วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
บีไนซ์ จับมือ อีฟแอนด์บอย ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น 'วินนี่-สตางค์'ละลายใจแฟนด้อม

บีไนซ์ จับมือ อีฟแอนด์บอย ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น 'วินนี่-สตางค์'ละลายใจแฟนด้อม

วันจันทร์ ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566, 13.55 น.
Tag :
  •  

เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนด้อมแบบสุดสนั่น เมื่อ “วินนี่” ธนวินท์  ผลเจริญรัตน์ และ “สตางค์” กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ สองหนุ่มคู่จิ้นหัวหน้าด้อมชาบู แท็กทีมกันมาใน “BeNice to meet you with WinnySatang” อีเวนต์สุดพิเศษโดย บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย และอีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) ร้านมัลติแบรนด์ความงามสัญชาติไทย ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนด้อมได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรด พร้อมร่วมเล่นเกมสุดสนุกกับแฟน ๆ ผู้โชคดี 20 ท่านจากการร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ และผู้โชคดีสุดพิเศษอีก 5 ท่านจากการซื้อผลิตภัณฑ์บีไนซ์ที่หน้าร้าน EVEANDBOY ณ สยามสแควร์ วัน ชั้น LG เมื่อเร็ว ๆ นี้  

เมื่อถึงเวลาเปิดตัวสองหนุ่มคู่จิ้นที่เหล่ามัมหมีรอคอย “วินนี่” และ “สตางค์” แจกรอยยิ้มสดใสพร้อมเข้าสู่ช่วงแรกของกิจกรรมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ยามว่างของสองหนุ่ม ซึ่งชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งเหมือนกัน อย่างสตางค์ชอบไปเที่ยวทะเล ส่วนวินนี่ชอบเตะฟุตบอล เวลากลับมาบ้านเหนื่อย ๆ ก็ต้องมีตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยเรียกความสดชื่นให้ตัวเอง อย่างครีมอาบน้ำบีไนซ์ที่ 2 หนุ่มใช้กันเป็นประจำต่อเนื่องมาตลอด เพราะชอบที่มีกลิ่นหอม และทำความสะอาดได้อย่างหมดจด


วินนี่ เล่าว่า “ชอบครีมอาบน้ำบีไนซ์ ที่มีแนวกลิ่นฟรุตตี้ อย่างกลิ่นพีช ที่เวลาอาบก็จะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ รวมทั้งมีส่วผสมของคอลลาเจนด้วย ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี  เลยอยากชวนมัมหมีทุกคนให้มาลองผลิตภัณฑ์ดี ๆ ของบีไนซ์ ที่รับรองว่า ทั้งอาบน้ำสะอาด กลิ่นหอม และบำรุงผิวไปพร้อมกัน”

สตางค์ บอกว่า “เวลาอาบน้ำ ชอบให้มีฟองมาก ๆ ก็จะใช้ครีมอาบน้ำเยอะ ๆ ใส่ฟองน้ำหรือใยขัดตัว เวลาอาบน้ำก็ได้กลิ่นหอมของครีมอาบน้ำฟุ้งทั้งห้องน้ำ แถมยังหอมติดผิวหลังจากอาบเสร็จอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและไม่ระคายเคืองผิวเลย แล้วก็อยากให้ทุกคนมีกลิ่นตัวหอม และสุขภาพผิวดี บอกได้เลยว่าถ้าได้ลองบีไนซ์จะติดใจแน่นอน”

จากนั้นเป็นคิวของกิจกรรมสุดสนุก อย่างเกม XO ไม่เห็นหน้าแต่รู้ใจ ที่สองหนุ่มต้องตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวของทั้งคู่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของบีไนซ์ และเกม BeNiceFinger Follow Me ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาร่วมเล่นเกมบนเวทีกับ 2 หนุ่ม โดยศิลปินและแฟน ๆ ผู้โชคดีทั้ง  6 คน ต้องแข่งเกมแบบแบทเทิลกับสองหนุ่มแบบใกล้ชิดสุด ๆ  พร้อมกันนี้ วินนี่ และสตางค์ ยังโชว์ลีลาการเต้น Cover ร่วมกับแฟน ๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่ามัมหมีได้แบบสุดพลัง

บันเทิงใจกับเกมที่ได้แบ่งปันความฟินกันไปหนึ่งกรุบแล้ว ก็มาฟังเพลงเพราะ ๆ จาก “วินนี่” และ “สตางค์” ที่มาร่วมโชว์เสียงนุ่ม ๆ เป็นของขวัญให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า และปิดท้ายงานด้วยการร่วมถ่ายภาพโพลารอยด์ พร้อมลายเซ็นสดเป็นที่ระลึกให้แก่แฟน ๆ ผู้โชคดี 10 ท่าน ส่งท้ายกิจกรรมวันนี้ได้อย่างคอมพลีทแบบสุด ๆ

“พีช เลิฟ ซีรีส์” มอบกลิ่นหอมละมุนน่ารักของพีชที่ผสมผสานกับดอกไม้ได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติทั้งจากพีชและดอกไม้อีก 3 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณที่มีความต่างกัน รวมกับนวัตกรรมคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว พร้อมเผยผิวใสออร่า เด้งกระชับ มีให้เลือก 3 กลิ่นหอม ได้แก่ โรซี่, พีโอนี่ และ ซากุระ ขนาด 450 มล. ราคา 148 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand ส่วนแฟนด้อมที่อยากสดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ ผิวหอมกลิ่นเดียวกับ “วินนี่” และ “สตางค์” สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายจากบีไนซ์ “พีช เลิฟ ซีรีส์” ได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'จังหวัดเพชรบุรี\'เตรียมงานใหญ่ต้อนรับ\'มิสยูนิเวิร์ส เพชรบุรี 2025\' 'จังหวัดเพชรบุรี'เตรียมงานใหญ่ต้อนรับ'มิสยูนิเวิร์ส เพชรบุรี 2025'
  • \'JIGSAW PLAY GROUND VOL.1\'เปิดตัวเวที Start up สำเร็จดันศิลปินรุ่นใหม่สู่เวทีระดับประเทศ 'JIGSAW PLAY GROUND VOL.1'เปิดตัวเวที Start up สำเร็จดันศิลปินรุ่นใหม่สู่เวทีระดับประเทศ
  • \'ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่\'เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social 'ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่'เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social
  • แฟนคลับใจป้ำเซอร์ไพรส์HBD \'ปอร์เช่ ศิวกร\'จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ แฟนคลับใจป้ำเซอร์ไพรส์HBD 'ปอร์เช่ ศิวกร'จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ
  • \'พีช–พชร \' ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ \'Urban Dude\' 'พีช–พชร ' ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'Urban Dude'
  • \'แอน สิเรียม\'อวดผิวใสฉ่ำวาว สานต่อความปัง! ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Minus20 'แอน สิเรียม'อวดผิวใสฉ่ำวาว สานต่อความปัง! ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Minus20
  •  

Breaking News

'ภคมน ลิซ่า' สอน 'ณัฐวุฒิ' เก็บอาการหน่อย! บอกควรยืนข้างนายกฯ ไม่ใช่พ่อของนายกฯ

ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่! 'พานาโซนิค'เตรียมเลย์ออฟพนักงาน10,000ตำแหน่งทั่วโลก

เพื่อไทย ส่ง 'อนุสรณ์' ลุยช่วย 'อัศนี' เบอร์ 3 นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่

วิชัยเวชฯ จับมือโรงเรียนบ้านด่านโง ร่วมใจปลูกป่า เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved