วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'หญิง-รฐา'ฟาดหนักเรื่องแดนซ์ต้องเพอร์เฟค! ไม่ยอมปล่อยผ่านในรายการ  'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

'หญิง-รฐา'ฟาดหนักเรื่องแดนซ์ต้องเพอร์เฟค! ไม่ยอมปล่อยผ่านในรายการ 'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 13.08 น.
Tag :
  •  

ไม่ยอมปล่อยผ่านง่าย ๆ เลยสำหรับ ภารกิจ “การแดนซ์หรือการเต้นเพื่อโชว์มูฟเม้นต์”ของรายการแคสติ้งเรียลลิตี้เฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่สุดแซ่บ  HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”)แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรงทาง ช่อง MONO29ซึ่งในฐานะมาสเตอร์ที่มีความถนัดและความสามารถที่สะสมมานานกว่า 20 ปี ในเรื่องการเต้นอย่าง“หญิง-รฐา โพธิ์งาม”จึงขอใช้ประสบการณ์ที่มีมาทั้งชีวิต นำมาคอมเม้นต์และคอยสอนเทคนิคพร้อมเคล็ดลับต่าง ๆ ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนซึ่งขอบอกว่าแต่ละคนกว่าจะได้คะแนนของมาสเตอร์หญิงนั้นหืดขึ้นคอทีเดียว งานนี้ผู้เข้าแข่งขันเจองานหินตั้งแต่เริ่มต้นเลยโดยหญิง-รฐาเผยว่า

“ภารกิจการแดนซ์หรือการเต้นถือว่าเข้าทางเราเลยหญิงก็คอมเม้นต์แรงเลยค่ะคือเข้าใจได้ว่าแต่ละคนสกิลการเต้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็พยายามดูเรื่องอินเนอร์และการสื่อสารกับคู่เต้น บางคนทำได้ดี บางคนทำให้ผิดหวัง คือหญิงจริงจังนะสำหรับบทบาทตรงนี้ เหมือนเป็นการสอนเขาไปในตัวด้วยค่ะ เพราะหญิงเป็นมาสเตอร์ทั้งการแสดงการเต้น ด้วยความเป็นคลาสค่อนข้างไวมีเวลาให้เขาไม่เยอะ เพราะฉะนั้นอะไรที่หญิงพอจะใส่ความรู้หรือเทคนิคให้เขาได้จะจัดเต็มให้เลย เพื่อให้เขาเข้าใจวงการแสดงและการอยู่ในวงการบันเทิง โดยวิธีการที่เราใส่คือการคอมเม้นต์แต่ละชาเลนจ์นั้นแหละ ว่าเขาควรจะเพิ่มอะไรหรือลดตรงไหนรวมทั้งแนะแนวทางให้เขา เนื่องจากหนัง“My next doll มายด์ เน็กซ์ ดอลล์ ยกกำลังสอง”เป็นเรื่องของความเซ็กซี่ดังนั้นมูฟเม้นต์มันเลยสำคัญมากเพราะว่าการมองการเดินหรือการสื่อสารเป็นเรื่องของมูฟเม้นต์หมดเลยจึงต้องมีชาเลนจ์เกี่ยวกับการเต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันมาจากบอดี้แลงเกวจและการเต้นซึ่งมันมาด้วยกัน ต้องบอกว่าบอดี้แลงเกวจหรือการเต้นของบางคนทำให้เราละสายตาจากเขาไม่ได้เลยนะ แปลว่าเขามีอะไรบางอย่างที่เหมาะสมกับตัวละครที่เรามองหาอยู่เห็นอย่างนี้หญิงละเอียดมากนะคะ เก็บหมดทุกสิ่งค่ะ ท่าเต้นเปลี่ยนก็เก็บ มาดูตอนซ้อมอีกท่า แต่พอขึ้นมาเต้นจริงอ้าวทำไมอีกท่า คือเก็บดีเทลหมดค่ะ แอบโหดอยู่เหมือนกันนะคะ”


เตรียมพบกับความโหดฉบับตัวมัมด้านการเต้นของมาสเตอร์ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม”พร้อมลุ้นไปกับภารกิจสุดแซ่บของผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ สุดแซ่บแห่งปี HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรงทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 น.ทางช่อง MONO29และรับชมแบบสนุกเต็มแมกซ์ครบทั้ง 5EP.ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  #MONOMAX#โมโนแมกซ์#HOTYOUNGSTARUNBOXED#CASTINGCALL#ตามหานักแสดงหน้าใหม่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทรูวิชั่นส์’ จัดให้ ปิดโรง !! ดูมันส์ก่อนใคร สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟน F1 ต้องไม่พลาด ‘ทรูวิชั่นส์’ จัดให้ ปิดโรง !! ดูมันส์ก่อนใคร สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟน F1 ต้องไม่พลาด
  • \'ดี้ นิติพงษ์\'โพสต์เดือด!! \'ภูมิใจไทย\'ถอนตัวรัฐบาล คือ\'จังหวะมันกว่าสามช่า\' 'ดี้ นิติพงษ์'โพสต์เดือด!! 'ภูมิใจไทย'ถอนตัวรัฐบาล คือ'จังหวะมันกว่าสามช่า'
  • \'แทค ภรัณยู\'เดือดจัด! ลั่น\'กูคือคนไทย อยู่เคียงข้างแผ่นดินไทย\' พร้อมให้กำลังใจ\'มทภ.2\' 'แทค ภรัณยู'เดือดจัด! ลั่น'กูคือคนไทย อยู่เคียงข้างแผ่นดินไทย' พร้อมให้กำลังใจ'มทภ.2'
  • ‘เฉิอเจ๋อหย่วน’ ขึ้นแท่น ‘iQIYI International Global Ambassador’ พร้อมบินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการครั้งแรก ‘เฉิอเจ๋อหย่วน’ ขึ้นแท่น ‘iQIYI International Global Ambassador’ พร้อมบินลัดฟ้าเปิดนิทรรศการครั้งแรก
  • ‘คริส’ หวนคิดถึงช่วงคบ ‘สิงโต’ สุดหวาน!! ‘คริส’ หวนคิดถึงช่วงคบ ‘สิงโต’ สุดหวาน!!
  • ‘หลิง-ออม’ ภาพฟิตติ้ง พร้อมส่ง ‘เพียงเธอ Only You’ เอาใจแฟนคลับ ‘หลิง-ออม’ ภาพฟิตติ้ง พร้อมส่ง ‘เพียงเธอ Only You’ เอาใจแฟนคลับ
  •  

Breaking News

สร้างมหานครแห่งความปลอดภัย ปรุงปรุงจุดเสี่ยงลดอุบัติเหตุทุกมิติ

'ไทยสร้างไทย'ออกแถลงการณ์! จี้นายกฯ ลาออก ปมคลิปเสียง ชี้กระทบอธิปไตย

ปลุกประชาธิปัตย์! ถึงเวลาต้องถอนตัว อย่าอยู่เป็นหุ้นส่วนเงียบ

พ่อถูกลูกวัย 15 ปียิง 8 นัดอาการพ้นขีดอันตราย! ปมเหตุแค้นถูกทำร้ายนานนับปี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved