เตรียมพบกับรายการท่องเที่ยวกึ่งเรียลิตี้ “The Bucketlist” ซึ่งผลิตโดย บริษัท เมค ยู วันเดอร์ ครีเอชั่นฯ กับพิธีกร แน็ท-อิทธิพงษ์ ตันติยาภรณ์เจ้าของเพจชื่อดัง Natt Traveller นักเดินทาง,นักเขียนนิตยสารเที่ยวรอบโลก ฯลฯ ที่จะพาผู้ชมแฟนหน้าจอ “ช่อง 9” สัมผัสกับที่สุดของสถานที่ ที่สุดของเรื่องราว ที่สุดที่ห้ามพลาด จากทั่วโลก ห้ามพลาดทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00 น.
เราเชื่อว่าหนึ่งใน The Bucketlist ของคนหลายๆ คน คือ เที่ยวรอบโลก และนี่คือรายการท่องเที่ยวที่จะนำคุณไปพบกับที่สุดของสถานที่ ที่สุดของเรื่องราว ที่สุดที่ห้ามพลาด จากทั่วโลก และคุณเองก็สามารถไปตามเราได้ The Bucketlist เป็นรายการท่องเที่ยวกึ่งเรียลิตี้ในมุมมองที่ผู้ชมเปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางที่พาไปในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ผ่านการเล่าเรื่อง ที่ทั้งสนุก เข้าใจง่าย ได้ความรู้ และ Exclusive โดยในรายการจะมีหลายช่วงเริ่มจาก Presentation styles เราจะนำเสนอการท่องเที่ยวทุกรูปแบบทั้งสะพายเป้ เที่ยวหรู เที่ยวผจญภัย เที่ยว Road Trip เที่ยวเทศกาลต่างๆ เที่ยวทัวร์ และเที่ยวแบบครอบครัว ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสถานที่และสถานการณ์ในแต่ละทริป ตามมาด้วย Strong Point ลำดับเหตุการณ์แบบเล่าเรื่องจบในตอน ผู้ชมสามารถติดตามแบบไม่เรียงตอนได้ชมตามง่ายๆ ได้ทุกที่โดยจะมี QR Code สแกนดูข้อมูลได้ทั้งหมด และ Special Partในช่วงท้ายรายการจะมี Tips ต่างๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ข่าวสารอัปเดตที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลค่าใช้จ่ายและวิธีไป ปิดท้ายด้วย Special Scope
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี