จบไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวงอินดี้ Rock n Roll ในตำนานอย่าง SLUR (เสลอ) แห่งค่าย Smallroomกับงาน “SLUR REUNION CONCERT” ที่ขึ้น ณ Union Hall , Union Mall ชั้น 6 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา
งานนี้เรียกได้ว่า SLURจัดหนักจัดเต็มกับระยะเวลาโชว์กว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมดีไซน์แสง สี เสียง และสเตจ ที่มีความเป็น SLUR ที่สุดซึ่งแม้คอนเสิร์ตจะเป็นบัตรยืนทั้งหมดแต่สมาชิกวงนำโดยเย่ - จักรพันธ์ บุนยะมัต (ร้องนำ) , บู้ – ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ (เบส) , เอม - ธิติพันธุ์ อนะวัชพงษ์ (กลอง) และ เฮ้าส์ - สรศักดิ์ จันทรมัณฑนา (กีต้าร์) ก็ปล่อยพลังทางด้านดนตรีใส่กันอย่างสุดแรงแบบไม่มีเหนื่อย จนสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับที่มางานอย่างท่วมท้น โดยขนเพลงจากอัลบัมต่าง ๆ รวมกว่า 40 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตอย่างเพลง‘เซโรงัง’ , ‘หรือ’ , ‘เพราะทุกครั้ง’ และเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหนมาก่อนอย่าง ‘อ้วนเตี้ย’ , ‘โปร่ง’ , ‘DIY’ ก็เรียกเสียงร้องตามจากแฟนๆ จนดังสนั่นฮอลล์
ขาดไม่ได้กับโชว์จากสองสมาชิกเก่าของ SLUR อย่าง เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ (อดีตกีต้าร์) และ แบงค์ - ธีรวัต อุทัย (อดีตทรัมเป็ต) ที่กลับมาโชว์ด้วยกันในเพลง ‘เธอรู้’ , ‘โรคจิต’ , ‘แฟชั่นดีไซน์’ ฯลฯ ก็ทำให้หลายคนหวนคิดถึงความทรงจำที่มีต่อ SLUR และเป็นภาพที่ประทับใจที่สุดงานนี้เลยก็ว่าได้
โดย‘บู้’กล่าวว่าการติดต่อ ‘แบงค์’ ให้กลับมารวมตัวกันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และสำหรับ ‘เป้’ ในค่ำคืนนี้เขาคือ ‘เป้ SLUR’ด้านหนุ่ม ‘เป้’ เองก็กล่าวประโยคสุดซึ้งท่ามกลางคอนเสิร์ตว่า “อดีตคือของผม อนาคตเป็นของพวกเขา ฝากพวกเขาต่อไปนะครับ” ทำเอาแฟนคลับ SLUR ยุคแรก ๆ มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาในเวลาเดียวกัน
สำหรับ SLUR REUNION CONCERT ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ SLURในรอบกว่า 20 ปีที่พวกเขาโลดแล่นอยู่บนวงการเพลงโดย SLUR ได้โพสต์ข้อความหลังจบคอนเสิร์ตผ่านเฟซบุ๊คว่า “ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายด้วยพลังคนดูที่ส่งกลับมาบนเวที มันยังเหมือนฝันไปสำหรับพวกเรามาก ๆ คำว่าเกินฝันไม่เกินจริงสำหรับพวกเรา”
เชื่อได้ว่าการรียูเนียนในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่วง SLUR ที่กลับมารวมตัวกัน แต่บรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้ทำให้เห็นถึงการรวมตัวของกลุ่มแฟนคลับและคอเพลงอินดี้ในยุคนึงอีกด้วย
#SLURREUNIONCONCERT
#Smallroommusic #SLUR
#JohnnieWalkerStyle #KeepWalking
ช่องทางการติดตาม SLUR และ SMALLROOM
FACEBOOK : https://www.facebook.com/smallroommusic
FACEBOOK : https://www.facebook.com/slurband
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/slurband
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/smallroommusic
TWITTER : https://twitter.com/smallroom_tweet
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี