Logo วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
คอนเสิร์ตเชิดชูครูเพลง 'จิ๋วแต่แจ๋ว' อาทิตย์ที่ 29 ต.ค.66 ณ ศาลาเฉลิมกรุง

คอนเสิร์ตเชิดชูครูเพลง 'จิ๋วแต่แจ๋ว' อาทิตย์ที่ 29 ต.ค.66 ณ ศาลาเฉลิมกรุง

วันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 14.13 น.
Tag : คอนเสิร์ต จิ๋วแต่แจ๋ว เชิดชูครูเพลง ศาลาเฉลิมกรุง
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

จิ๋วแต่แจ๋ว ประชัน! เพลงดังอมตะ ครั้งแรก...บนเวทีศาลาเฉลิมกรุง ระหว่างสุดยอดเพลงดังอมตะ กับครูเพลงลูกกรุง แจ๋ว วรจักร ปสง่า อารัมภีร (ศิลปินแห่งชาติ) และ ครูเพลงลูกทุ่ง ครูจิ๋ว พิจิตร ดิเรก เกศรีระคุปต์ ในคอนเสิร์ตเชิดชูครูเพลง “จิ๋วแต่แจ๋ว” วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง

​​สุนทรียรส ของความเป็นเพลงลูกกรุงเนื้อแท้อย่าง เช่น..เรือนแพ ,น้ำตาแสงไต้ ,รักข้ามขอบฟ้า ,มนต์รักดอกคำใต้ หรือไม่ว่าจะเป็นเพลงลูกทุ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงภาพวิถีชีวิตและประเพณีพื้นบ้านของสังคมไทย ที่ร้องกันได้ทุกสมัยอย่าง ไวพจน์ลาบวช ,หม้ายขันหมาก ,คาถามหานิยม สุโขทัยระทม นึกถึงบรมครูนักแต่งเพลง ที่ได้สร้างสรรค์มรดกงานเพลงสำคัญไว้ให้กับประเทศชาติไทย ทางศาลาเฉลิมกรุงตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์และสืบสานบทเพลงไทย ได้จัดคอนเสิร์ตร่วมเชิดชูครูเพลง “จิ๋วแต่แจ๋ว” นำเสนอผลงานเพลงยอดเยี่ยมของครูเพลงลูกกรุง ครูแจ๋ว วรจักร , สง่า อารัมภีร (ศิลปินแห่งชาติ) กับสุดยอดเพลงดังอมตะของครูเพลงลูกทุ่ง ครูจิ๋ว พิจิตร...ดิเรก เกศรีระคุปต์ ถ่ายทอดบทเพลงโดยศิลปิน 3 วิ .,วิรัช อยู่ถาวร (ศิลปินแห่งชาติ)  วินัย พันธุรักษ์ (ศิลปินแห่งชาติ) , วิชัย ปุญญะยันต์ ,นันทวัน เมฆใหญ่ สุวรรณปิยะศิริ ,บูรพา - ญาดา อารัมภีร มนตรี แพร่ศิริพุฒิพงศ์ นักร้องแชมป์จากเวทีศาลาเฉลิมกรุง และเวที The Golden Song โชคชัย หมู่มาก (แอ๊ค) ,ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ (สปาย) สรวีย์ ธนพูนหิรัญท (ผิงผิง)


ร่วมด้วยศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ขวัญจิต ศรีประจันต์ (ศิลปินแห่งชาติ) , สมหญิง ศรีประจันต์ ,ยิ่งยง ยอดบัวงาม ทศพล หิมพานต์  ,สายัณห์ นิรันดร ,
รุ่ง สุริยา ,เจเน็ต เขียว ,จอมขวัญ กัลยา ฯลฯ เพลินตาไปกับทีมหางเครื่องชุดใหญ่ สวยงามอลังการ 

บรรเลงเพลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย วิรัช อยู่ถาวร (ศิลปินแห่งชาติ)  พิธีกรโดย บูรพา อารัมภีร ,สายฝน ชีช้าง

บัตรราคา 1,000.-  บาท ทุกที่นั่ง  เปิดจำหน่ายบัตรที่ ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2225-8757-8 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com โทร.0-2262-3456

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เสธ.ทบ. สังเกตการณ์ตรวจเลือกทหารกองเกิน ปี 2569 พื้นที่บางซื่อ เน้นโปร่งใส เป็นธรรม

เคาะแล้ว! ถกนโยบายรัฐบาล 9-10 เม.ย. รวม 32 ชม.ครึ่ง ฝ่ายค้านเหมา 14.30 ชม.

สุขสมรวย รมต.ป้ายแดง เข้าทำเนียบฯ ถือฤกษ์สะดวก พร้อมทำทุกหน้าที่หาก นายกฯ มอบหมาย

ประเดิมรัฐบาล อนุทิน 2 เกษตรกรอีสาน บี้ นายกฯ-รมว.เกษตรฯ เร่งสางปัญหาเงินชดเชยให้ประชาชน

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved