533.jpg
'ใหม่ดาวิกา'เผยเต๋อเป็นคู่ที่สมบรูณ์แบบ ลั่นอยากมีครอบครัวมากแพลนเรื่องแต่งงานไว้แล้ว!

'ใหม่ดาวิกา'เผยเต๋อเป็นคู่ที่สมบรูณ์แบบ ลั่นอยากมีครอบครัวมากแพลนเรื่องแต่งงานไว้แล้ว!

วันพุธ ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566, 13.11 น.
Tag :

เปิดหมดเปลือกชีวิตวงการบันเทิงเกือบ 20 ปีของนักแสดงสาว"ใหม่-ดาวิกาโฮร์เน่"ในรายการWOODY FMการรับมือกับดราม่าต่างๆการเปลี่ยนแปลงจากอดีตจนถึงปัจจุบันในวงการบันเทิงล่าสุดอินบทจัดจนต้องพบจิตแพทย์และเรื่องความรักที่ลงตัวเผย"เต๋อฉันทวิชช์" คือคู่ที่สมบูรณ์แบบลั่นอยากมีครอบครัวมากวางแพลนอนาคตเรื่องแต่งงานไว้แล้ว

10 ปีที่ผ่านมาเชื่อว่าคุณโตขึ้นมากการที่ต้องเจอดราม่าและยังต้องดูดีตลอดเวลาจนถึงสามารถเปิดใจเรื่องแฟนได้การโตขึ้นเรื่อยๆในวันนี้คุณรู้สึกว่าเริ่มเบาขึ้นมากกว่าแต่ก่อนขนาดไหน?


ใหม่ดาวิกา :เยอะมาก 100 % แล้วก็เริ่มรู้จักตัวเองใช้เวลาในการรู้จักตัวเอง

ดูจากพลังงานของคุณจากสายตาแววตาของคุณเหมือนคนละคนคนที่พี่เจอในวันแรก?

ใหม่ดาวิกา :คือหนูไม่รู้ว่าต้องพูดอะไรพูดอะไรไปถูกไหมคือมันมีภาพที่เราจะต้องฉันต้องเป็นนางเอกทุกอย่างมันจะต้องถูกกำหนดให้เป็นอย่างนี้แต่ขอบคุณโลกปัจจุบันมากๆที่เขาทำให้พวกเราเป็นคนมากขึ้นให้ทุกคนรู้ว่าเขาแยกแยะออกจริงๆอย่างทุกคนมีแฟนก็มีกันอย่างเปิดเผยใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยไม่มีอะไรที่ต้องมาตามธรรมเนียมที่ต้องเรียบร้อยผ้าพับไว้อะไรอย่างนี้ใหม่ทำงานในวงการปีหน้าจะครบปี 20 แล้วค่ะ

มีอะไรในความเป็นดาราที่เรารู้สึกว่ามันเปลี่ยนไป?

ใหม่ดาวิกา :อย่างแรกเลยคนเข้ามาขอถ่ายรูปใหม่โชคดีที่เราไม่เคยเบื่อแล้วก็รู้สึกว่าอยู่ในยุคที่เราต้องยิ้มแต่เรายิ้มจริงๆนะคือเราอยากเจอเขาจริงๆแล้วก็รู้สึกว่าอยู่ในช่วงชีวิตที่การมีคนที่ยังชื่นชอบเราอยู่ถือเป็นความโคตรโชคดีเลยคือดังนั้นถ้าเด็กรุ่นใหม่โดนคนรุมเยอะๆเราก็จะบอกว่าคุณต้องภูมิใจนะเพราะว่าวันหนึ่งพวกเขาจะหายไปเราก็จะบอกน้องๆที่รู้จักว่าดีแล้วที่มีคนรักอย่างนี้รักษาไว้บางทีเราไม่ต้องไปเหนื่อยมากเลยไม่อยากถ่ายรูปหรืออะไรอย่างนี้เรายิ้มไว้ก่อนยิ้มไว้ก่อนสำหรับหนูรู้สึกว่าเราจะไม่มองตาคนเยอะขึ้นไม่มองตาคนมากเท่าเดิมเวลาเราไปซุปเปอร์มาร์เก็ตไปอะไรอย่างนี้จะไม่ค่อยคิดเยอะแล้วค่ะคือถ้าใครจะมาขอถ่ายรูปเขาเข้ามาเราก็ดีใจใช้ชีวิตอย่างมีความสุขชื่อเสียงของเรามันทำให้คนเข้ามาเราก็แค่ซาบซึ้งมัน

คุณก็คงเคยผ่านเรื่องยากๆแต่พอโตขึ้นอะไรหลายๆอย่างก็สามารถวางเป็นและง่ายขึ้นช่วยเล่าถึงปรากฎการณ์เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆได้ไหมถึงดราม่าที่เคยเจอและการก้าวผ่าน?

ใหม่ดาวิกา :เวลาใหม่เห็นข่าวดาราไม่ว่าจะยังไงเราไม่รู้ความจริงว่ามันจริงหรือผิดแต่ว่าใหม่เชียร์ตลอดเลยใหม่ให้กำลังใจคนในวงการด้วยกันนะแล้วบางทีใหม่ส่งข้อความไปด้วยบางคนโดนโกงโดนอะไรแบบนี้เราไม่รู้นะแต่เรารู้สึกว่าแค่อยากจะส่งไปให้กำลังใจตอนที่ใหม่โดนดราม่าก็มีเหมือนกันที่เป็นพี่ๆที่ส่งข้อความเข้ามาอันแรกเลยรู้สึกเป็นกำลังใจให้ทุกคนจริงๆมันไม่มีอะไรที่เรียกว่าง่ายเลยต่อให้คุณจะโดนมา 10-30 ครั้งสำหรับใหม่นะไม่มีครั้งไหนรับมือได้ดีเลยครั้งแรกมันจะสติแตกก่อนจะฟุ้งไปหมด

ดังนั้นการรับมือของใหม่ในวัยนี้ก็คือให้เวลาแล้วก็ยอมรับอารมณ์ทุกอารมณ์ที่เกิดขึ้นใหม่โตมากับความรู้สึกว่าอย่าแสดงอารมณ์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ผิดเช่นโกรธเกลี่ยดอิจฉาหรือแม้กระทั่งเสียใจร้องไห้รู้สึกว่าสิ่งนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นกับเราเราควรจะมีแค่อารมณ์เดียวคืออารมณ์มีความสุขแล้วก็ยิ้มแล้วเราควรจะเป็นคนที่ทุกคนต้องรักเราและพอเราเริ่มโตขึ้นมารู้สึกว่าพอใหม่ไปเริ่มเข้ารับการรักษาอารมณ์เหล่านี้ที่ใหม่พูดมาตอนแรกมันไม่ใช่สิ่งที่ผิดทุกคนมีหมดแค่ต้องยอมรับว่าโอเคณโมเมนต์นี้โกรธสบสนร้องไห้มันไม่ใช่เรื่องผิดยอมรับมันให้ได้นั่นคือตัวของคุณเองแล้วก็ค่อยๆจัดการไปทีละเรื่องๆ

เรื่องที่ท้าทายที่สุดในชีวิตและคุณก้าวผ่านมายังไง?

ใหม่ดาวิกา : ที่จริงก็น่าจะเป็นเรื่องอุปสรรคในชีวิตทุกอย่างถ้ากระทบกระเทือนจิตใจจริงๆก็น่าจะเป็นทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการงานเพราะว่าเหมือนเราโตมาสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะเลี้ยงเราเลี้ยงครอบครัวเราได้ก็น่าจะเป็นเรื่องของเงินเนอะดังนั้นการงานก็สำคัญมากเราก็อยากทำให้มันค่อนข้างมั่นคงอะไรที่มากระทบกับงานเราแล้วพอเราเป็นดาราสิ่งที่กระทบที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องข่าวเรื่องกระแสจะเป็นสิ่งหนึ่งที่เราค่อนข้างกังวลว่ามันจะทำให้เงินและงานเราน้อยลงไหมเพราะว่าเราไมใช่ดูแลตัวเองคนเดียวไงเราต้องดูแลทั้งครอบครัว

แต่คุณแม่ก็ยังไม่ยอมหยุดทำงานเลย?

ใหม่ดาวิกา :คือแม่หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวพ่อแม่แยกกันตั้งแต่เราอายุ 10 ขวบดังนั้นหนูก็จะอยู่กับแม่และก็มีคุณน้าที่เลี้ยงหนูมาตั้งแต่เด็กๆเป็นเหมือนแม่ทุกวันนี้หนูก็นอนกับน้าตั้งแต่เกิดจนอายุ 32 ปีก็ยังนอนกับคุณน้าทุกคืนส่วนแม่เขาก็เป็นผู้หญิงทำงานเขาจะทำงานอย่างเดียวเลย

เขาบอกว่าความสัมพันธ์ที่มันใช่มากจะไม่มีความรู้สึกถึงน้ำบ่อหน้าตอนนี้รู้สึกว่ามีน้ำบ่อหน้าไหม?

ใหม่ดาวิกา :ไม่มีแล้วค่ะ (หัวเราะ)

คุณเป็นคนแบบไหนอยู่กับปัจจุบันหรือเป็นคนคิดถึงอนาคต?

ใหม่ดาวิกา :หนูคิดถึงอนาคตตลอดเวลาเลยค่ะพี่วู้ดดี้คิดว่าจะแต่งงานที่ไหนใส่ชุดอะไรคือคิดไว้หมดเลยค่ะแต่ว่าอนาคตของหนูเนี่ยเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาค่ะยืดหยุ่นมากๆเปลี่ยนได้หมดค่ะจะมีลูกก็ได้ไม่มีลูกก็ได้คิดได้หมดเลยแล้วก็ชอบด้วยค่ะอยากมีครอบครัวมากๆ

พี่รู้สึกว่าเต๋อฉันทวิชช์ก็ยังมีมุมก็คุณไม่เห็นใช่ไหม?

ใหม่ดาวิกา :ใช่ค่ะอย่างหนึ่งเลยคือสบายใจเขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบกับหนูมากๆพอดีทุกอย่าง

อะไรที่เขามีแล้วคุณไม่มี?

ใหม่ดาวิกา :ความช้ามั้งคะหนูเร็วเขาช้ามันก็เลยบาลานซ์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหนูมากหนูต้องการอันนั้นในชีวิตมากเขามาเหมือนช่วยชีวิตเหมือนกันเป็นหนึ่งคนที่เหมือนช่วยในวันที่ทุกอย่างมันเร็วไปหมดแล้วเราหลงทางมากๆไม่มีคนที่จะคอยปรึกษาคอยระบายเขาเข้ามาถูกจังหวะพอดีก็เลยโดนไปเต็มๆฟังไปให้หมด (หัวเราะ) เขาเป็นนักฟังที่ดีมาก

สามารถติดตาม Woody FMได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

คลิกชมย้อนหลัง :https://www.youtube.com/watch?v=JPzuIZf_ZKo&ab_channel=WOODY

#WoodFM#วู้ดดี้เอฟเอ็ม

สามารถติดตามและอัปเดตข่าวสาร รายการ WOODY FM

Facebook: Woody - Instagram: Woodytalk - YouTube: Woody - Twitter: @Woodytalk

TikTok: woodywoody- LINE: @woodytalk

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top