วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'นิว-เป๊ก'เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก ทั้งหมอ ทั้งมู! เคลียร์ออกจากวงการ ปิดตำนานดูโอ้

'นิว-เป๊ก'เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก ทั้งหมอ ทั้งมู! เคลียร์ออกจากวงการ ปิดตำนานดูโอ้

วันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 19.47 น.
Tag : นิวจิ๋ว ออกจากวงการ ปิดตำนานดูโอ้ คุยแซ่บshow
  •  

นิว-เป๊ก เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก ทั้งหมอ ทั้งมู! เคลียร์ออกจากวงการ ปิดตำนานดูโอ้ นิว-จิ๋ว?

นักร้องสาวเสียงดีนิว นภัสสร ขออุ้มท้อง 7 เดือน พร้อมควงสามีเป๊ก เปรมณัช เปิดเผยถึงความพยายามปั๊มลูกมากว่า 6 ปีจนได้ลูกสมใจ เปิดใจครั้งแรกเรื่องสร้างบ้านใหม่ รองรับทายาทคนที่ 2 และเคลียร์ชัดออกหรือไม่ออกจากวงการหลังปิดตำนานดูโอ้ นิวจิ๋ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี บูม สุภาพร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรกำเนินรายการ


ใกล้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว?

เป๊ก : ใกล้แล้วครับ 7-8 เดือนแล้ว วันนี้วันเกิดผมแทนที่คนจะให้ของขวัญพ่อ เปิดมาเป็นของลูกแทนของเรา เตรียมตัวอะไรที่จำเป็นซื้อไว้แล้ว มีอ่านข้อมูลบ้างในการเลี้ยงลูก

ดูฤกษ์คลอดมั้ย?

เป๊ก : ดูผ่านๆประมาณ 3 ที่ เพื่อนๆแนะนำ แต่สุดท้ายเราแล้วแต่ในช่วงเวลานั้นอาจปล่อยให้คลอดธรรมชาติก่อน ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่ ช่วงคลอดอาจเป็นปลายเดือนมกราคม เป็นเดือนที่นิวตั้งใจพอดี เป็นปีมังกรที่เราคิดไว้

ก่อนท้องภรรยาเดินสายมู?

เป๊ก : มีไปหลายที่ครับ หลายจังหวัด บางทีไม่มีคิวมีคิวแค่วันเดียวก็ไปกลับ เค้าอยากไปก็ต้องไป เรื่องที่ทำให้เค้าสบายใจ ไม่เครียด ก็ตามใจภรรยา

แก้บนหรือยัง?

เป๊ก : ใครจะไปครบละครับ ตอนนี้ 30-40 ที่แล้วมั้ง แต่นิวเค้าลิสต์ไว้เป็นหน้าเลย เราจะรู้ว่าที่ไหนบ้าง แต่เวลาอาจยังไปไม่ครบจริงๆ เราพยายามเก็บให้ครบทุกที่ก่อน หรือยังไงอาจจะจัดเซทไหว้ ตอนไปขอบอกว่าเรามีความตั้งใจจริงๆให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์เพื่อลูกอยากให้น้องเกิดมาจริงๆ ไม่มีอะไรคาดการณ์ได้จริงๆ เพราะเราพยายามมา 3-4 ปีแล้ว

ทำทุกวิถีทางยกเว้นทำการบ้าน?

เป๊ก : หมอตรวจแล้วในเรื่องของน้องฉันหัวโต หางยาว หมอบอกแข็งแรงมาก ของนิวอาจมีปัญหาในเรื่องฮอร์โมนนิดหน่อย วิทยาศาสตร์ก็สำคัญ วันตกไข่มันก็ไม่ช่วย ฝังเข็ม กินยาจีน ทำทุกอย่าง ก่อนนั้นพยายามมาไปไม่รู้กี่ทริปแล้ว

มีเบบี๋สำเร็จ?

นิว : ปรึกษาทางแพทย์ด้วย ระหว่างนั้นก็ปฎิบัติการบ้านไปด้วย ควบคู่กันไป เราเปลี่ยนหมอเยอะมาก สุดท้ายไปเจอนวัตกรรมที่ทำให้รู้ว่าวันที่คุณหมอคาดเดายังไม่ใช่ เราเสียไปเยอะมาก ประมาณ 1 ล้านกว่าบาท

เป๊ก : มีหลายๆคนที่ปัญหาหนักกว่า พยายามเป็น 10   รอบยังไม่ติด ถือว่าเราโชคดีมากๆ

ครั้งนี้ถ้าไม่ติดไม่ทำแล้ว?

นิว : รู้สึกว่าไม่ทำแล้ว

เป๊ก : ไม่ทำแล้วในปีที่แล้ว อีก 2 ปีค่อยทำ

ตั้งแต่เริ่มขั้นใช้เวลานานมั้ย?

นิว : ตั้งแต่แต่งงาน

เป๊ก : มีก่อนโควิดนิดนึง พอโควิดเราก็พักไป เปิดอู่ตั้งใจหลังโควิด แล้วมันยาก นิวอายุ 39   เข้าไปทุกที มันจะฝากไข่ไม่ได้ มันเลยบีบคั้นเกิดขึ้น ช่วงเวลานั้นเครียด ครั้งแรกไม่ติดนอนน้ำตาไหลกัน เลยเลิกเครียด เราก็คิดจะทำยังไงไม่ให้นิวเครียด

นิว : ตอนฝังครั้งนี้ 10 วันรู้ผล หนูสวดมนต์ ทำใจให้ร่มๆ เพราะเราเคยผิดพลาดไปแล้ว เคยได้รับข่าวร้ายไปแล้ว นี่เป็นอีกความหวังนึง  เค้าก็พาไปนอนโรงแรม

เป๊ก : บางทีอารมณ์ความเป็นพ่อ อยากให้อยู่นิ่งๆไม่อยากให้ทำอะไร ไปอยู่โรงแรมต้องใกล้น้ำด้วยเพราะมันเป็นฮวงจุ้ย ให้เค้าพักยาวๆ 10   วัน

นิว : ในตอนนั้นที่เสียเค้าไปคือนิวอยู่บ้าน แต่นั่งไลฟ์ นั่งแต่งหน้าเล่น นั่งร้องเพลง ครั้งนี้เป๊กให้อยู่เฉยๆ นอนนิ่งๆ

ตอนไปพบคุณหมอ?

นิว : เราสามารถซื้อที่ตรวจสอบการตั้งครรภ์ได้ แต่เราไม่ตรวจเพราะเรากลัวผิดหวัง ไปเจาะที่โรงพยาบาลเลย รอผลครึ่งชั่วโมง

เป๊ก : กลัวความผิดหวัง ครั้งนี้เราเตรียมพร้อมมาก ลุ้นลูกมาก สรุปเราได้ก็กรี๊ด คนที่รู้วันนั้นโทรไปหาพุฒ คุยเรื่องงานกันอยู่ เค้าก็ถามเรื่องลูก เค้ารู้จากน้ำเสียงเรา เค้าเป็นคนนำพาเรามาตรงนี้เองพุฒิ-จุ๋ย เราก็คุยกันภูมิใจนะที่ได้ช่วยเหลือกัน เพราะจุ๋ยเค้ามีบุตรยากเหมือนกัน เค้าส่งต่อความรู้ต่างๆมาให้นิว

ประกาศออกสื่อ?

นิว : ตอน 3 เดือนค่ะ

เตรียมสร้างบ้านแล้ว เตรียมจะเลี้ยงลูกคนที่ 2 รึเปล่า?

เป๊ก : มันเป็นหน้าที่ของพ่อแหละที่คิดว่าต้องลงหลักปักฐาน ลูกออกมาแล้วมีที่วิ่งเล่น ก็ต้องสร้างบ้านใหม่

นิว : ตอนแรกจะสร้างก่อนจะมีลูกแล้ว พอจะฝังคนโบราณบอกจะท้องห้ามตอกเสาเข็ม ห้ามสร้างบ้าน

เป๊ก : เราก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะ แต่พอไปหาพระอาจารย์ เค้าบอกว่าถ้าเราตอกเสาเข็มหรือทุบ มันสะเทือนถึงเด็กนะ เด็กสัมผัสได้ เราเป็นคนไม่อยากเสี่ยงอ่ะกว่าจะมีได้ พื้นที่ประมาณ 1 ไร่กว่า

จะออกจากวงการ?

นิว : ฉันเข้ายาก ฉันยังไม่ออกค่ะ ไม่เป็นคุณแม่เต็มตัวขนาดนั้น พักเบรกช่วงหลังคลอด ให้จิ๋วเค้ารับงานเดี่ยวเลย หลังคลอดเสร็จมีงานอะไรเราก็ทำ

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'กัน จอมพลัง\'พาลูกลุงป้าคู่กรณี BMW ทวงความยุติธรรม 'กัน จอมพลัง'พาลูกลุงป้าคู่กรณี BMW ทวงความยุติธรรม
  • งานหดเงินหาย! \'หนุ่ม อรรถพร\'เปิดใจวิกฤตขาลง ต้องขายสังฆทาน 3 ปี งานหดเงินหาย! 'หนุ่ม อรรถพร'เปิดใจวิกฤตขาลง ต้องขายสังฆทาน 3 ปี
  • \'แดนนี่ ลูเซียนโน่\'ย้อนเล่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร โดนพ่อ แม่ แท้ๆ ทิ้งตั้งแต่ 7 วัน ต้องโตมากับคนข้างบ้าน? 'แดนนี่ ลูเซียนโน่'ย้อนเล่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร โดนพ่อ แม่ แท้ๆ ทิ้งตั้งแต่ 7 วัน ต้องโตมากับคนข้างบ้าน?
  • น้ำตาซึม! ลูกชาย\'เมฆ วินัย\'ประกวดร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว น้ำตาซึม! ลูกชาย'เมฆ วินัย'ประกวดร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว
  • \'กชเบล\' มิสแกรนด์ฯ 2025 เปิดใจครั้งแรก ย้อนชีวิตโตมากับความรุนแรงในครอบครัว 'กชเบล' มิสแกรนด์ฯ 2025 เปิดใจครั้งแรก ย้อนชีวิตโตมากับความรุนแรงในครอบครัว
  • เปิดใจครั้งแรก! \'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ\'ปล่อยโฮ หลังชนะคดีโลกสองใบ เปิดใจครั้งแรก! 'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ'ปล่อยโฮ หลังชนะคดีโลกสองใบ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved