วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
SLUR จัดเต็มสมการรอคอยอย่างยิ่งใหญ่ในรอบกว่า 20 ปี กับโชว์ที่เกินฝันในงาน SLUR REUNION CONCERT

SLUR จัดเต็มสมการรอคอยอย่างยิ่งใหญ่ในรอบกว่า 20 ปี กับโชว์ที่เกินฝันในงาน SLUR REUNION CONCERT

วันจันทร์ ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 15.19 น.
Tag :
  •  

จบไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวงอินดี้ Rock n Roll ในตำนานอย่าง SLUR (เสลอ) แห่งค่าย Smallroomกับงาน “SLUR REUNION CONCERT” ที่ขึ้น ณ Union Hall , Union Mall ชั้น 6 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

งานนี้เรียกได้ว่า SLURจัดหนักจัดเต็มกับระยะเวลาโชว์กว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมดีไซน์แสง สี เสียง และสเตจ ที่มีความเป็น SLUR ที่สุดซึ่งแม้คอนเสิร์ตจะเป็นบัตรยืนทั้งหมดแต่สมาชิกวงนำโดยเย่ - จักรพันธ์ บุนยะมัต (ร้องนำ) , บู้ – ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ (เบส) , เอม - ธิติพันธุ์ อนะวัชพงษ์ (กลอง) และ เฮ้าส์ - สรศักดิ์ จันทรมัณฑนา (กีต้าร์) ก็ปล่อยพลังทางด้านดนตรีใส่กันอย่างสุดแรงแบบไม่มีเหนื่อย จนสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับที่มางานอย่างท่วมท้น โดยขนเพลงจากอัลบัมต่าง ๆ รวมกว่า 40 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตอย่างเพลง‘เซโรงัง’ , ‘หรือ’ , ‘เพราะทุกครั้ง’ และเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นที่ไหนมาก่อนอย่าง ‘อ้วนเตี้ย’ , ‘โปร่ง’ , ‘DIY’ ก็เรียกเสียงร้องตามจากแฟนๆ จนดังสนั่นฮอลล์


ขาดไม่ได้กับโชว์จากสองสมาชิกเก่าของ SLUR อย่าง เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ (อดีตกีต้าร์) และ แบงค์ - ธีรวัต อุทัย (อดีตทรัมเป็ต) ที่กลับมาโชว์ด้วยกันในเพลง ‘เธอรู้’ , ‘โรคจิต’ , ‘แฟชั่นดีไซน์’ ฯลฯ  ก็ทำให้หลายคนหวนคิดถึงความทรงจำที่มีต่อ SLUR และเป็นภาพที่ประทับใจที่สุดงานนี้เลยก็ว่าได้

โดย‘บู้’กล่าวว่าการติดต่อ ‘แบงค์’ ให้กลับมารวมตัวกันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และสำหรับ ‘เป้’ ในค่ำคืนนี้เขาคือ ‘เป้ SLUR’ด้านหนุ่ม ‘เป้’ เองก็กล่าวประโยคสุดซึ้งท่ามกลางคอนเสิร์ตว่า “อดีตคือของผม อนาคตเป็นของพวกเขา ฝากพวกเขาต่อไปนะครับ” ทำเอาแฟนคลับ SLUR ยุคแรก ๆ มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาในเวลาเดียวกัน

สำหรับ SLUR REUNION CONCERT ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ SLURในรอบกว่า 20 ปีที่พวกเขาโลดแล่นอยู่บนวงการเพลงโดย SLUR ได้โพสต์ข้อความหลังจบคอนเสิร์ตผ่านเฟซบุ๊คว่า “ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายด้วยพลังคนดูที่ส่งกลับมาบนเวที มันยังเหมือนฝันไปสำหรับพวกเรามาก ๆ คำว่าเกินฝันไม่เกินจริงสำหรับพวกเรา”

 

เชื่อได้ว่าการรียูเนียนในครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่วง SLUR ที่กลับมารวมตัวกัน แต่บรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้ทำให้เห็นถึงการรวมตัวของกลุ่มแฟนคลับและคอเพลงอินดี้ในยุคนึงอีกด้วย

#SLURREUNIONCONCERT

#Smallroommusic #SLUR

#JohnnieWalkerStyle #KeepWalking

ช่องทางการติดตาม SLUR และ SMALLROOM

FACEBOOK : https://www.facebook.com/smallroommusic

FACEBOOK : https://www.facebook.com/slurband

INSTAGRAM : https://www.instagram.com/slurband

INSTAGRAM : https://www.instagram.com/smallroommusic

TWITTER : https://twitter.com/smallroom_tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • M Studio ปิดฉากความประทับใจกับบทสรุปของ\'OshiNoko -The Final Act- เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ: บทสุดท้าย\' M Studio ปิดฉากความประทับใจกับบทสรุปของ'OshiNoko -The Final Act- เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ: บทสุดท้าย'
  • ปังไม่หยุด! \'บาส หัสณัฐ\'ลุยจัดแฟนมีตเดี่ยวที่หนานหนิง ปังไม่หยุด! 'บาส หัสณัฐ'ลุยจัดแฟนมีตเดี่ยวที่หนานหนิง
  • ปังไม่หยุด! \'ใหม่ ดาวิกา\'สวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ อวดหนังไทยสู่สายตาชาวโลก ปังไม่หยุด! 'ใหม่ ดาวิกา'สวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ อวดหนังไทยสู่สายตาชาวโลก
  • \'ณิชา-ณัฏฐณิชา\'เกิดที่ไทยชายน์ที่คานส์ เปิดประสบการณ์ \'Cannes Film Festival 2025\' 'ณิชา-ณัฏฐณิชา'เกิดที่ไทยชายน์ที่คานส์ เปิดประสบการณ์ 'Cannes Film Festival 2025'
  • เปิดตัว\'แจ็ค ไททัส\'ตัวแทนประเทศไทย ประกวด Mister Model International 2025 เปิดตัว'แจ็ค ไททัส'ตัวแทนประเทศไทย ประกวด Mister Model International 2025
  • \'ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่\'Gucci Brand Ambassador จากประเทศไทยเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2026 'ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่'Gucci Brand Ambassador จากประเทศไทยเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2026
  •  

Breaking News

'พีท ทองเจือ – ป้อ ปุญญพัตน์'ร่วมการันตี Fairtex Fight Thaiwatsadu Champions Tournament Season 3

‘พร้อมพงศ์’มั่นใจ‘ภูมิใจไทย’ไม่ฆ่าตัวตาย งัดพ.ร.บ.งบ69 ต่อรองการเมือง

‘รองเลขานายกฯ’ชี้เป้าเครือข่าย‘เว็บพนัน’ เตรียมส่งข้อมูล‘ผบ.ตร.-บช.ก.’ ลุยล้างบาง

ปังไม่หยุด! 'ใหม่ ดาวิกา'สวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ อวดหนังไทยสู่สายตาชาวโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved