ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES(อีทูไนน์ มิวสิคไอเดนติตี้)” คว้าตัวศิลปินสาวสวย พิกเล็ท-ชาราฎา อิ่มราพร มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยแนวคอเมดี้ “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง”ในเพลง “เล่นซ่อนหา”สไตล์โรบอทอนิเมะงานนี้ได้ศิลปินสาว “พิกเล็ก” มาร่วมถ่ายทอดได้อย่างน่ารักสดใสเพิ่มสีสันคาวาอี้ขึ้นอีกเท่าตัว “เล่นซ่อนหา” เพลงรักสดใส สไตล์โรบอท ที่ได้ไอดอลสาวมากความสามารถอย่าง “พิกเล็ท-ชาราฎา อิ่มราพร” มาถ่ายทอดความน่ารักและสไตล์การร้อง โดยเนื้อเพลงพูดถึงอาการตกหลุมรักใครสักคนและทนเก็บความรักที่มีไว้ไม่ไหวจนวันหนึ่งพร้อมแล้วที่จะพูดความในใจเลยต้องอัปเดตซอฟต์แวร์หัวใจ เพื่อที่จะตะโกนออกไปว่ารักเธอ
โดยศิลปินไอดอลสาว “พิกเล็ท”ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลงแนวนี้ พิกเล็ทไม่ค่อยเคยร้องเท่าไหร่ค่ะแต่เคยเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้มาบ้าง ดีใจมากค่ะที่ได้รับเลือกให้มาร้องเพลง “เล่นซ่อนหา” เป็นเพลงที่น่ารักดีค่ะ การร้องมีความยากอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ก็ปรับจูนกันได้ค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้พิกเล็ทกับผลงานเพลง “เล่นซ่อนหา” ในภาพยนตร์ “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ด้วยนะคะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี