วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'เค้าว่า'กันหรือเปล่า? เพลงใหม่ล่าสุดจาก 'PUN'

'เค้าว่า'กันหรือเปล่า? เพลงใหม่ล่าสุดจาก 'PUN'

วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 16.26 น.
Tag :
  •  

“PUN”ปล่อยซิงเกิลที่สาม “เค้าว่า” เพลงรักสไตล์บัลลาดสุดเหงา เล่าผ่านมุมมองของหนุ่มช่างสงสัย และอยากเรียนรู้ว่า ความรักดีๆ หรือรักแท้ที่ “เค้าว่า”กันมาตลอด มันสวยงาม มั่นคง และจะเป็นแบบที่“เค้าว่า”จริงๆ หรือเปล่าจนเกิดการตั้งคำถาม ถึงความรักที่ “เค้าว่า”มันมีอยู่จริงๆ ไหม? หรือมันเป็นเพราะท้องฟ้า หรือสายลม ที่ทำให้ตัวเขายังไม่พบเจอความรักที่แท้จริงเป็นเพลงที่บอกมุมมองการตั้งคำถาม และตามหาความรัก ที่เหมาะกับบรรยากาศของฤดูหนาวที่ใกล้จะมาถึง

“เค้าว่า”คำๆ หนึ่งที่ถือเป็นคำบอกเล่าปากต่อปาก อยู่ใกล้ตัวและได้ยินอยู่บ่อยครั้งบ้างก็ “เค้าว่า” สิ่งนั้นดี  บ้างก็ “เค้าว่า”สิ่งนั้นไม่ดี แต่ “เค้าว่า”ในมุมมองของ“PUN”หรือ “ปัน(สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม)”ดัดแปลงมาจากที่เขาเคยได้ยินคำบอกเล่าในเรื่องราวความรักของใครหลายคนที่ตั้งคำถามว่า “เค้าว่า… ความรักจะเติมเต็มที่ว่างในหัวใจ ”หรือ“เค้าว่า … ความรักทำให้ชีวิตมีความหมาย”ถึงแม้“PUN”จะยังไม่ได้เจอความรัก แบบที่ “เค้าว่า” แต่เขาก็พร้อมที่จะออกตามหามันชม MV เพลง “เค้าว่า” ได้ที่นี่:https://youtu.be/yCeTPvROPnk?si=OQ_6KtsBdPJwqAqP


โดยเพลงนี้“PUN” ได้แต่งเนื้อ และทำนองเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้“เค้าว่า”มาพร้อมเนื้อเพลงที่จำง่ายตั้งแต่ Intro“เค้าว่า… รักจะเติมเต็มที่ว่างในหัวใจ”กับกลิ่นอายดนตรีสไตล์บัลลาดเหงาๆ ที่ใครฟังครั้งแรกคงอยากจะโอบกอดความรักที่อยู่ข้างกายไม่ให้หายไปไหน

ก่อนหน้านี้ “PUN”ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง ตั้งแต่ปล่อยซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินภายใต้การดูแลของค่ายเพลง“Universal Music Thailand”อย่าง“Therapist”เพลงให้กำลังใจ สร้างพลังบวกที่ว่า“ทุกคนสามารถเป็นเทอราพิส สำหรับใครบางคนได้เสมอ”กวาดยอดวิวบน YouTube กว่า 2.3 ล้านวิวต่อด้วยซิงเกิลที่สองอย่าง“Stay” เพลงที่บอกเล่ากิมมิคเท่ ๆ อยากเป็นรายการโปรดในทีวีให้กับใครสักคน เพื่อเป็น Safe Zone ให้กับคนๆ นั้น กับยอดวิวบน YouTube กว่า 1.3 ล้านวิว

ล่าสุด “PUN” ได้ครีเอทกิมมิคการโปรโมตซิงเกิลนี้ด้วยการแจกลูกโป่งสกรีนตัวอักษร“เค้าว่า” พร้อม QR CODE เชิญชวนคนไปชม MV เพลงดังกล่าว บริเวณจุดแลนมาร์คสำคัญในบ้านเราได้แก่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์, ท่าพระจันทร์ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยนัยยะความหมายของลูกโป่งที่หนุ่ม “PUN”ตั้งใจสื่อสารนั้นเป็นการเปรียบเทียบลูกโป่งเหมือนเครื่องหมายนำทางที่จะพาคุณไปเจอความรักที่แท้จริงอย่างที่ใครหลายคน“เค้าว่า” กัน

มาร่วมค้นหาคำตอบของรักแท้ และพิสูจน์ว่ามันมีอยู่จริงอย่างที่“เค้าว่า”ไปพร้อมๆ กับ“PUN” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางStreaming Platform ไม่แน่นะ!!หนึ่งคำที่ “เค้าว่า” อาจทำให้คุณค้นพบอีกล้านความหมายก็เป็นได้ …

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลิซ่า ลลิษา\'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล 'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล
  • \'ดิว อริสรา\'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน 'ดิว อริสรา'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน
  • โซเชียลตะลึง! \'มาช่า\'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก โซเชียลตะลึง! 'มาช่า'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก
  • \'ดอม เหตระกูล\'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน\'ลิซ่า\' 'ดอม เหตระกูล'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน'ลิซ่า'
  • HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่ HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่
  • โซเชียลร้อนฉ่า! \'ปู ไปรยา\'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ โซเชียลร้อนฉ่า! 'ปู ไปรยา'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ
  •  

Breaking News

‘วิรังรอง’ยกเหตุผล 7 ข้อ เรียกร้องนักวิชาการอย่าให้ระคายเบื้องพระยุคลบาท ยกเลิก‘ถวายฎีกา’

จับสาวบัญชีม้าร่วมแก๊งคอลฯตุ๋นเหยื่อสูญ5ล้าน

ให้โอกาสได้ฟื้นฟู! ‘ทรัมป์’ส่งสัญญาณ‘สหรัฐฯ’อาจผ่อนปรนคว่ำบาตร‘อิหร่าน’

'ภูมิธรรม'ขออย่าโยง'ภูเก็ต'พบวัตถุต้องสงสัยซุกรถมอไซต์จอดสนามบิน กับเหตุ3จชต.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved