วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘Loserpop’พัดพาความคิดถึงผ่าน ‘ไกล (Wind)’เพลงใหม่ที่ได้ ‘Landokmai’ ร่วมงาน

‘Loserpop’พัดพาความคิดถึงผ่าน ‘ไกล (Wind)’เพลงใหม่ที่ได้ ‘Landokmai’ ร่วมงาน

วันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : Loserpop
  •  

“Loserpop” วงดนตรีที่เกิดมาเป็นเพื่อนกับความเสียใจ นำทีมโดย “แบงค์-ศุภัคศิษฎ์ เงินทวีคูณ (ร้องนำ)”, “อั้ม-จุฑาวัช พุทธรัตน์ (กีตาร์)”, “ทัช-ทรรศน ศรีสวัสดิ์ (กีตาร์)”, “แพรว-แพรวระวี รุ่งเรืองสาคร (คีย์บอร์ด)”, “กอไผ่-จิรภัทร อังคุละนาวิน (เบส)” และ “ปืน-ศุภสรรค์ หอสุระพิทักษ์ (กลอง)” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ตัวแทนคนขี้แพ้ที่ยืนหนึ่งในความผิดหวัง จนทำให้ผลงานหลายๆ เพลงกลายเป็นซิงเกิ้ลฮิตติดกระแสถูกใจชาวลูซเซอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “อีกครั้ง”, “เคย” และ “ช่อดอกไม้”,“ต่อให้… ก็แพ้” และอีกมากมาย

แต่ในปลายปีนี้“Loserpop” ไม่ได้กลับมาพร้อมกับความผิดหวังแต่มาพร้อมผลงานล่าสุด “ไกล(Wind)” ที่ได้ร่วมงานกับคู่หูดรีมป๊อปร่วมค่ายอย่าง “Landokmai” เข้ามาแต่งแต้มสีสันให้เพลงนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ของทั้งสองวงได้อย่างลงตัวพร้อมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 อย่าง “Happy Sad” เป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงชาวลูซเซอร์ในปีนี้ผ่าน 13 แทร็กจากความรู้สึกเต็มไปด้วยรัก เศร้า สมหวัง และผิดหวัง เริ่มเปิดประตูชมรมต้อนรับด้วยอินโทร “Dear You” ต่อด้วย “To The Moon and Back” ที่จะพาทุกคนไปขอพรกับดวงดาวตามด้วย “ไกล (Wind) feat.
LANDOKMAI” แทนความคิดถึงจากความห่างไกล ส่งต่อเข้า “คุยก่อน” แทร็กเพลงน่ารักแต่เนื้อหาโดนใจคนคุยคั่นเวลาสู่การตั้งคำถามผ่านเพลง “ไม่รู้ (If you let me know)”และเปลี่ยนมู้ดเข้าสู่เพลง “Woo!” กับความคลั่งรักแบบหวานเกินร้อยก่อนแทนที่ด้วยความเศร้าของตัวสำรองใน “ต่อให้...ก็แพ้ (Runner-Up)” แล้วส่งต่อให้ “ข้างนอกฮาฮาข้างในฮือฮือ (happysad)” อัดอั้นไปกับความเศร้าแต่ต้องยิ้มสู้ไว้ก่อนพร้อมไปต่อกับ “ถ้าเขาดีกว่า (You’d Better Go)”แล้วไต่ระดับสู่ความเศร้าอีกขั้นใน “ฉันและน้ำตา (Drops)” และ “ช่อดอกไม้ (Scent)”ถ่ายทอดความคิดถึงอดีตที่สวยงามและเต็มไปด้วยความทรงจำที่ยากจะลืมก่อนจะบรรยายความรู้สึกใน “ไม่เคย (เสียเธอไป)” ที่ loserpop ตั้งใจถ่ายทอดความรักที่ในความทรงจำที่ยากจะลืม และปิดท้ายอัลบั้มด้วย “ความทรงจำที่กำลังจะหายไป (Last Memorial)” แทร็กสุดท้ายที่มาพร้อมเรื่องราวความสัมพันธ์ที่กำลังจะหายไปพร้อมกาลเวลา


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

พยาบาลคนดังมาตอบแล้ว! ดราม่า'ณเดชน์'หอบหืด แต่วิ่งจนซิกแพคขึ้น

'น้าแพน'เชื่อมีคนยุยงเบื้องหลังพ่อ-น้องชายปมมรดก 4.8 ล้าน 'ทนายไพศาล'ลุยช่วยคดี

(คลิป) 'หมอตุลย์' เผย! เขียนใบรับรองเป็นเท็จ ซัด! หมอน่าจะวิกฤต กับ ม.157

'วิรังรอง'ตั้งข้อสงสัย ทำไมหมอเขียนใบส่งตัวล่วงหน้า คดี'ทักษิณ' โดนแค่ตักเตือน?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved