วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ด เปิดตัวซีรี่ส์วาย  ‘คุณได้ไปต่อ’คว้าตัว‘จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์’เสิร์ฟความฟิน

ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ด เปิดตัวซีรี่ส์วาย ‘คุณได้ไปต่อ’คว้าตัว‘จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์’เสิร์ฟความฟิน

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 3 หลังจากที่ คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เปิดตัวโปรเจกท์ซีรี่ส์แนว Girls Love (เกิร์ล เลิฟ) หรือที่เรียกกันว่า Yuri (ยูริ) จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลล่าสุด ช่อง 3 ขอปล่อยหมัดอีก ด้วยซีรี่ส์แนว Boys Love (บอยส์ เลิฟ) หรือ ซีรี่ส์วาย โดยจับมือกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือ ค่ายดูมันดิที่สายวายรู้จักกันเป็นอย่างดี

ช่อง 3 นอกจากเป็นสถานีโทรทัศน์ ที่เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมคอนเทนต์ การผลิตละครแล้ว ในช่วงปีที่ผ่านมา ก็ได้ต่อยอดธุรกิจในด้านของเพลง และภาพยนตร์ ในวันนี้ ช่อง 3 ได้ขยายมุมการผลิตคอนเทนต์มาในตลาดของซีรี่ส์ Girls Love และ Boys Love เพื่อเพิ่มความหลากหลายของแนวคอนเทนต์ และเพิ่มฐานผู้ชมให้รอบด้านมากยิ่งขึ้น เพราะซีรี่ส์วาย ไม่ใช่ซีรี่ส์เฉพาะกลุ่มอีกต่อไป แต่สามารถสร้างการพูดถึง สร้างกระแสตอบรับในวงกว้าง ทั้งในไทย และในระดับ Global


สำหรับโปรเจกท์ Boys Love เรื่องคุณได้ไปต่อ [To be continued] ได้ทีมมันดีเวิร์ก (ดูมันดิ) ที่ผลิตซีรี่ส์วายอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (Cutie Pie)” และซีรี่ส์วายที่มีชื่อเสียงอีกหลายเรื่อง เป็นผู้ผลิตให้ โดยคว้าตัว “ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์” มาสวมบทบาทเป็น หมอจิ หัวร้อน ปากร้าย จริงใจ ยิ้มหวาน ประกบคู่พระเอกน้องใหม่ “จูเนียร์-กาจบัณฑิต” มารับบท อชิวิช ศิลปินดาวรุ่ง สูงหล่อ ยิ้มเก่ง ขี้กลัว รักสันโดษ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นใหม่ในสังกัดช่อง 3 ร่วมแสดงด้วยอีกมากมาย อาทิ แฟรงกี้-วีรภัฎ,บ้าน-ณคุณ, เอ็นจอย-ธิดารัตน์, ป๊อปปี้-รัชพงศ์, ลิซ่า-อลิซา, เอมี่-อุทานพร และ มาญ่า-ฌนิศชาพร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ได้แก่ อร- อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, อ้น-เลอวิทย์, อาตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด และ ฮันนี่-ภัสสร ฯลฯ

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ [To be continued] สร้างมาจากนิยาย Best Seller ของ “นทกร” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพัน การเรียนรู้ซึ่งกันและกันของเพื่อนสองคนที่พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งที่ข้ามเส้นความเป็นเพื่อน แล้วมีเหตุต้องแยกย้ายจากกัน การกลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ จึงเป็นการพิสูจน์ความรู้สึกภายในใจของทั้งคู่ว่าจะยังรู้สึกเหมือนกันหรือไม่ และเป็นจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะไปต่อกันหรือเปล่า

โดย “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์” มันดีเวิร์ค (ดูมันดิ) เปิดใจถึงการร่วมงานกับ ช่อง 3 ในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ทาง ช่อง 3 ไว้วางใจให้เป็นทีมผลิตซีรี่ส์เรื่องนี้ ขอบคุณที่เห็นถึงศักยภาพของการทำงานของเรา เมื่อทราบว่าได้รับโจทย์ให้ทำซีรี่ส์เรื่อง “คุณได้ไปต่อ” รู้สึกว่าเป็นโปรเจกท์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากๆ ในกระบวนการแรกผมมีโอกาสได้ร่วมคัดเลือกนักแสดงกับทางผู้บริหารและพี่ๆ ทีม ช่อง 3 มองหาว่าใครที่เหมาะสมกับบทบาทในซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้สัมภาษณ์น้องๆ ไปเยอะมาก เห็นถึงทัศนคติของน้องๆ ซึ่งทั้ง จูเนียร์ และ ฟลุ๊คจ์ มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ได้เห็นพื้นฐานการแสดงที่ดีมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ ที่มีศักยภาพและความสามารถ สัมผัสได้ว่าเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจเรื่องของการทำงานสูง การที่ ช่อง 3 มาลุยตลาดซีรี่ส์วาย ส่วนตัวก็มองว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจ เพราะว่าอย่างที่ทุกคนทราบว่าช่อง 3 เป็นช่องที่มีคอนเทนต์คุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างสูง มีฐานคนดูในวงกว้าง การที่ ช่อง 3 มาผลิตซีรี่ส์วายเองผมคิดว่าทางช่องน่าจะเห็นถึงข้อดีหรือเห็นถึงแนวทางที่ดี สำหรับการทำซีรี่ส์วาย และสนับสนุนความหลากหลาย เห็นถึงโอกาสการสร้าง ซอฟต์ พาวเวอร์ ของซีรี่ส์วาย ก็รู้สึกดีใจครับ” ติดตามความสนุก สุดฟิน ของซีรี่ส์ “คุณได้ไปต่อ [To be continued]” ต้นปี 2024 ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เจด้า-ชอน\'ชวนเปิดประสบการณ์หลอน ในตอน \'ภาพข่าวสุดท้าย\' 'เจด้า-ชอน'ชวนเปิดประสบการณ์หลอน ในตอน 'ภาพข่าวสุดท้าย'
  • ขำรอได้เลย!\'เกย์ Kings\'ปล่อยภาพคาแรคเตอร์ พร้อมการันตีความฮา ขำรอได้เลย!'เกย์ Kings'ปล่อยภาพคาแรคเตอร์ พร้อมการันตีความฮา
  • \'PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด\'ชวนน้องๆท่องโลกไอซ์แลนด์ พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด 'PeeKaBoo Junior จ๊ะเอ๋! เด็ด เด็ด'ชวนน้องๆท่องโลกไอซ์แลนด์ พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด
  • \'เตย-เกด-พลอย-เควส-เทียน-เคอร์-เฟิร์ส\'สุดกดดัน หัวใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆ!เข้าชิงชนะเลิศ 'เตย-เกด-พลอย-เควส-เทียน-เคอร์-เฟิร์ส'สุดกดดัน หัวใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆ!เข้าชิงชนะเลิศ
  • \'แหวนสวาท\'คืนจอช่วง \'ละครดังที่คิดถึง\' 'แหวนสวาท'คืนจอช่วง 'ละครดังที่คิดถึง'
  • \'จุฬาฯ-ช่อง 7HD\'ชวนติดตามความสนุกคู่สาระความปลอดภัยหลังแผ่นดินไหว\'THE CRACK HUNTER หน่วยล่ารอยร้าว\' 'จุฬาฯ-ช่อง 7HD'ชวนติดตามความสนุกคู่สาระความปลอดภัยหลังแผ่นดินไหว'THE CRACK HUNTER หน่วยล่ารอยร้าว'
  •  

Breaking News

ด่วน! เครื่องบินฝึกตก พื้นที่กองบิน 5 จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้เสียชีวิต

'สมชาย' แฉ 'กลเกมหักล้างคดีจำนำข้าว' เหน็บรัฐบาลใช้'ศรีธนญชัย'ทางกฎหมาย

รวบเท้าแชร์เงินกู้นอกระบบ! คิดดอกเบี้ยโหด 20% ต่อเดือน กลางตลาดสดนครนายก

'อนุทิน'ยันน้ำท่วมแม่สายยังควบคุมได้ สั่งติดตามสถานการณ์น้ำใกล้ชิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved