ศิลปินคุณภาพ ‘พีธ-พีระ’ กลับมาทวงบัลลังก์!! ‘เจ้าพ่อเพลงเศร้า’

ศิลปินคุณภาพ ‘พีธ-พีระ’ กลับมาทวงบัลลังก์!! ‘เจ้าพ่อเพลงเศร้า’

วันจันทร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :

กลับมาทวงบัลลังก์เพลงเศร้าเคล้าน้ำตาอีกครั้ง  สำหรับศิลปินคุณภาพ “พีธ-พีระ” ที่หลายคนให้ฉายาว่า “เจ้าพ่อเพลงเศร้า”ครั้งนี้พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เพลง “เกลียดความบังเอิญ”โดยเล่าเรื่องราวของความรักผ่าน  Wedding Planner คู่รักหนุ่มสาวที่กำลังจะแต่งงานกันและช่วยกันเตรียมงานแต่งอย่างมีความสุขงานนี้ได้หนุ่มหล่อลุคเกาหลีเกาใจอย่าง “ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส  สุเมตติกุล” และนางเอกหน้าตาน่ารัก “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์รักสุดเจ็บปวด!! เรียกว่าแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ชมกันไม่ทันไรก็โดนใจบ้านเบสของหนุ่มไบเบิ้ลเพียบเลย 

ส่วน MVเวอร์ชั่นเต็ม จะงานดีขนาดไหน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว  “เกลียดความบังเอิญ” เพลงรักอกหักที่จะทำให้คุณเกลียดทุกความบังเอิญของโลกใบนี้ “พีธ-พีระ”เจ้าพ่อเพลงเศร้ากลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งในรอบ 5 ปี  กับแนวเพลง Ballad Popเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังผ่านท่วงทำนองของเปียโนที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด เตรียมใจให้พร้อมเพื่อพบกับความผิดหวังอีกรูปแบบหนึ่งของความรัก


“พีธ-พีระ” ได้พูดถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่า “เพลงเกลียดความบังเอิญ” เป็นเพลงที่รู้สึกว่าถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผม เดิมทีเพลงนี้วางไว้เป็นเพลงของศิลปินคนอื่น แต่มีความบังเอิญทำให้ผมได้มาร้องเองครับ เหมือนดวงชะตาขีดมาให้จริงๆ เพลงนี้มีความพิเศษเยอะมากที่ซ่อนอยู่  ไม่ว่าจะเป็นการอัดด้วยวงออเครสตราทั้งหมด พอดีตอนนั้นทำเพลงของ “พี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ”อยู่พอดี  เค้าอัดเพลงด้วยวงออเคสตร้าเลยทำให้เพลง “เกลียดความบังเอิญ” โชคดีได้อัดด้วยวงออเคสตร้าไปด้วย  อันนี้บังเอิญจริงๆ ครับ เพลงนี้ได้พี่โซ่ ETC มาเล่นคีย์บอร์ดให้ ได้ สุธิติ ไชยสมุทร มืออัดเพลงระดับประเทศมาอัดเสียงให้ด้วย  ที่สำคัญที่สุดมี Bonzai Caruso  เป็นคนอเมริกันที่ได้รางวัลแกรมมี่อวอร์ด 6 รางวัล ผลงานระดับโลกมามิกซ์เพลงให้ด้วยครับ ซึ่งการทำเพลงนี้ใช้เวลานานพอสมควรเลย มีทั้งลายดีเทล ลายคอรัส ที่ปรับไปมาจนสมบูรณ์และพอใจมากครับ”  

ติดตามชม MV เพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของศิลปิน “พีธ-พีระ” ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์มิวสิค ไอเดนติตี้)” พร้อมกันทั่วประเทศทาง https://www.youtube.com/watch?v=lUKtcYNqxwY เว็บไซต์ www.ch7.com

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top