข้นสนุก กอไก่.ล้านตัว งานนี้นอกจากแสงสีเสียง และฉากความอลังการได้กลิ่นอายชาวเหนือจัดเต็มครบทุกอรรถรสความบันเทิงแล้ว

สัปดาห์นี้ยังมีอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ผู้จัดฯ “แม่เมย์” ขอนำเสนอ คือ ฉากเลิฟซีนโรแมนติกใต้น้ำ เมื่อนางเอกสาวแกร่ง “สร้อยอินทนิล” (ญดา นริลญา)   ต้องดำน้ำเสี่ยงตายไปช่วย “หมอภาส” (ภณ ณวัสน์) ที่มีอดีตฝังใจเคยตกน้ำตอนเด็ก แต่เรื่องจริงกับสวนทางกัน “สาวญดา” ว่ายน้ำไม่เป็นดันต้องเทิร์นโปรว่าเป็นมืออาชีพด้านการว่ายน้ำ โดยมี “หนุ่มภณ” คอยร่วมด้วยช่วยกันคอยประคองให้ภาพออกมาดีงามพระรามสี่ ด้านผู้จัดงานเนียบ “เมย์ ปทิดา” ส่งมืออาชีพคุณครูดำน้ำจาก Recon Diver Club ชมรมศิษย์เก่านักดำน้ำลาดตระเวน เข้าช่วยดีไซน์ฉากใต้น้ำออกมาสวยสะกดใจ และติวเข้มสองพระนาง “ภณ-ญดา” ให้ได้ภาพที่เป๊ะที่สุด ต้องบอกว่านับถือใจทั้งสองคน ต้องทำงานแช่ตัวอยู่ในน้ำนานหลายชั่วโมง จนทีมงานต้องช่วยกันเสิร์ฟทั้งน้ำอุ่น และถุงร้อนช่วยคลายหนาวให้ทั้งสองคน ถือว่าเป็นการลงทุนลงแรงเพื่อให้ได้ภาพสวย ๆ มาตอบแทนแฟนละคร หลังถ่ายทำเสร็จใช้เวลาเกือบหนึ่งวันเต็ม ผู้จัดฯ คนสวย “แม่เมย์” ปรบมือกึกก้องให้กับความอึดและความเก่งของสองพระ-นางเคมีหวานแห่งปี


ด้านพระเอกสายละมุน “ภณ ณวัสน์” เป็นตัวแทนหมู่บ้านพูดถึงการถ่ายทำครั้งนี้ว่า   “เป็นซีนที่ออกอากาศไม่นาน แต่ถ่ายทำนานมาก (หัวเราะ) ต้องใช้หลายมุม หลายคัท เป็นการถ่ายทำที่ทุ่มสุดตัวให้ภาพออกมาดีที่สุดเป็นการถ่ายทำใต้น้ำที่จริงจังครั้งแรกของภณเลย อุปสรรคเยอะมากเพราะผมต้องใส่ตัวถ่วงให้มันจมไม่ลอยขึ้นมา มันหนักมาก แทนที่จะกลั้นหายใจได้นาน กลายเป็นตกใจ แต่หลังๆก็เริ่มชิน อุปสรรคอีกอย่างที่ตามมาคือความหนาวครับ กลัวตะคริวขึ้น ส่วนจะฟินแค่ไหนต้องไปรอชม เพราะเป็นซีนที่ปั้นแสงสวยมาก มีซีนหมุนตัวที่ทำยากมาก เป็นการทำงานร่วมกันของผมกับน้องญดา ที่ต้องสื่อถึงกันและทำด้วยกัน ไม่อยากให้พลาดซีนนี้เลย”

ติดตามฉากไฮไลท์ความหวานโรแมนติกใต้น้ำ  “กรงดอกสร้อย” คืนวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top