ปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง! เมื่อ 2 กลุ่มศิลปินจาก 2 สัญชาติ THE RAMPAGE From EXILE TRIBE (เดอะแรมเพจฟรอมเอ็กไซล์ไทรบ์) ที่มี 16 สมาชิกมากความสามารถโดดเด่นทั้งด้านการร้อง การแร็ป และการแสดงบนเวที ภายใต้สังกัดLDH JAPAN บริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมบันเทิงประเทศญี่ปุ่น และ BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช)ศิลปินผู้ขับเคลื่อนวงการเพลงอิเล็กทรอนิคส์แดนซ์เมืองไทย จากสังกัด High Cloud Entertainment ผสานเสน่ห์ทางดนตรีที่แตกต่าง แต่โดดเด่น ร่วมสร้างสรรค์ผ่านผลงานเพลง “What is done” (วอท อิส ดัน)ที่พร้อมจะให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ฟังพร้อมกันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้
เพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH” จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ที่มาฟีเจอร์ริงกับ BOOM BOOM CASH เป็นเพลงบอกเล่าถึงพฤติกรรมการชอบทำสิ่งเดิมๆ ซ้ำ ๆ จนตัวเองไม่สามารถต้านความต้องการของตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสพติดบางอย่าง แม้จะรู้ว่าผลลัพธ์ของการกระทำนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีจนทำให้รู้สึกผิดและละอายก็ตาม บทเพลงนี้มีความหมายที่ค่อนข้างเปิดกว้าง ซึ่งผสมผสานกับความเซ็กซี่และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ของวง จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBE มารวมเข้ากับเสน่ห์ความขี้เล่นของวง BOOM BOOM CASH ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้“เอ้ BOTCASH”หนึ่งในสมาชิกคนเก่งของ BOOM BOOM CASHมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับเพลงนี้ด้วย โดยนำเสนอแนวเพลงที่ผสมผสานระหว่าง House, EDM และ Pop จังหวะดนตรีที่สนุก พาทุกคนเดินไปข้างหน้าแถมท้าทายตัวเองด้วยทำนองเพลงสุดติดหูบวกกับท่อนฮุคที่ถูกออกแบบมาให้คนฟังได้เต้นตาม และในตอนท้ายของเพลงยังร้องตามได้อย่างง่ายอีกด้วย
สำหรับเพลง “What is done feat. BOOM BOOM CASH”จาก THE RAMPAGE from EXILE TRIBEนี้ เตรียมปล่อยพร้อมกันทุกประเทศทั่วโลกทางสตรีมมิ่งแฟลตฟอร์ม ในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นี้ และจะได้ชมLyrics Video ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา18:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ทางช่อง YouTube: High Cloud Entertainmentนับเป็นอีกหนึ่งผลงานของศิลปินไทยและญี่ปุ่นที่ลงตัว และน่าติดตามสุดๆ
และข่าวดีใครที่อยากไปเจอกับหนุ่มๆ THE RAMPAGE From EXILE TRIBE ตั้งเตือนกันเอาไว้ได้เลย เพราะพวกเขาเตรียมมาพบกับแฟนๆ แบบฉายเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน THE RAMPAGE FAN EVENT IN THAILAND ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566นี้ ณ EARTHLAB CINEMA BY DR.CBD, SF WORLD CINEMA, CENTRAL WORLD งานนี้High Cloud Entertainment รู้ใจจัดให้อีกครั้ง นอกจากนี้ในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นี้ หนุ่มๆ THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ยังไปร่วมแสดงที่ Big Mountain Music Festival 13 ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ด้วย นำคิวมาบอกกันแล้ว ใครจะตามดูหนุ่มๆก็จัดไป!
ติดตาม THE RAMPAGE from EXILE TRIBE ได้ที่
Instagram : https://www.instagram.com/the_rampage_official
Facebook : https://www.facebook.com/THE-RAMPAGE-from-EXILE-TRIBE-1721846518030505/
X (Twitter) :https://twitter.com/therampagefext
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี