วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่

HYBE จับมือ PlanB เนรมิต ENHYPEN EXPERIENCE จัดคอลแลปแบบทำถึง ตรึงทุกพื้นที่

วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 17.41 น.
Tag :
  •  

หลังการจับมือสร้างแคมเปญกิจกรรมวง SEVENTEEN จนกระแสตอบรับดีต่อใจแฟนๆ แล้ว ปีนี้ HYBE ค่ายเพลงเคป็อประดับโลก และ PlanB บริษัทสื่อโฆษณาแถวหน้าของประเทศไทย ได้จับมือกันอีกครั้งเป็นปีที่สอง กับกิจกรรม ENHYPEN EXPERIENCE เพื่อเป็นต้อนรับกิจกรรม ENHYPEN WORLD TOUR 'WALK THE LINE' IN BANGKOK คอนเสิร์ตวง ENHYPEN ที่กำลังจะจัดขึ้นที่ราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 21 มิถุนายน


ในกิจกรรม ENHYPEN EXPERIENCE ครั้งนี้ ENGENEs (แฟนคลับวง ENHYPEN จะได้พบกับประสบการณ์สุดพิเศษกับหนุ่มๆ ENHYPEN ผ่านการคอลแลบที่ทำถึง และเหนือความคาดหมาย กับกิจกรรมทั่วกรุงเทพที่ใครเห็นต้องอยากชิม อยากแชร์ และบอกต่อ

โดยกิจกรรมครั้งนี้ ENHYPEN ได้ปรากฏตัวบนสื่อ OOH (Out of Home) ของ PLANB แบบเต็มระบบทั่วกรุงเทพ และ บัตร Rabbit Card รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเพียงแค่ 3000 ใบสำหรับแฟนคลับโดยเฉพาะ รวมถึง Photo Booth ณ สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกให้แฟนคลับมาเพลิดเพลินกับรูปที่ถูกดีไซน์พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ งานนี้ใครยังไม่มี ต้องรีบแล้ว

สำหรับแฟนๆ ที่เป็นสายชิลล์และสายกิน กิจกรรมครั้งนี้ทาง PLAN B และ HYBE ได้คอลแลปจัดเมนูพิเศษกับหกร้านดัง Molto, Nose Tea, Butterbear, Turtle, The Rolling Pinn และ Babycakes รวมถึงจัดห้องพักสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ ร่วมกับโรงแรม Eastin Grand Hotel Phayathai และ U Sathorn ที่แฟนคลับสามารถพักในห้องธีม ENHYPEN ที่ถูกตกแต่งไปด้วยของที่ระลึกของศิลปินอีกด้วย โดยทุกสินค้าที่ร่วมคอลแลปได้รับกระแสตอบรับท่วมท้น จนไม่ว่าจะผลิตออกมาเท่าไหร่ ก็ถูกจับจองไปอย่างรวดเร็ว

นอกจากความสนุกของเวิร์ลทัวร์ ENHYPEN WORLD TOUR 'WALK THE LINE' IN BANGKOK แล้ว แฟนๆ สามารถร่วมกิจกรรม ENHYPEN EXPERIENCE ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม - 30 มิถุนายนนี้ ใครที่ร่วมสนุกแล้ว อย่าลืมแชร์ภาพและโพสต์ รวมถึงติดตามกิจกรรมต่อไปของ PLANB และ HYBE ให้ดี เพราะหลังจากนี้ มีเซอร์ไพรส์อีกมากรอทุกคนอยู่!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลิซ่า ลลิษา\'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล 'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล
  • \'ดิว อริสรา\'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน 'ดิว อริสรา'ปล่อยโฮกลางไลฟ์! หายไปเพื่อเคลียร์ตัวเองไม่ได้หนีปัญหา ยืนยันกลับไทยแน่นอน
  • โซเชียลตะลึง! \'มาช่า\'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก โซเชียลตะลึง! 'มาช่า'ปล่อยภาพสมัยเล่นละครเรื่องแรกอายุ16ปี เครื่องหน้าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ก
  • \'ดอม เหตระกูล\'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน\'ลิซ่า\' 'ดอม เหตระกูล'เปิดตำนานคุย 6 วันขอแฟนแต่งงาน พร้อมเล่าร่วมงาน'ลิซ่า'
  • โซเชียลร้อนฉ่า! \'ปู ไปรยา\'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ โซเชียลร้อนฉ่า! 'ปู ไปรยา'โพสต์ภาพบิกินีจิ๋วอวดหุ่นสุดเป๊ะ
  • คอนเสิร์ตการกุศลรูปแบบ\'เพลง-ละคร\'ระดับมาสเตอร์พีซ ของศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งยุค\'บอย โกสิยพงษ์\' คอนเสิร์ตการกุศลรูปแบบ'เพลง-ละคร'ระดับมาสเตอร์พีซ ของศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจแห่งยุค'บอย โกสิยพงษ์'
  •  

Breaking News

สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถห้างค้าส่ง

'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล

สุดสง่า! 'เสือดำ'เดินอวดโฉมจุดชมผีเสื้อ ป่าแก่งกระจาน ตอกย้ำความอุดมสมบูรณ์

'รมต.กัมพูชา'ซัดไทยหยุดเล่นบทน่าสงสาร ลั่นเขมรยากจนแต่มีศักดิ์ศรีมากกว่าคนไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved